Giải trí

Bảng ngọc Qiyana, cách chơi và lên đồ Qiyana mùa 13

Mời bạn xem bài viết Bảng ngọc Qiyana, cách chơi và lên đồ Qiyana mùa 13 mới nhất 2023 này nhé

Với khả năng sử dụng sức mạnh của các nguyên tố trên bản đồ Summoner Rift – “Nữ hoàng nguyên tố” Qiyana đã mang đến cho đấu trường Liên Minh Huyền Thoại một màu sắc mới về lối chơi và kỹ năng. Hãy cùng tham khảo những thông tin về lối chơi, trang bị cũng như cách chỉnh bảng ngọc Qiyana mùa 13 mới nhất ngay trong bài viết của Tinhayvip.com nhé.

Bàn đá quý Qiyana

Qiyana đường giữa Sốc Rune

Với lối chơi sát thủ dồn sát thương lớn vào kẻ địch, việc Qiyana thông thạo sử dụng nhánh chính Áp đảo càng tối ưu hóa lợi thế này.

Đường giữa Qiyana Electric Shock Rune cộng dồn sát thương cực mạnh.

 • Sốc Điện: 3 đòn đánh hoặc kỹ năng độc nhất của Qiyana gây sát thương lên cùng một tướng địch trong 3 giây, khiến kẻ địch đó bị điện giật và nhận một lượng lớn sát thương thích ứng.
 • Công kích: Sau khi sử dụng lướt hoặc tàng hình, Qiyana nhận được kháng phép và xuyên giáp trong vài giây.
 • Thu thập nhãn cầu: Điểm khi tham gia tiêu diệt tướng địch sẽ tích lũy và chuyển thành năng lượng thích ứng cho Qiyana, khi đạt điểm cộng dồn tối đa sẽ trực tiếp nhận thêm một lượng năng lượng thích ứng.
 • Thợ Săn Tối Thượng: Việc Qiyana sở hữu viên ngọc này sẽ giảm thời gian hồi chiêu cuối, thời gian này còn giảm hơn nữa với mỗi lần tiêu diệt tướng địch đầu tiên, tối đa 5 lần đầu tiên với 5 tướng khác nhau.
 • Ở nhánh phụ Chính Xác: Hiện Diện Trí Tuệ, tăng khả năng hồi năng lượng khi Qiyana tấn công tướng địch, hỗ trợ hạ gục chúng cũng giúp Qiyana hồi 15% năng lượng tối đa mỗi đơn vị. Trụ cuối tăng sát thương của Qiyana lên tướng địch khi cô còn thấp máu.
 • Rune Rune: 9 + 9 sức mạnh thích ứng, 8 kháng phép.

Ưu tiên bảng ngọc Qiyana đi rừng

Sử dụng ngọc nhánh chính Cảm Hứng này Qiyana cho phép cô gây thêm sát thương lên tướng dựa trên tổng sát thương gây ra trong một khoảng thời gian, ngoài ra còn cho Qiyana khả năng “hack vàng” cực khủng.

Bảng đá quý Qiyana rừng ưu đãi.

 • Tấn công phủ đầu: Khi Qiyana giao chiến với tướng địch, trong 0,25 giây đầu tiên, các đòn đánh và kỹ năng riêng lẻ của cô ấy cho mỗi đòn 5 vàng, trong 3 giây tiếp theo Qiyana được tăng thêm 9% sát thương lên tướng địch và cô ấy nhận được vàng tương đương với 9% của sát thương gây ra trong 3 giây này.
 • Bước Chân Ma Thuật: Qiyana có 1 giày miễn phí ở phút 12, nếu có điểm hạ gục tướng trước thời điểm này thì sẽ không mua được giày, trang bị này thay thế cho Giày thường để nâng cấp lên trang bị giày lớn.
 • Thị Trường Tương Lai: Tận dụng vàng với Ngọc Ưu Tiên, với ngọc này Qiyana được phép mua các vật phẩm vượt quá số vàng của mình để đạt ngưỡng sức mạnh trang bị theo từng cấp độ cho phép. thêm nợ, đổi lại bà phải “trả lãi” bằng vàng sau mỗi lần mua khoản nợ này.
 • Thấu Thị Vũ Trụ: Ngọc của Qiyana sẽ giúp trang bị kích hoạt của cô và phép bổ trợ hồi chiêu nhanh hơn.
 • Trong nhánh phụ, lựa chọn Áp đảo: Ngọc này của Qiyana bổ sung một viên ngọc Tác động giúp tăng khả năng xuyên giáp và kháng phép sau khi Qiyana tàng hình hoặc lướt đi. Thợ săn kho báu cho cô nhiều vàng hơn khi tiêu diệt tướng địch lần đầu tiên, với mỗi giây tiêu diệt tướng địch lần đầu tiên, cô nhận được nhiều vàng hơn.
 • Rune Rune: 9 + 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Các bạn đang xem tin tức trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách xây dựng Qiyana

Lên đồ Qiyana Mid

Cách lên đồ Qiyana Mid.

 • Nguyệt Kiếm: Hai đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt liên tiếp của Qiyana lên tướng địch gây thêm sát thương vật lý bằng một phần máu tối đa của mục tiêu, đồng thời cô nhận được tốc độ di chuyển và hấp thụ một lá chắn. Nhận sát thương trong 2 giây. Nội Tại Huyền Thoại tăng khả năng xuyên giáp và tốc độ di chuyển khi Qiyana sở hữu các trang bị huyền thoại.
 • Giày Khai sáng Ionian: Tăng tốc độ di chuyển, thời gian hồi chiêu của kỹ năng và thời gian hồi chiêu của phép bổ trợ.
 • Sword Manamune: Lưu trữ các đòn tấn công và kỹ năng dùng làm năng lượng thưởng cho Qiyana. Sức tấn công của Qiyana tỷ lệ thuận với năng lượng, khi cộng dồn tối đa tiến hóa thành Thần Kiếm Muramana sẽ tăng chỉ số và gây thêm sát thương cho các đòn đánh và kỹ năng.
 • Chu Kỳ Nguyên Tố: Khi một tướng địch nhận sát thương từ Qiyana trước đó trong vòng 3 giây, cô ta sẽ ngay lập tức hoàn lại 20% tổng thời gian hồi chiêu của mình.
 • Kiếm Ma Youmuu: Nhận thêm tốc độ di chuyển khi Qiyana ngoài giao tranh, tăng mạnh tốc độ di chuyển và có thể xuyên vật thể khi kích hoạt.
 • Áo Choàng Bóng Tối: Tạo ra một lá chắn ma thuật bao quanh Qiyana và có thể chặn kỹ năng của 1 tướng địch.

Xây dựng rừng Qiyana

Cách lên đồ Qiyana đi rừng.

 • Vuốt Bóng Tối: Kích hoạt khi Qiyana lướt qua 1 tướng địch được chỉ định gây sát thương vật lý, trong 3 giây tiếp theo, sát thương của Qiyana đối với kẻ địch bị lướt tăng thêm 15%. Sở hữu trang bị huyền thoại sẽ tăng sát lực và tốc độ di chuyển của Qiyana nhờ nội tại huyền thoại của trang bị này.
 • Giày Khai Sáng Ionian.
 • Kiếm Ma Youmuu.
 • Sự trả thù của Serylda: Khả năng gây sát thương của Qiyana làm chậm kẻ địch trúng đòn, và sát thương vật lý của cô bỏ qua 30% giáp của kẻ địch.
 • Áo choàng bóng tối.
 • Rìu Đen: Các kỹ năng và đòn tấn công gây sát thương vật lý của Qiyana áp dụng lên tướng địch sẽ giảm giáp của chúng, khiến kẻ địch đó nhận thêm sát thương vật lý từ mọi nguồn, cộng dồn nhiều lần và tăng tốc độ của chúng. Di chuyển tỷ lệ thuận với số ngăn xếp phá giáp.

Cách chơi Qiyana

Phép triệu hồi Qiyana

 • Ở vai trò đi Mid Qiyana, bạn nên sử dụng bộ bổ trợ Tốc biến + Thiêu đốt để có những pha tay đôi mạnh mẽ và kết liễu kẻ địch nhanh hơn.
 • Là người đi rừng, bạn nên sử dụng Tốc biến + Trừng phạt để gank hiệu quả và bắt mục tiêu dễ dàng hơn.

Phép triệu hồi Qiyana.

Thứ tự nâng kỹ năng Qiyana

Q – Cú Chém Nguyên Tố của Qiyana là kỹ năng chính giúp cô nàng thể hiện mình là Nữ Hoàng Nguyên Tố khi có thể tận dụng những yếu tố đã chọn trước đó của mình để gây sát thương và hiệu ứng nhất định, hãy ưu tiên tăng tối đa kỹ năng này trước. Tiếp theo chọn tối đa W – Mượn địa thế lực để cường hóa lượng sát thương có thể gây ra.

Thứ tự nâng kỹ năng cụ thể theo từng cấp như sau: Q > W > E, R nâng đúng cấp.

Thứ tự nâng kỹ năng Qiyana.

Trò chơi Qiyana

Trong giai đoạn đi đường, hãy sử dụng các yếu tố tùy chỉnh để đạt được mục tiêu của bạn tùy thuộc vào tình huống như yếu tố Địa hình để tăng sát thương cho các đơn vị máu thấp để tăng khả năng đẩy làn, yếu tố Cỏ để thoát khỏi bị gank, yếu tố Dòng sông có thể gây đông đúc.

Qiyana mạnh hơn với các nguyên tố, hãy sử dụng W để chọn dạng nguyên tố phù hợp trước khi vào giao tranh để kiểm soát và gây sát thương hiệu quả hơn. Ưu tiên cuối cùng – Thế giới bùng nổ thành các dạng nguyên tố để gây thêm sát thương cho kẻ thù.

Các bạn đang xem tin tức trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Qiyana

Nhà vô địch phản công Qiyana

Những tướng đối đầu với Qiyana có thể kể đến những tướng có sải tay dài và khả năng solo 1 vs 1 mạnh như: Ahri, LeBlanc, Mordekaiser…

Nhà vô địch phản đòn Qiyana.

Trang bị khắc chế Qiyana

Trang bị của Qiyana giúp tăng sức tấn công và sát thương cô gây ra chủ yếu là sát thương vật lý nên những món đồ cộng giáp sẽ giảm sát thương cô gây ra: Khiên băng Randuin, Gai giáp, Tim băng, Hồ cát Zhonya Đồng…

Các bạn vừa xem qua những thông tin mới nhất về lối chơi, trang bị cũng như cách chỉnh bảng ngọc Qiyana mùa 13. Qiyana là một vị tướng cần nhiều kỹ năng cá nhân, vì vậy hãy luyện tập nhiều hơn trước khi sử dụng vị trí. nhà vô địch này trong các trận đấu xếp hạng. cần thiết.

Chuyên mục: Giải trí

Nhớ để nguồn bài viết này: Bảng ngọc Qiyana, cách chơi và lên đồ Qiyana mùa 13của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button