ĐTHÀNG

NHANH

THÀNHPHN

ARTHRO MAX

TƯ VN

TRỊ ĐAU LƯNG, XƯƠNG KHỚP

DINHDƯNG

XƯƠNG KHỚP

BÀITP

TRỊ XƯƠNG KHỚP

ARTHRO MAX

MADE IN USA
 

Thông tin sản phẩm

Arthro Max - Giúp tăng cường, tái tạo sụn khớp, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp, Giúp giảm đau xương khớp cấp tính và mãn tính, phòng ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa khớp

Arthro Max do MB Pharma Labs -  Mỹ sản xuất phù hợp quy định an toàn thực phẩm, đã được Bộ Y Tế - Cục An Toàn Thực Phẩm cấp giấy phép xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm số 33770/2015/ATTP-XNCB

Chú ý: * Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Một số bài tập Yoga giúp bảo vệ xương khớp

Các bệnh về xương khớp luôn dai dẳng và trở nặng khi thời tiết thay đổi, để có thể làm giảm nguy cơ mắc các bệnh xương khớp và hỗ trợ cho quá trình điều trị bệnh một cách tốt nhất thì chúng ta có thể thử các động tác yoga đơn giản này.

Các bệnh xương khớp.

Các bài tập cho bệnh nhân xương khớp rất đa dạng, trong đó yoga cũng là cách được khá nhiều người lựa chọn.

Yoga là một môn thể dục không yêu cầu người tập phải sử dụng quá nhiều lực, chủ yếu nó giúp cho cơ thể được dẻo dai, thư thái và thoải mái hơn. Việc luyện tập yoga hằng ngày sẽ tăng tuần hoàn máu, tăng khả năng linh hoạt của khớp, giảm đau và săn chắc cơ.

Tập yoga tốt cho sức khỏe.

Bài tập 1: 

Cách thực hiện: Bạn nằm sấp, hai chân dang rộng bằng vai, hai tay chống xuống sàn, hít một hơi thật sâu, từ từ đẩy tay lên và uốn cong lưng, đồng thời ngửa đầu về sau.

Bài tập này có thể tăng sự dẻo dai cho xương sống, săn chắc các cơ, tăng cường hô hấp.

Động tác yoga đơn giản.

Bài tập 2:

Cách thực hiện: Bạn đứng thẳng người, chân phải dang ngang và rộng hơn vai, mũi bàn chân đặt vuông góc với chân trái. Hai tay dang ngang và nghiêng người về phía bên phải, lúc này tay phải sẽ chạm gót chân phải, mắt nhìn hướng theo tay trái. Bạn thực hiện luân phiên hai bên luôn nhé.

Bài tập này có tác dụng làm giảm đau vùng cổ, vai, gáy, và tăng cường sự chắc khỏe cho xương chân, đầu gối.

Động tác yoga tốt cho vai, cổ, gáy. 

Bài tập 3:

Cách thực hiện: Ngồi thoải mái nhưng phải giữ cho lưng thẳng, mở rộng chân, uốn cong đầu gối chân trái và đặt bàn chân lên đùi phải, hai tay chấp vào nhau, để trước ngực, lúc này trọng lực của bạn sẽ dồn về hết mũi chân phải. 

Bài tập này có tác dụng tăng cường sự dẻo dai và tuần hoàn máu cho bắp đùi, hông và cánh tay, có tác dụng tốt đối với các khớp ở chân và đùi.

Động tác yoga tốt cho đùi, chân.

Ngoài ra, các bài tập thể dục hằng ngày hay các động tác uốn tay, uốn mình đơn giản cũng có thể phát huy tác dụng cải thiện sự linh hoạt, dẻo dai của các khớp, giúp giảm đau hơn. 

Bên cạnh việc chăm chỉ luyện tập thể thao các bạn nên thực hiện các chế độ ăn uống hợp lý để có thể phòng ngừa mọi bệnh tật. Bạn cũng có thể kết hợp việc sử dụng thực phẩm chức năng Arthro Max để có thể bảo vệ xương một cách tốt nhất.

Hãy gọi ngay đến số: 0974409409 để có thể được các chuyên gia tư vấn miễn phí về tình trạng sức khỏe của bạn.

Chia sẻ bài này:

TIN TỨC KHÁC:

Đăng bình luận
Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của mỗi người