Game

Axie Infinity cập nhật phiên bản mới, “hung tin” cho tài khoản cấp thấp

Mời bạn xem bài viết Axie Infinity cập nhật phiên bản mới, “hung tin” cho tài khoản cấp thấp mới nhất 2023 này nhé

Axie Infinity cập nhật phiên bản mới với nhiều thay đổi bất lợi cho người chơi cấp thấp hoặc tài khoản mới mua, nhiều người đua nhau leo ​​rank.

Update mới Axie Infinity, game thủ buộc phải tranh rank

Axie Infinity là một thể loại game NFT khá phổ biến trong làng game Việt Nam, bởi game này luôn được phát triển và cập nhật hàng tháng.

Chính điều này đã khiến một số anh em cảm thấy cực “sốc”, chưa kể lối chơi mượt mà hơn mà còn có những đổi mới bất ngờ.

Axie Infinity cập nhật phiên bản mới

Cụ thể, nếu đổi chủ trong game, nó sẽ luôn bị reset về cấp độ đầu tiên và game thủ phải lên cấp lại từ đầu mỗi khi mua một loại Rìu nào đó. Tuy nhiên, điều này không khiến game thủ cảm thấy quá rắc rối.

Bản cập nhật Axie Infinity khiến nhiều người không đồng tình

Ở phiên bản mới nhất, những nick dưới 800 MMR (tài khoản cấp thấp) sẽ không thể nhận SLP (đơn vị quy đổi ra tiền thật) thông qua phiêu lưu và tham gia đấu trường hay nhiệm vụ hàng ngày. Điều này ảnh hưởng rất nhiều nếu bạn là một game thủ muốn kiếm tiền, bạn phải bỏ nhiều thời gian hơn để cày rank.

Bản cập nhật Axie Infinity đã gây bão cộng đồng game thủ

Tuy nhiên, Sky Mavis – nhà phát triển trò chơi dựa trên blockchain Axie Infinity tin rằng 800 MMR là mức ổn định để bot cày tiền ảo.

Hiện tại, Arthro Max nhận thấy bản cập nhật mới của Axie Infinity gây ra rất nhiều tranh cãi trong cộng đồng game thủ nhưng vẫn chưa đủ mạnh để thay đổi kế hoạch của team Sky Mavis.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Axie Infinity cập nhật phiên bản mới, “hung tin” cho tài khoản cấp thấpcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button