Game

AWC 2021: Team Flash chính thức trở thành cựu vương

Mời bạn xem bài viết AWC 2021: Team Flash chính thức trở thành cựu vương mới nhất 2023 này nhé

Trở lại với những diễn biến mới nhất của giải đấu AWC 2021 vào ngày 26/6, Team Flash đã chính thức rời cuộc chơi sau trận hòa với MAD và thất bại 0-2 trước BRU.

FL vs MAD: Trận hòa đáng tiếc của Team Flash

Ván 1

FL cho thấy họ mới là những người chủ động kiểm soát thế trận khi liên tục tung ra những pha tấn công về phía đại diện Đài Loan. Với một đội hình mạnh ở đầu trận, FL lẽ ra có thể kết thúc ván đấu một cách dễ dàng. Nhưng sai lầm của Bear trong combat đã khiến FL đánh mất lợi thế và kéo dài thế trận, tạo điều kiện thuận lợi cho MAD.

Và tất nhiên, với đội hình mạnh về cuối trận cùng khả năng xoay tua ADC hợp lý, MAD dễ dàng lật ngược tình thế.

Ván 2

Vẫn với chiến thuật cũ, FL chọn cách đánh phủ đầu và liên tục đàn áp đối thủ ngay từ đầu ván đấu. Nhưng lợi thế thực sự chỉ đến với họ ở phút thứ 14 khi phá hủy hết các trụ ngoài và có được một làn siêu lính.

Bước ngoặt của trận đấu diễn ra ở phút 16 khi Daim xuất sắc cướp được Rồng từ MAD và mang về 2 buff cho FL. Nhờ đó, các chàng trai Việt Nam dễ dàng giành chiến thắng ở ván thứ hai.

FL VS BRU – Team Flash chính thức trở thành cựu vương

Ván 1

BRU và FL đã cống hiến cho khán giả một trận cầu nảy lửa khi cả hai đội đều tỏ ra hiếu chiến với những màn ăn miếng trả miếng rất xứng đáng. Tuy nhiên, lợi thế không tồn tại được lâu với Flash, và BRU ngày càng chiếm ưu thế hơn trong việc kiểm soát thế trận.

Phải thừa nhận hàng thủ của FL rất kiên cường nhưng chừng đó là không đủ để bù đắp cho sự chênh lệch quá lớn về sức mạnh. BRU là những người chiến thắng trò chơi đầu tiên.

Ván 2

BRU chơi rất chủ động ngay từ đầu ván đấu khi tấn công mạnh mẽ, liên tục phá trụ ngoài và loại bỏ hoàn toàn cơ hội chia cắt đẩy lẻ của FL. Chỉ sau 10 phút thi đấu, BRU đã làm chủ map khi đẩy ngã toàn bộ trụ ngoài của FL.

Và chỉ 7 phút sau, trận đấu khép lại một cách trọn vẹn, FL không thể ngăn cản BRU và đành chấp nhận thất bại với tỉ số 2-0.

Với thất bại trước BRU, Team Flash đã chính thức rời cuộc chơi tại AWC 2021 và đánh mất cơ hội bảo vệ ngôi vương của mình.

Trên đây là toàn bộ diễn biến các trận đấu của Team Flash trong ngày hôm nay tại giải đấu Liên Minh Huyền Thoại AWC 2021. Hãy cùng Arthro Max cổ vũ cho các đại diện còn lại của Việt Nam tiếp tục có những chiến thắng trước đối thủ. khác.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: AWC 2021: Team Flash chính thức trở thành cựu vươngcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button