Game

Bảng ngọc Nunu, cách chơi và lên đồ Nunu & Willump mùa 13

Mời bạn xem bài viết Bảng ngọc Nunu, cách chơi và lên đồ Nunu & Willump mùa 13 mới nhất 2023 này nhé

Cậu Bé và Người Tuyết – Nunu & Willump là tướng giữ vai trò đi rừng chủ lực trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại. Hai nhân vật Nunu và Willump kết hợp với nhau để tạo ra một bộ kỹ năng độc đáo. Hãy cùng tinhhayvip.com tham khảo bảng ngọc Nunu & Willump và thông tin lối chơi mới nhất dưới đây nhé.

Bảng ngọc của Nunu

Bảng ngọc Nunu mùa 13 có nhiều thay đổi hơn so với các mùa trước, sau đây là 2 cách chỉnh bảng ngọc Nunu & Willump phổ biến nhất hiện nay.

Bảng ngọc cho Nunu & Willump đi rừng

Khác với các mùa trước, bảng ngọc Nunu mùa này sử dụng nhánh Phép thuật chính để tăng tốc độ di chuyển thay vì chọn bảng ngọc Nunu tank như trước.

 • Tăng Tốc Theo Pha: Khi Nunu sử dụng 3 kĩ năng hoặc đòn đánh riêng biệt trúng tướng địch, hắn sẽ ngay lập tức được tăng mạnh tốc độ di chuyển, ngoài ra còn có khả năng kháng hiệu ứng làm chậm lên tới 75%.
 • Áo Choàng Mây: Sử dụng phép bổ trợ để tăng tốc độ di chuyển cho Nunu & Willump kết hợp với tăng tốc theo pha để tăng mạnh tốc độ di chuyển trong giao tranh hoặc sử dụng để chạy trốn hiệu quả khi bị truy đuổi.
 • Nhanh Nhẹn: Ngoài tốc độ di chuyển, viên ngọc này còn giúp các hiệu ứng tăng tốc áp dụng cho Nunu được tăng lên rất nhiều.
 • Phiêu Lưu Dưới Nước: Khi Nunu & Willump ở trên mặt nước, họ nhận thêm tốc độ di chuyển, sát thương vật lý hoặc sức mạnh phép thuật.
 • Ở nhánh phụ, lựa chọn Chính Xác: Chiến Thắng giúp Nunu hồi một lượng máu và thêm vàng để kết liễu tướng địch. Bảng ngọc của Nunu sử dụng một viên ngọc Kháng hiệu ứng (huyền thoại) bổ sung, tích trữ số lần hạ gục tướng địch, quái vật và lính để chuyển thành kháng hiệu ứng cho Nunu.
 • Rune Rune: 10% tốc độ đánh, 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Bảng ngọc Nunu Mid

Ngọc Nunu ở đường giữa có thể được chế tạo vào cuối trận, sử dụng nhánh chính Áp đảo.

Bảng ngọc áp đảo Nunu Mid hỗ trợ rất nhiều về cuối game.Bảng ngọc áp đảo Nunu Mid hỗ trợ rất nhiều về cuối game.

 • Thu Thập Bóng Tối: Khi Nunu & Willump gây sát thương lên tướng địch dưới 50% máu tối đa, gây thêm sát thương thích ứng cho chúng và thu thập 1 linh hồn bóng tối. Tích lũy nhiều linh hồn như vậy sẽ tăng sát thương thích ứng của viên ngọc này vào lần sau.
 • Phát Bắn Đơn Giản: Sau khi một tướng địch bị Nunu hạn chế di chuyển, chúng sẽ yếu đi và nhận thêm sát thương từ mọi nguồn trong vài giây.
 • Thu thập nhãn cầu: Với mỗi đóng góp trong việc tiêu diệt tướng địch, Nunu sẽ tích lũy sức mạnh thích ứng mãi mãi.
 • Thợ Săn Tàn Nhẫn: Tăng tốc độ di chuyển khi ở ngoài giao tranh cho Nunu & Willump, tiêu diệt từng tướng địch lần đầu sẽ tăng phần thưởng này.
 • Ở nhánh phụ chọn Phép thuật: Tăng nhanh hiệu ứng của các hiệu ứng tăng tốc độ áp dụng cho Nunu. Bảo Bình nhận thêm sát thương vật lý hoặc sức mạnh phép thuật và tốc độ di chuyển khi ở trong lãnh thổ sông.
 • Rune Rune: 9 + 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Các bạn đang xem tin tức trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách lên đồ Nunu

nunu . xây dựng bể

Bộ trang bị dành cho Nunu & Willump Tank bao gồm những món đồ tăng máu, giáp và kháng phép giúp hắn sống sót lâu hơn trong giao tranh.

Cách lên đồ Nunu chống chịu.

 • Jak’Sho Adaptive Cover: Chiến đấu chống lại tướng địch tích lũy giáp và kháng phép mỗi giây, khi cộng dồn tối đa 8 phát nổ gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch xung quanh và hồi máu cho Nunu, lượng kháng phép tăng lên được duy trì cho đến khi Nunu rời khỏi giao tranh. Vật phẩm huyền thoại tăng áo giáp và kháng phép.
 • Giày Thủy Ngân: Vật phẩm này bổ sung tốc độ di chuyển, kháng phép và nội tại giúp giảm thời gian hiệu ứng áp sát lên Nunu.
 • Khiên Ngôi Đền: Bắt đầu bộ trang bị với vật phẩm nhỏ Tàn Tích Bami của vật phẩm này, Khiên Mặt Trời gây sát thương phép mỗi giây quanh cơ thể Nunu, các đòn tấn công cơ bản lên tướng và mục tiêu khủng bố tích trữ sẽ phát nổ gây thêm sát thương cho kẻ địch xung quanh hắn.
 • Giáp Gai: Một phần sát thương đòn đánh của Nunu phản lại kẻ địch gây sát thương phép.
 • Giáp tự nhiên: Nhận sát thương phép hoặc hiệu ứng khống chế từ tướng địch sẽ tích điểm bị động, khi đạt điểm cộng dồn tối đa sẽ giải phóng năng lượng giúp tăng mạnh tốc độ di chuyển của Nunu và giảm sát thương phép phải nhận.
 • Quái Thú Thiết Giáp: Tăng vĩnh viễn giáp và kháng phép mỗi khi nhận sát thương từ tướng, kích hoạt bị động để tăng kích thước bản thân và tạo một lá chắn lớn phân rã theo thời gian.

Lên đồ Nunu AP

Với Nunu & Willump AP, bạn có thể gây sát thương lớn lên kẻ địch trong thời gian ngắn.

Cách lên đồ Nunu AP.

 • Đai tên lửa Hextech: Kích hoạt cho phép Nunu lướt đi một khoảng cách theo một hướng xác định và bắn một loạt tên lửa gây sát thương phép lên kẻ địch trúng đòn và tăng tốc độ di chuyển của chúng theo hướng của chúng. Mythic Passive tăng khả năng xuyên thấu phép thuật khi thêm các vật phẩm huyền thoại.
 • Giày thủy ngân.
 • Ngọn lửa đen: Khi Nunu gây sát thương lên kẻ địch, Xuyên kháng phép sẽ tăng lên, kẻ địch có lượng máu tối đa nhiều hơn hoặc kẻ đã nhận khiên hấp thụ trước đó sẽ chịu nhiều Xuyên kháng phép hơn. Kẻ thù vẫn còn sức khỏe thấp.
 • Đồng Hồ Cát Zhonya: Nunu sau khi kích hoạt thành công trang bị này sẽ chuyển sang trạng thái tĩnh, không thể bị chọn làm mục tiêu, không thể di chuyển, đồng thời ngừng nhận sát thương và hiệu ứng đã nhận trước đó. .
 • Mũ Phù Thủy Rabadon: Tăng 35% tổng sức mạnh phép thuật của Nunu & Willump.
 • Wand of Void: Sát thương phép của Nunu bỏ qua 40% kháng phép của kẻ địch.

cách chơi nunu

Phép triệu hồi Nunu

Là một tướng đi rừng, Nunu không có khả năng vượt địa hình nên hãy ưu tiên Tốc Biến + Trừng Phạt để cơ động hơn một chút và tranh chấp mục tiêu dễ dàng hơn.

Chơi ở đường giữa Nunu có thể đảo gank rất nhanh nhờ tốc độ di chuyển siêu nhanh từ chiêu W – Cầu Tuyết huyền thoại, hãy chọn Triệu Hồi + Thiêu Đốt để gank dễ hơn rất nhiều mục tiêu.

Phép thuật triệu hồi Nunu & Willump.

Thứ tự nâng kỹ năng Nunu

Q – Nuốt Chửng là kỹ năng chính giúp Nunu gây sát thương và đặc biệt là hồi máu khi đi đường hoặc đi rừng, hãy ưu tiên nâng tối đa kỹ năng này trước. Tiếp theo, hãy nâng tối đa E – Pháo Tuyết để gia tăng sát thương và hiệu ứng khống chế.

Thứ tự nâng kỹ năng cụ thể theo từng cấp như sau: Q > E > W, R nâng đúng cấp.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của Nunu.

lối chơi của Nunus

Nunu chiếm lợi thế trong lối chơi gank bất ngờ nhờ tốc độ di chuyển cực nhanh khiến kẻ địch ở tầm nhìn xa không thể chạy thoát, lăn cầu tuyết W ở khoảng cách xa với tốc độ cao để gây bất ngờ cho kẻ địch trước. khi gank.

Trong giao tranh, hãy quan sát khi kẻ địch tập trung tại một vị trí hoặc khi bị khống chế để sử dụng R – Đỉnh Băng Giá để đạt hiệu quả tối đa.

Các bạn đang xem tin tức trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Nunu

Tướng khắc chế Nunu

Những tướng khắc chế Nunu tốt ở khu vực đi đường là những tướng có lượng sát thương và kỹ năng khống chế ổn định như: Anivia, Urgot, Riven…

Ở khu vực rừng Nunu & Willump tỏ ra yếu thế khi đối mặt với những sát thương chủ lực từ đòn đánh: Master Yi, Zinzhao…

Tướng khắc chế Nunu.

Trang bị chống lại Nunu

Đối đầu với Nunu thiên về Tank cần những trang bị xuyên giáp, kháng phép hiệu quả như: Nỏ Dominik, Rìu Đen, Trượng Hư Không…

Nunu chơi theo hướng pháp sư sẽ bị hạn chế về lượng sát thương gây ra khi bạn có thêm những món đồ kháng phép: Giáp Tâm Linh, Giáp Thạch Thú, Giáp Thiên Nhiên…

Các bạn vừa xem những thông tin mới nhất về lối chơi, cách lên đồ cũng như cách lên bảng ngọc Nunu & Willump mùa 13.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Bảng ngọc Nunu, cách chơi và lên đồ Nunu & Willump mùa 13của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button