Game

Bạn đã nghiện Squid Game vậy hãy thử ngay tựa game ăn theo này

Mời bạn xem bài viết Bạn đã nghiện Squid Game vậy hãy thử ngay tựa game ăn theo này mới nhất 2023 này nhé

Mới đây, trò chơi Squid Game do Netflix phát hành đã gây sốt cộng đồng mạng bởi sự hấp dẫn mới lạ của nó. Hàng loạt trò chơi đã trở thành trào lưu sau bộ phim này. Hãy cùng Arthro Max khám phá game Squid để chơi ngay tại nhà.

Chơi game câu mực tại nhà

Những trò chơi trong phim hẳn đã khiến bạn mê mẩn và muốn trải nghiệm một lần phải không? Bên cạnh trò chơi chia kẹo bạn có thể tự làm bằng đường và baking soda tại nhà thì game bắn cá cũng là một trò chơi đáng thử.

https://www.youtube.com/watch?v=feLuC0QnecU

Game bắn cá được xây dựng với lối chơi giống như chơi đèn xanh đỏ trong phim Game câu mực. Cụ thể, bạn sẽ di chuyển khi quản trị viên ra hiệu lệnh và dừng lại khi quản trị viên nói xong, nếu không bạn sẽ thua cuộc.

Điểm đặc biệt của trò chơi là tất cả hình ảnh trong phim đều được giữ nguyên mang đến cho bạn cảm giác chân thực. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự xây dựng nhân vật theo ý thích của mình.

Toàn bộ trò chơi được lấy cảm hứng từ bộ phim Spuid Game

Cách chơi game tương tự như game vượt đèn đỏ trong phim

Bạn còn chờ gì nữa mà không tham gia Game Câu mực tại nhà trong Game Bắn cá này. Arthro Max đã nghiền game rồi.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Bạn đã nghiện Squid Game vậy hãy thử ngay tựa game ăn theo nàycủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button