Gái Xinh

Bảng ngọc Neeko, cách chơi và lên đồ Neeko mùa 13

Mời bạn xem bài viết Bảng ngọc Neeko, cách chơi và lên đồ Neeko mùa 13 mới nhất 2023 này nhé

Đến với đấu trường Liên Minh Huyền Thoại với tư cách là một pháp sư, Neeko tạo ra một lối chơi mới khi có thể hóa trang thành những vị tướng khác để đánh lừa kẻ địch. Trong bài viết này Tinhhayvip.com hãy cùng Tinhhayvip.com xem qua lối chơi, cách lên đồ cũng như cách chỉnh bảng ngọc Neeko mùa 13 mới nhất nhé.

Bảng Ngọc Neeko

Neeko đường giữa

Neeko ở đường giữa đóng vai trò pháp sư chủ lực, Neeko ở vị trí này sử dụng nhánh chính Áp đảo cho khả năng dồn sát thương lớn.

Rune Neeko Mid gây sát thương hiệu quả với Sốc Điện.

 • Sốc Điện: 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt của Neeko đánh liên tiếp 1 tướng địch trong 3 giây, gây ra Sốc Điện để nhận thêm một lượng sát thương thích ứng.
 • Hương Vị Máu: Giúp Neeko hồi một lượng máu nhỏ khi gây sát thương lên tướng địch, giúp trụ đường tốt hơn ở giai đoạn đầu trận.
 • Thu thập nhãn cầu: Với mỗi lần đóng góp vào việc hạ gục một tướng địch, Neeko sẽ tích lũy và nhận được sức mạnh thích ứng.
 • Thợ Săn Kho Báu: Hạ gục một tướng địch lần đầu tiên sẽ cho bạn nhiều vàng hơn, mỗi khi tiêu diệt một tướng địch khác, bạn sẽ nhận được nhiều vàng hơn.
 • Ở nhánh phụ Magic pick: Dải băng năng lượng cho phép cô nhận được 25 mana khi gây sát thương kỹ năng lên tướng địch, tích trữ 10 lần và có thời gian hồi chiêu giữa các đòn đánh, hồi 1% khi mana tối đa bị mất mỗi 5 giây. Thiêu đốt gây thêm sát thương phép 1 giây sau khi Neeko gây sát thương phép lên tướng địch.
 • Rune Rune: 10% tốc đánh, 9 sức mạnh thích ứng, 8 kháng phép.

Bảng Ngọc Neeko Đi Rừng

Là một tướng đi rừng, ngọc của Neeko tập trung vào việc tăng sức mạnh về cuối trận bằng cách sử dụng nhánh chính Áp đảo.

Áp đảo rừng Ngọc ngọc của Neeko thể hiện sức mạnh về cuối game.Ngọc áp đảo trong rừng của Neeko giải phóng sức mạnh của nó vào cuối trận đấu.

 • Thu Thập Bóng Tối: Khi Neeko gây sát thương lên tướng địch dưới 50% máu, gây thêm 1 sát thương thích ứng và thu thập 1 linh hồn bóng tối từ chúng, tích trữ càng nhiều sát thương càng tốt. Việc kích hoạt viên ngọc này sẽ tăng lên.
 • Phát Bắn Đơn Giản: Kẻ địch là tướng sau khi bị Neeko khống chế sẽ yếu đi và nhận thêm sát thương từ mọi nguồn trong vài giây.
 • Thu thập nhãn cầu: Nhận sức mạnh thích ứng từ việc tiêu diệt tướng địch.
 • Thợ Săn Tối Thượng: Đã thêm thời gian hồi chiêu cuối, tăng chỉ số này khi cố gắng tiêu diệt từng tướng địch lần đầu tiên.
 • Ở nhánh phụ Cảm Hứng: Bước Chân Diệu Kỳ cho Neeko 1 Giày Tốt ở phút thứ 12 và điều này sớm hơn khi nói đến các pha kết liễu, Giày Tốt có tốc độ di chuyển cao hơn Giày Thường và thay thế nó. Thay Giày thường để nâng cấp lên trang bị giày lớn. Khả năng thấu thị vũ trụ trong ngọc Neeko này giúp tăng thời gian hồi chiêu của các trang bị kích hoạt và thời gian hồi chiêu của phép bổ trợ.
 • Rune Rune: 10% tốc đánh, 9 sức mạnh thích ứng, 8 kháng phép.

Các bạn đang xem tin tức trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách lên đồ Neeko

Trang phục của Neeko Mid

Bộ kỹ năng của Neeko đường giữa tập trung vào việc bổ sung sức mạnh phép thuật để khiến các kỹ năng của cô trở nên mạnh mẽ hơn.

Cách lên đồ Neeko Mid.

 • Băng vĩnh cửu: Có thể kích hoạt để tạo một hình nón trước mặt và gây sát thương lên kẻ địch trúng phải, đơn vị ở giữa hình nón sẽ bị trói, hai bên hình nón sẽ bị làm chậm. Nội Tại Thần Thoại tăng sức mạnh phép thuật của Neeko khi thêm các vật phẩm huyền thoại.
 • Giày Pháp Sư: Tăng tốc độ di chuyển và xuyên kháng phép.
 • Lửa Đen: Khi Neeko gây sát thương lên kẻ địch, khả năng xuyên kháng phép sẽ tăng lên, kẻ địch có lượng máu tối đa cao nhất hoặc kẻ địch đã nhận được lá chắn hấp thụ sát thương trước đó sẽ chịu nhiều kháng phép hơn. Sức khỏe thấp hơn kẻ thù.
 • Đồng Hồ Cát Zhonya: Neeko sau khi kích hoạt thành công trang bị này sẽ chuyển sang trạng thái tĩnh, không thể bị chọn làm mục tiêu, không thể di chuyển, đồng thời ngừng nhận sát thương và hiệu ứng đã nhận trước đó.
 • Quỷ thư Morello: Ngoài chỉ số xuyên kháng phép và sức mạnh phép thuật cần thiết, Neeko sở hữu món đồ này khi gây sát thương phép lên tướng địch nó sẽ giảm khả năng hồi máu của chúng và hồi máu trong 3 giây.
 • Vòng Cổ Chữ Thập: Cộng thêm kháng phép giúp tăng khả năng chống chịu cho Neeko, tạo một lá chắn phép một cách thụ động chặn kỹ năng của tướng địch.

Trang Phục Neeko Đi Rừng

Trang bị cho Neeko trong rừng giúp tăng khả năng cơ động và sức mạnh phép thuật của cô.

Cách lên đồ Neeko đi rừng.

 • Đai tên lửa Hextech: Kích hoạt Neeko để lao đi một khoảng cách theo một hướng xác định và bắn một loạt tên lửa gây sát thương phép lên kẻ địch trúng đòn và tăng tốc độ di chuyển của chúng theo hướng đó. Mythic Passive tăng khả năng xuyên thấu phép thuật khi thêm các vật phẩm huyền thoại.
 • Giày phù thủy.
 • Lửa đen.
 • Đồng hồ cát Zhonya.
 • Mũ Pháp Sư Rabadon: Chỉ số sức mạnh phép thuật của Neeko được tăng thêm 35% trên tổng số.
 • Đũa Phép Hư Không: Sát thương phép thuật của Neeko loại bỏ 40% kháng phép của kẻ địch.

Làm thế nào để chơi Neko

Phép bổ trợ Neeko

 • Ở khu vực đường giữa, chơi Neeko theo phong cách cấu rỉa và dồn sát thương khi kẻ địch đạt đúng ngưỡng máu là phong cách phổ biến nhất, vì vậy hãy chọn 2 phép bổ trợ Tốc biến + Thiêu đốt để tăng sát thương sốc trong game. thời gian ngắn.
 • Khi Neeko đi rừng không thực sự cơ động, hãy mang Tốc Biến + Trừng Phạt để tăng khả năng gank thành công và tranh cướp mục tiêu lớn hiệu quả hơn.

Thần chú triệu hồi Neeko.

Thứ tự nâng kỹ năng Neeko

Q – Pháo Hạt là kỹ năng gây sát thương chính của Neeko, là công cụ cấu rỉa và hút máu hiệu quả, hãy tăng tối đa kỹ năng này trước. Tiếp theo, hãy nâng tối đa kĩ năng E – Trói Buộc để tăng tối đa khả năng khống chế của Neeko.

Thứ tự nâng kỹ năng cụ thể theo từng cấp độ như sau: Q > E > W, nâng R khi có thể.

Thứ tự nâng kỹ năng Neeko.

cách chơi neiko

Nội tại – Bóng Ma của Neeko khá thú vị khi bạn có thể biến thành đồng minh, lợi dụng điều này bạn có thể biến thành đồng minh còn ít máu nhưng không lọt vào tầm ngắm của kẻ địch để dụ chúng lại gần tấn công. tấn công bạn và gây bất ngờ khi bạn là Neeko với lượng máu và bộ kỹ năng ngang nhau.

Như đã nói ở trên, lối chơi của Neeko khi đi đường nên tập trung vào đẩy và cấu rỉa kẻ địch, khi đạt lượng máu tối đa có thể tùy biến sử dụng phép bổ trợ kết hợp với khống chế từ E và R – Bộc Phát Nổ. hoa để giữ và kết thúc kẻ thù.

Trong giao tranh, Neeko có nhiều lợi thế với bộ kỹ năng có khả năng khống chế nhiều mục tiêu nên có thể sử dụng để mở giao tranh cực kỳ hiệu quả, tạo tiền đề cho một pha giao tranh thành công.

Các bạn đang xem tin tức trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Neeko

Phản Anh Hùng Neeko

Neeko khá yếu so với những tướng đi rừng có khả năng chống chịu tốt như Gragas, Wukong, Cho’Gath…

Chơi ở đường giữa, cô nàng sẽ khó phát huy được sức mạnh khi đối đầu với những vị tướng pháp sư như: Vel’Koz, Viktor, Karthus…

Nhà Vô Địch Phản Công Neeko.

Trang bị khắc chế Neeko

Neeko là một vị tướng thuần pháp sư nên các kỹ năng của cô đều gây sát thương phép, các trang bị kháng phép sẽ làm giảm sức mạnh của Neeko đáng kể: Giáp tâm linh, Giáp tự nhiên, Chùy gai Malmortius…

Neeko đòi hỏi người chơi phải có một chút kỹ thuật cá nhân và biết tận dụng thời gian để có thể sử dụng kỹ năng một cách hiệu quả nhất. Hãy luyện tập Neeko nhiều hơn trước khi bước vào các trận đấu xếp hạng và đừng quên kết hợp các hướng dẫn về lối chơi, cách lên đồ và ngọc của Neeko đã đề cập ở trên.

Chuyên mục: Gái xinh

Nhớ để nguồn bài viết này: Bảng ngọc Neeko, cách chơi và lên đồ Neeko mùa 13của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button