Game

Bandle Tale – tựa game “cày cuốc” sắp ra mắt của Riot Games

Mời bạn xem bài viết Bandle Tale – tựa game “cày cuốc” sắp ra mắt của Riot Games mới nhất 2023 này nhé

Riot Games vừa tung trailer một tựa game “cày cuốc” mới sắp ra mắt vào năm 2024 mang tên Bandle Tale: A League of Legends Story.

Bandle Tale sẽ mang tới một thế giới hấp dẫn về thành phố Bandle

Nhà phát hành kiêm “nhà làm phim” – Riot Games đã bất ngờ tung ra trailer về một tựa game mới xoay quanh thành phố Bandle. Theo như thông tin mới nhất, đây sẽ là một tựa game nhập vai và có nội dung xoay quanh việc người chơi phải cứu lấy thành phố Bandle cùng những người bạn Yordle nhí nhảnh của mình.

Có thể thấy trong trailer, người chơi có thể trò chuyện với các NPC và làm các nhiệm vụ như câu cá, thu thập các vật phẩm, chế tạo,…

Bandle Tale - tựa game "cày cuốc" sắp ra mắt của Riot Games

Bandle Tale - tựa game "cày cuốc" sắp ra mắt của Riot Games

Bandle Tale sẽ được ra mắt trong năm 2024 và có mặt trên các nền tảng như Epic Games, Nintendo Switch, GOG và Steam. Hãy theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này nhé!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Bandle Tale – tựa game “cày cuốc” sắp ra mắt của Riot Gamescủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button