Game

100 Thieves khiến cả cộng đồng ghen tỵ khi được Lil Nas X ra mắt MV cổ vũ CKTG 2021

Mời bạn xem bài viết 100 Thieves khiến cả cộng đồng ghen tỵ khi được Lil Nas X ra mắt MV cổ vũ CKTG 2021 mới nhất 2023 này nhé

Vì vậy, hàng đầu! 100 Thieves đã được cổ vũ bởi ngôi sao nổi tiếng Lil Nas X trước trận đấu, và cả cộng đồng eSports trực tuyến đã rất phấn khích vì điều đó.

100 Thieves được các ca sĩ nổi tiếng cổ vũ, động viên

Mới đây, cộng đồng mạng eSports lại xôn xao khi đội tuyển 100 Thieves được dàn sao hạng A cổ vũ nhiệt tình. Đó là ca sĩ nổi tiếng Lil Nas X khi tung MV tiếp thêm năng lượng cho các tuyển thủ tự tin bước vào cuộc chiến tại vòng bảng CKTG 2021.

100 Thieves được Lil Nas X hỗ trợ bằng MV cực hot

Cụ thể, trên trang YouTube của 100T đã đăng tải 2 MV đình đám là INDUSTRY BABY và THATS Anything I Want của ngôi sao đình đám này là INDUSTRY BABY và THATS Anything I Want. Chỉ trong vài giờ, MV này đã nhận được hàng nghìn lượt xem với những bình luận ghen tị và ngưỡng mộ.

Trận chiến 100 Thieves Worlds 2021

Được biết, đại diện của khu vực LCS sẽ nằm ở bảng B cùng với 3 đội tuyển “cực phẩm” là DFM, EDG và T1. Để giành chiến thắng, 100T phải chơi hết mình và có lối chơi rất chắc chắn.

Kết quả chưa biết nhưng Arthro Max hi vọng 100 Thieves sẽ đủ sức chinh chiến tại CKTG 2021.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: 100 Thieves khiến cả cộng đồng ghen tỵ khi được Lil Nas X ra mắt MV cổ vũ CKTG 2021của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button