Gái Xinh

Bảng ngọc Draven, cách lên đồ hiệu quả mùa 13

Mời bạn xem bài viết Bảng ngọc Draven, cách lên đồ hiệu quả mùa 13 mới nhất 2023 này nhé

Draven là tướng xạ thủ với lượng sát thương lớn từ đòn đánh thường được rất nhiều anh em đường dưới yêu thích. Hôm nay hãy cùng chúng tôi điểm qua một số thông tin về ngọc Draven, cách chơi hiệu quả cũng như cách lên đồ mạnh nhất mùa 13 nhé.

Bảng Ngọc Draven

Đây là bảng ngọc bổ trợ Draven đi đường mạnh nhất mùa 13 này giúp tăng sát thương theo thời gian và hồi phục trong giao tranh.

 • Rain of Swords: Viên ngọc này sẽ giúp Draven nhận được một lượng lớn tốc độ đánh sau 3 đòn tấn công đầu tiên lên kẻ địch.
 • Hương Vị Máu: Draven nhận thêm lượng hồi máu khi hồi máu mỗi khi gây sát thương lên tướng địch.
 • Thu Thập Nhãn Cầu: Draven nhận vĩnh viễn sức mạnh tấn công thích ứng mỗi khi hạ gục đối thủ.
 • Thợ Săn Kho Báu: Viên ngọc này sẽ cho Draven nhiều vàng hơn sau khi hạ gục một tướng địch lần đầu tiên.
 • Sự Hiện Diện Của Trí Tuệ: Draven sẽ ở lại đường lâu hơn với khả năng hồi năng lượng nhanh hơn khi gây sát thương hoặc tiêu diệt kẻ địch.
 • Huyền thoại: Hút máu: Draven sẽ nhận được thêm một lượng hút máu sau mỗi lần tiêu diệt kẻ địch.
 • 3 Ngọc: Tấn công, Nhanh nhẹn, Phòng ngự Phép thuật là 3 viên ngọc phù hợp với Viktor. Pháp sư này sẽ nhận được tốc độ tấn công, sức mạnh thích ứng và một số kháng phép.

Triệu hồi phép thuật Draven

Tốc độTốc độĐang lành lạiĐang lành lại

Đối với một người đi đường dưới như Draven, Tốc Biến và Hồi Máu sẽ là hai phép bổ trợ cần thiết nhất. Draven sẽ linh hoạt hơn với tốc độ của mình khi truy đuổi hoặc chạy trốn đối thủ, cũng như có thể phòng thủ tốt hơn với khả năng hồi máu.

Cách lên đồ Draven

Ở mùa 13, cách lên đồ của Draven sẽ có rất nhiều thay đổi để trở nên mạnh mẽ hơn giúp vị tướng này gia tăng tối đa lượng sát thương từ các đòn đánh vào kẻ địch.

Cách lên đồ Draven

 • Lưỡi Hái Linh Hồn: Vật phẩm này sẽ giúp Draven tăng sát thương cơ bản và hồi năng lượng sau khi sử dụng kỹ năng và sử dụng đòn đánh tiếp theo.
 • Vô Cực Kiếm: Các đòn đánh của Draven sẽ có tỷ lệ chí mạng rất cao khi trang bị này tăng 60% tỷ lệ chí mạng và nhận thêm 35% sát thương chí mạng.
 • Giày Cuồng Nộ: Draven được tăng 35% tốc độ đánh và 45 tốc độ di chuyển với chiếc giày này.
 • Nỏ Tử Thần: Đây là món đồ thần thoại khá phù hợp với Draven giúp vị tướng này có thêm một lá chắn và 15% hút máu khi dưới 30% máu, ngoài ra nó còn có thêm tỷ lệ chí mạng và 12% hút máu. máu.
 • Huyết kiếm: Draven nhận thêm hút máu và chí mạng với vật phẩm này, cũng như giảm lá chắn khi gây sát thương khi máu còn thấp.
 • Đại bác sấm sét: Draven có tầm bắn xa hơn và gây nhiều sát thương phép hơn từ các đòn tấn công dồn dập của mình với vật phẩm này.
 • Móc câu sát thủ biển: Ngoài Cây thánh giá tử thần, đây cũng được coi là món đồ thần thoại hữu hiệu cho Draven giúp vị tướng này gây thêm sát thương chuẩn từ mỗi đòn đánh thứ 3 của mình.
 • Súng Hải Tặc: Draven sẽ dễ dàng kết liễu kẻ địch dưới 5% máu và nhận thêm 25 vàng khi kết liễu chúng.
 • Nỏ Dominik: Khi đối đầu với các tướng tank, đây sẽ là trang bị hữu hiệu giúp Draven phá giáp đối phương.

Các bạn đang xem tin tức trên kênh https://tinhayvip.com/

Bảng kỹ năng Draven

Bảng kỹ năng Draven

Khả năng nâng tối đa là Q bởi khả năng gây sát thương chính của Draven giúp vị tướng này cấu rỉa và gây sát thương lên đối thủ, cũng như có thể dọn lính tốt.

Tiếp theo là W, đây là kỹ năng giúp Draven tăng tốc độ đánh và tốc độ chạy, giúp vị tướng này linh hoạt hơn khi tấn công hoặc phòng thủ.

W sẽ là kỹ năng tối đa cuối cùng và R sẽ được nâng theo cấp độ của từng tướng trong suốt thời gian của trận đấu.

Bị động: Lưỡi độc

Các đòn đánh của Draven sẽ tăng sát thương theo từng cấp độ, giúp vị tướng này cấu rỉa kẻ địch khá tốt trong quá trình đi đường với nội tại này.

Kỹ năng Q: Xoay rìu

Draven sẽ xoay hai chiếc rìu của mình và phóng về phía mục tiêu, chiếc rìu sẽ bay vào một vị trí nhất định, khi tướng này nhặt chiếc rìu, kỹ năng này sẽ tiếp tục được giữ cho đến khi không thể nhặt chiếc rìu nữa. Kỹ năng này có một lượng sát thương rất lớn, kỹ năng rìu càng cao thì người chơi sẽ hạ gục kẻ thù càng hiệu quả.

Kỹ năng W: Xung Huyết

Draven sẽ được tăng tốc độ di chuyển và tốc độ đánh khi sử dụng kỹ năng này. Nếu kết hợp Rìu Máu với Rìu Xoay, Draven sẽ dễ dàng cấu rỉa máu đối phương, cũng như có thể truy đuổi để kết liễu mục tiêu.

Kỹ năng E: Thoát

Draven sẽ phóng chiếc rìu về phía trước, khiến mục tiêu trúng chiêu bị lệch sang một bên và bị làm chậm. Đây là kỹ năng khá hiệu quả giúp Draven chạy trốn.

Kỹ năng R: Lốc xoáy tử thần

Draven sẽ phóng rìu theo một hướng xác định cách xa nơi mục tiêu còn ít máu để gây sát thương lên đối thủ. Lốc xoáy tử thần sẽ có thêm một vòng xoáy theo hướng di chuyển của tướng này để gây thêm sát thương lên kẻ địch.

Điểm Mạnh Và Điểm Yếu Của Tướng Draven

Điểm Mạnh Và Điểm Yếu Của Tướng Draven

Quyền lực

 • Có một lượng sát thương cực lớn từ đầu đến cuối game.
 • Nếu người chơi có kỹ năng nhặt rìu tốt, sát thương gây ra sẽ cực kỳ mạnh.
 • Chiêu cuối có tầm bắn rất xa.
 • Có lực đẩy tốt.

Yếu đuối

 • Không cơ động cao và dễ bị bắt.
 • Người chơi cần phải có kỹ năng cao để có thể chơi tốt Draven.
 • Rất dễ bị đối thủ bắt bài khi nhặt rìu.
 • Cần một tướng cover tốt để có thể phát huy hết sức mạnh của mình.

Cách chơi Draven

Với một tướng xạ thủ gây sát thương chủ yếu từ các đòn đánh cơ bản, người chơi cần phải có kỹ năng cực cao để có thể chơi tốt Draven.

Cách chơi Draven

Ở giai đoạn đầu game, người chơi cần giữ khoảng cách với đối thủ để farm lính nhằm tích điểm bị động và chờ cơ hội kết liễu đối thủ. Tuy nhiên, với lượng sát thương lớn từ đầu game của Draven, người chơi hoàn toàn có thể áp đảo lane đối phương, khiến đối phương gặp bất lợi ở giai đoạn đầu game.

Giai đoạn giữa game, khi đã có đủ trang bị, Draven sẽ trở nên rất mạnh, người chơi có thể đẩy trụ và cùng đồng đội hạ gục bất kỳ kẻ địch nào nếu có cơ hội. Lưu ý khi đi đường dưới cần phối hợp tốt với Rừng để ăn Rồng giúp team có lợi thế.

Về cuối game, khi giao tranh, Draven nên đứng ở tuyến sau, sử dụng Q để hạ gục đối thủ và nên loại những kẻ địch thấp máu trước để dễ dàng thắng giao tranh. Khi gặp những tình huống bất lợi, bạn có thể sử dụng E và W để bỏ chạy và thả diều đối thủ.

Các bạn đang xem tin tức trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế tướng Draven

Tướng khắc chế Draven mùa 13

Người chơi có thể lựa chọn những vị tướng có khả năng khống chế tốt để chiếm ưu thế ngay từ đầu khi đi đường với Draven ở đường dưới như: Miss Fortune, Jinx, Ashe, Braum,…

Tướng khắc chế Draven mùa 13

Trang bị khắc chế Draven

Khiên Băng Randuin và Giáp Gai sẽ là những trang bị giúp người chơi tăng khả năng chống chịu cũng như giảm thiểu sát thương từ những đòn đánh của Draven.

Khiên băng RanduinKhiên băng Randuingai giápgai giáp

Cách chơi khắc chế Draven

 • Nên sử dụng những tướng lao vào và dồn sát thương tốt để gank Draven.
 • Người đi rừng nên gank thường xuyên để ép đường Draven.
 • Hạn chế Draven nhặt rìu trong giao tranh.
 • Sử dụng tướng khống chế cứng để khắc chế Draven.

Hy vọng với một số thông tin từ Tin Tức VIP về bảng ngọc Draven cũng như một số điểm thú vị về vị tướng này sẽ giúp các bạn có cách chơi hiệu quả hơn khi cầm đấu sĩ này. Chúc bạn chơi game vui vẻ và có một chiến thắng vẻ vang với Draven.

Chuyên mục: Gái xinh

Nhớ để nguồn bài viết này: Bảng ngọc Draven, cách lên đồ hiệu quả mùa 13của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button