Gái Xinh

1001 lý do lộ hàng của các nữ streamer khi đang trên sóng khiến người xem muối mặt

Mời bạn xem bài viết 1001 lý do lộ hàng của các nữ streamer khi đang trên sóng khiến người xem muối mặt mới nhất 2023 này nhé

Streamer hiện đang là một nghề cực hot, câu chuyện lộ hàng, lộ clip, lộ điểm nhạy cảm của các streamer cũng nóng hơn bao giờ hết. Phải nói rằng có cả triệu lý do và tình huống có thể dẫn đến tình huống dở khóc dở cười khi stream.

Lộ diện loạt nữ streamer phá phách thú cưng

Một số nữ streamer được cho là cố tình khoe hàng khi đang lên sóng bằng cách cởi đồ, cởi đồ. Tuy nhiên, cũng có trường hợp thủ phạm lại chính là những chú thú cưng nghịch ngợm của họ. Mèo hay chó thường không chịu ngồi yên mà hay đi lung tung, kéo theo cả quần áo của chủ nhân.

YouTuber Nina Nelson tiết lộ

Điển hình là streamer Princess Dee hay YouTuber Nina Nelson. Người này bị mèo cưng đá đến mức lộ cả một bên ngực, người còn lại bị chó cưng chọc chọc đến lộ cả bầu ngực căng tròn. Sự cố không đỡ nổi này khiến hai cô nàng ngượng chín mặt, chỉ biết nhanh chóng khắc phục sự cố, cười đùa cùng khán giả trên stream.

cửa hàng thú cưng 1liên hệ cho thú cưng 2show hàng cho thú cưng 3

Không muốn lộ hàng nhưng vì “vốn trời cho” khủng nên kiểu gì cũng lộ thôi

Tôi không muốn show hàng nhưng vì

Ở một diễn biến khác, nhiều nữ streamer như Ran sở hữu bộ ngực khủng. Điều này khiến người điều hành chỉ biết kêu trời vì đằng nào nó cũng bị lộ.

Không muốn lộ hàng nhưng vẫn lộ vì ngực khủngCởi quần áo

Nữ streamer Ran từng cởi quần khi đang lên sóng để chứng minh mình không cố tình tán gái. Được biết, cô đã phải “đỡ ngực” để đáp trả tin đồn “đi khách”.

Không muốn lộ hàng nhưng vẫn lộ vì vòng 2 khủngKhông muốn lộ hàng nhưng vẫn lộ vì ngực khủng

Đối với những streamer ngực khủng như Ran, thật khó để họ không khoe body. Nếu bạn không tin tôi, chỉ cần nhìn vào những hình ảnh dưới đây. Các cô gái dưới đây chỉ cần “vung tay quá trán” nhẹ cũng đủ để lộ hết da thịt vì lớp vải mỏng tang không kìm hãm được “tâm hồn lớn”.

Không muốn lộ hàng nhưng vẫn lộ vì ngực khủngdòng 3dòng 4dòng 5dòng 6dòng 7dòng 8dòng 910 .  đường kẻdòng 11dòng 12dòng 13dòng 1415 .  đường kẻ16hàng 17

Lộ hàng chưa bao giờ hết hot, đây cũng là chiêu trò phổ biến nhất của các nữ streamer muốn nổi tiếng nhanh chóng. Tinhayvip không biết là vô tình hay cố ý mà các streamer vô kỷ luật khi stream nhưng người được lợi duy nhất có lẽ sẽ là người xem stream.

Chuyên mục: Gái xinh

Nhớ để nguồn bài viết này: 1001 lý do lộ hàng của các nữ streamer khi đang trên sóng khiến người xem muối mặtcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button