Game

Ăn theo Squid Game hàng loạt trò chơi khiến fan mê mẩn, ngay cả Độ Mixi cũng cuồng

Mời bạn xem bài viết Ăn theo Squid Game hàng loạt trò chơi khiến fan mê mẩn, ngay cả Độ Mixi cũng cuồng mới nhất 2023 này nhé

Độ hot không ngớt chính là cụm từ miêu tả đúng nhất về Squid Game. Từ cosplay cho đến chia kẹo và giờ là loạt game mô phỏng Squid Fishing Games.

Game mô phỏng câu mực minecraft

Trong Minecraft, giới hạn duy nhất là bản thân tôi nên sẽ không khó để tạo mod Squid Game ở đây. Điều này đã được chứng minh tại giải đấu Minecraft do YouTuber MrBeast Gaming tổ chức với tổng giải thưởng lên đến 45.600 USD.

Trò chơi câu mực minecraft

Chế độ “một, hai, ba” của Free Fire

Mới đây, chế độ mới của Free Fire đã khiến game thủ phát sốt khi mô phỏng lại toàn bộ trận đấu đèn đỏ.

https://www.youtube.com/watch?v=9NKZFlrdImc

Garry’s Mod và Roblox mê hoặc streamer Mixi

Trong cả hai trò chơi này, bạn sẽ tham gia các máy chủ khác nhau nơi người điều hành tạo trò chơi. Vì vậy, không khó để làm một Game câu mực ở đây.

Roblox mê hoặc streamer Mixi

Grand Theft Auto 5 (GTA V)

Với khả năng cho phép người chơi tạo trò chơi, GTA V giúp game thủ tạo ra những trò chơi sinh tồn thú vị.

Grand Theft Auto 5 (GTA V)Trò chơi mực theo phong cách GTA

Có game nào tương tự Squid Game mà Arthro Max chưa liệt kê trong bài viết này không? Vui lòng để lại nhận xét để cho chúng tôi biết.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Ăn theo Squid Game hàng loạt trò chơi khiến fan mê mẩn, ngay cả Độ Mixi cũng cuồngcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button