Game

AWC 2021: Thất thủ 2-0 trước, BAC nhưng Saigon Phantom vẫn chắc suất vào Playoffs

Mời bạn xem bài viết AWC 2021: Thất thủ 2-0 trước, BAC nhưng Saigon Phantom vẫn chắc suất vào Playoffs mới nhất 2023 này nhé

Tổng hợp những diễn biến mới nhất của team Saigon Phantom tại giải đấu AWC 2021 ngày hôm nay 27/06 trước 2 đối thủ UR và BAC.

SGP vs UR: Saigon Phantom hủy diệt UR 2-0

Ván 1

Đây là một trận đấu không quá căng thẳng với Saigon Phantom khi họ đã có vé vào vòng sau dù thắng hay thua.

Ván 1, SGP chọn cho mình lối chơi vô cùng táo bạo khi cố gắng khai thác rừng đối phương ngay từ những phút đầu ván đấu. Thật bất ngờ, ngay phút thứ 2 của trận đấu, SGP đã có giao tranh suýt chút nữa quét sạch đối thủ sau một pha tranh chấp bùa đỏ.

UR tỏ ra khá yếu ớt trước một SGP mạnh mẽ, họ gần như không thể theo kịp tốc độ trận đấu được tạo ra từ đối thủ. Rất nhanh chóng, ở phút thứ 9, các thành viên UR bất lực nhìn nhà chính bị phá sập với tỉ số áp đảo 21-3 cho SGP.

Ván 2

Sang ván 2, SGP quyết định lựa chọn cho mình đội hình 2 xạ thủ để ép trụ và lấy đi các công trình. Nhưng ngay sau đó, kịch bản cũ lại quay trở lại, xạ thủ SGP đã sớm mang về cho mình 2 lợi thế ngay ở phút thứ 2 nhờ một pha giao tranh có lợi ngay tại hang ác thần.

6 trụ ở phút thứ 7 đã mang về một lượng tiền khổng lồ cho SGP, giúp họ dễ dàng nhận được buff từ ác thần ở phút thứ 9 mà không cần tranh chấp và giành chiến thắng. giành chiến thắng ngay lập tức.

Có thể thấy sự chênh lệch về kỹ năng cá nhân, khả năng phối hợp giữa hai đội là quá lớn. SGP đã phá hủy hoàn toàn UR mà không để mất trụ nào trong cả hai ván đấu.

SGP vs BAC: Thất bại 0-2 trước đại diện Việt Nam

Ván 1

Ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu, BAC đã cho thấy mình là một đối thủ cực kỳ khó chịu. Dù sớm có được lợi thế về mạng nhưng tuyển Việt Nam vẫn không khai thác được gì thêm từ đối thủ. Ngược lại, ông còn bị chính các Đại biểu Quốc hội đàn áp khi liên tục bị bắt.

Phút thứ 10 của trận đấu, SGP đã có một quyết định mạo hiểm khi “cướp” hung thần sau khi các thành viên của BAC bị mất tầm nhìn. May mắn thay, mọi thứ diễn ra hoàn hảo, có những buff giúp SGP cân bằng lượng tiền của cả hai bên.

Tuy nhiên chừng đó vẫn là chưa đủ trước một đội hình BAC quá khó chịu. Có được sự hung thần ở phút 14, BAC nhanh chóng kết thúc ván đấu với tỷ số 1 – 0.

Ván 2

Có được game thắng khiến phong độ của BAC tăng vọt, họ kiểm soát game 2 chặt chẽ hơn. Đội Thái Lan cho thấy mình là những người kiểm soát nguồn lực tốt hơn với cách biệt đôi bên ở phút 12 là 3 nghìn đồng.

Trước đó, với ác thần đầu tiên, BAC đã hạ gục thành công lính gác nhà của SGP và lần này, với ác thần thứ 2 ở phút 13, họ tiếp tục hạ gục thành công lính gác nhà. chính thứ hai ở trên.

Dù SGP có được con ác thần thứ 3 của ván đấu nhưng như thế vẫn là chưa đủ trước một đội đối phương quá mạnh. BAC nhanh chóng càn quét trụ chính còn lại, ấn định chiến thắng với tỉ số 2 – 0.

Trên đây là toàn bộ diễn biến các trận đấu của Saigon Phantom tại AWC 2021 ngày hôm nay. Hãy cùng Arthro Max cổ vũ cho các đại diện còn lại của Việt Nam tiếp tục có những chiến thắng trước các đối thủ khác.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: AWC 2021: Thất thủ 2-0 trước, BAC nhưng Saigon Phantom vẫn chắc suất vào Playoffscủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button