Gái Xinh

Bảng ngọc Cassiopeia, cách chơi mạnh nhất mùa 13

Mời bạn xem bài viết Bảng ngọc Cassiopeia, cách chơi mạnh nhất mùa 13 mới nhất 2023 này nhé

Cassiopeia là một vị tướng Đường Giữa khá mạnh và có bộ kỹ năng khống chế cứng khá tốt được nhiều game thủ yêu thích. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau điểm qua một số thông tin về bảng ngọc Cassiopeia, cách chơi hiệu quả cũng như cách lên đồ mạnh nhất mùa 13 nhé.

Bảng Ngọc Cassiopeia

Đây là ngọc bổ trợ Cassiopeia mạnh nhất mùa 13 giúp tăng sát thương theo thời gian và hồi máu nhiều hơn khi đi đường.

 • Chinh phục: Với ngọc này, Cassiopeia sẽ nhận được sức mạnh thích ứng theo thời gian trong quá trình đi đường.
 • Hiện Diện Trí Tuệ: Cassiopeia có thể sử dụng kỹ năng thoải mái hơn với ngọc này, tăng khả năng hồi năng lượng khi gây sát thương lên tướng địch.
 • Lưu ý: Kháng hiệu ứng: Mỗi khi Cassiopeia giết kẻ địch, Cassiopeia sẽ tăng vĩnh viễn khả năng kháng hiệu ứng của cô.
 • Last Stand: Viên ngọc này sẽ giúp Cassiopeia gây thêm sát thương lên tướng địch khi máu còn thấp.
 • Đổi bánh quy: Cứ sau 2 phút, Cassiopeia sẽ nhận được một chiếc bánh quy miễn phí giúp tăng khả năng hồi máu khi đi đường.
 • Khả năng thấu thị vũ trụ: Cassiopeia nhận được thông thạo và trang bị lại ngọc này.
 • 3 Ngọc: Tấn công, Nhanh nhẹn và Kháng phép là 3 viên ngọc phù hợp với Cassiopeia. Vị tướng này sẽ có thêm sức mạnh thích ứng và một ít kháng phép.

Phép bổ trợ Cassiopeia

Tốc độTốc độDi chuyểnDi chuyển

Tốc độ và Dịch chuyển tức thời là hai phép bổ trợ cần thiết nhất cho một người đi đường giữa như Cassiopeia. Vị tướng này sẽ linh hoạt hơn với tốc biến và dễ dàng lên xuống đường để farm lính và đẩy trụ bằng dịch chuyển.

Cách lên đồ Cassiopeia

Ở mùa 13, cách lên đồ của Cassiopeia sẽ có rất nhiều thay đổi để trở nên mạnh mẽ hơn giúp vị tướng này gây được nhiều sát thương hơn về cuối trận.

Cách lên đồ Cassiopeia

 • Quyền Trượng Sinh Mệnh: Cassiopeia sẽ nhận được một ít năng lượng, một ít máu và nhiều sức mạnh phép thuật hơn với vật phẩm thần thoại này.
 • Trượng Thiên Thần: Trang bị này sẽ giúp Cassiopeia có thêm năng lượng và sức mạnh phép thuật trong quá trình đi đường.
 • Trượng pha lê Rylai: Cassiopeia làm chậm kẻ địch bằng một kỹ năng với vật phẩm này giúp giữ khoảng cách với mục tiêu và gây thêm sát thương.
 • Động Cơ Vũ Trụ: Không còn là giày, đây sẽ là món đồ giúp Cassiopeia có thêm tốc độ di chuyển khi gây sát thương lên tướng địch.
 • Giáp Cánh Hoa: Đây sẽ là trang bị phòng thủ hiệu quả cho Cassiopeia giúp vị tướng này hạn chế được lượng sát thương lớn từ đối thủ.
 • Mũ Pháp Sư: Sức mạnh phép thuật của Cassiopeia sẽ được tăng lên tối đa 35%, giúp pháp sư này gây sát thương lớn lên kẻ địch.
 • Xích: Cassiopeia nhận được một lá chắn phép chặn các kỹ năng của kẻ địch sau mỗi 40 giây và nhận được một lượng kháng phép kha khá.
 • Đũa Phép Hư Không: Các kỹ năng của Cassiopeia xuyên qua kháng phép của mục tiêu, cho phép cô gây thêm sát thương lên tướng địch đỡ đòn.
 • Mejai: Cassiopeia sẽ nhận được cộng dồn sức mạnh phép thuật, cũng như tốc độ di chuyển khi tiêu diệt tướng địch bằng vật phẩm này.

Các bạn đang xem tin tức trên kênh https://tinhayvip.com/

Bảng kỹ năng Cassiopeia

Bảng kỹ năng Cassiopeia

Kỹ năng tối đa cần thiết để nâng là e bởi kỹ năng này giúp Cassiopeia gây một lượng sát thương lớn lên mục tiêu, cũng như có thể hồi máu và năng lượng nếu hạ gục kẻ địch bằng kỹ năng này.

Tiếp theo là Q, đây là kỹ năng giúp Cassiopeia gây sát thương lên đối thủ và tăng tốc độ di chuyển giúp vị tướng này linh hoạt hơn.

W sẽ là kỹ năng tối đa cuối cùng và R sẽ được nâng theo cấp độ của từng tướng trong suốt thời gian của trận đấu.

Bị động: Tốc độ rắn

Với việc không thể mua giày, Cassiopeia sẽ được tăng tốc độ di chuyển theo từng cấp độ.

Kỹ năng Q: Vụ nổ độc tố

Cassiopeia sẽ phóng cây cọ độc vào một khu vực xung quanh cô ta, nếu trúng phải cô ta sẽ được tăng tốc độ và gây sát thương phép lên kẻ địch trong 3 giây.

Kỹ năng W: Ảo ảnh

Cassiopeia bắn một vụ nổ hình cánh cung trước mặt, khiến kẻ địch đứng trong chướng khí nhận sát thương phép theo thời gian và bị làm chậm, khiến chúng sa lầy.

Kỹ năng E: Nanh Độc

Cassiopeia sẽ tung đòn tấn công kẻ địch hồi máu cho cô ta. Nếu kẻ thù bị nhiễm độc, anh ta sẽ nhận thêm sát thương. Khi Cassiopeia hạ gục kẻ địch bằng kỹ năng này, cô sẽ hồi lại một lượng năng lượng đáng kể.

Kỹ năng R: Cái nhìn hóa đá

Cassiopeia phóng ra một vòng xoáy ma thuật từ đôi mắt của cô, làm choáng tất cả kẻ địch phía trước trong 2 giây và làm chậm kẻ địch phía sau 40% đồng thời gây sát thương lên chúng.

Điểm Mạnh Và Điểm Yếu Của Vị Tướng Cassiopeia

Điểm Mạnh Và Điểm Yếu Của Vị Tướng Cassiopeia

Quyền lực

 • Cassiopeia sẽ mạnh hơn về cuối trận.
 • Chiêu cuối có tầm sử dụng rộng và khống chế cứng mục tiêu.
 • Là tướng không thể lên đồ, anh ta có thể lên 6 món đồ tập trung để gây sát thương phép.
 • Có thể khắc chế nhiều tướng.
 • Có khả năng đi đường tốt ở đầu game.

Yếu đuối

 • Cassiopeia máu khá yếu, dễ bị dồn sát thương.
 • Không có kỹ năng phòng thủ.
 • Là một vị tướng sử dụng kỹ năng định hướng nên người chơi cần sử dụng chúng một cách chính xác.

Cách chơi Cassiopeia

Với một tướng pháp sư gây sát thương chủ yếu bằng kỹ năng, người chơi cần phải có kỹ năng cực cao để chơi tốt Cassiopeia.

Cách chơi Cassiopeia

Ở giai đoạn đầu game, khi không có quá nhiều sức mạnh, người chơi nên sử dụng Q và E để cấu rỉa đối thủ và farm lính để đẩy đường.

Khi đã có những trang bị cần thiết và đạt cấp độ 6, người chơi có thể căn thời gian kẻ địch yếu máu để dùng R, rồi W, sau đó dùng Q và E để hạ gục đối thủ khi Solo Q.

Về cuối trận, Cassiopeia có thể lao lên phía trước mở giao tranh bằng R, sau đó lùi về trận đấu để gây sát thương bằng kỹ năng hỗ trợ đồng đội. Người chơi nên kiểm soát bản đồ cẩn thận để tránh bị giết bởi những vị tướng sát thủ.

Các bạn đang xem tin tức trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Cassiopeia

Trên đây là một số thông tin về tướng, trang bị và cách chơi tướng khắc chế Cassiopeia mùa 13, mời các bạn tham khảo.

Tướng khắc chế Cassiopeia mùa 13

Người chơi có thể lựa chọn những vị tướng có khả năng Solo mạnh và áp đảo ngay từ đầu để đi cùng Cassiopeia ở Mid như: Fizz, Akali, Yone, Viktor,….

Tướng khắc chế Cassiopeia mùa 13

Trang bị chống lại Cassiopeia

Giáp Tâm Linh, Giày Thủy Ngân sẽ là những trang bị giúp người chơi tăng khả năng chống chịu và giảm lượng lớn sát thương phép thuật mà Cassiopeia gây ra, cũng như hóa giải chiêu cuối của vị tướng này với Khăn Giải Thuật. .

áo giáp tâm linháo giáp tâm linh

giày thủy ngângiày thủy ngân

khăn giả kimkhăn giả kim

Cách chơi khắc chế Cassiopeia

 • Max né Q và W của Cassiopeia để không bị giảm máu.
 • Giữ khoảng cách an toàn với Cassiopeia khi đi đường.
 • Đừng dùng trụ để hạ gục Cassiopeia, chỉ khi thực sự có cơ hội.
 • Nếu có cơ hội, bạn nên đẩy lính lên cao để Cassiopeia không thể farm.
 • Cần hiểu rõ bộ kỹ năng của vị tướng này để có thể đi lane hiệu quả.

Hi vọng với một số thông tin từ Tin Tức VIP về bảng ngọc Cassiopeia cũng như một số điểm thú vị về vị tướng này sẽ giúp các bạn có một lối chơi hiệu quả hơn khi cầm đấu sĩ này. Chúc bạn chơi game vui vẻ và thắng đậm cùng Cassiopeia.

Chuyên mục: Gái xinh

Nhớ để nguồn bài viết này: Bảng ngọc Cassiopeia, cách chơi mạnh nhất mùa 13của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button