Gái Xinh

Bảng ngọc Rammus, cách chơi và lên đồ Rammus mùa 13

Mời bạn xem bài viết Bảng ngọc Rammus, cách chơi và lên đồ Rammus mùa 13 mới nhất 2023 này nhé

Một trong những vị tướng đỡ đòn hàng đầu trong Liên Minh Huyền Thoại – Pangolin Rammus sở hữu bộ kỹ năng vững chắc như một đấu sĩ đỡ đòn. Hãy cùng Tinhhayvip.com điểm qua những thông tin về lối chơi, trang bị cũng như cách chỉnh bảng ngọc Rammus mùa 13 mới nhất ngay dưới đây nhé.

Bảng ngọc của Rammus

Mùa 13 có 2 bảng ngọc phổ biến của Rammus cho 2 vị trí đi đường là Đường trên và Đi rừng.

Bảng ngọc của Rammus

Đối với vai trò Rammus đi rừng, tốt nhất nên sử dụng tướng đỡ đòn để đảm bảo khả năng chống chịu và lao thẳng vào kẻ địch khi gank, chọn nhánh chính Kiên Định.

Rammus rừng dư chấn có khả năng chống chịu cực tốt.

 • Dư chấn: Sau khi Rammus áp dụng khống chế cứng lên tướng địch, hắn sẽ nhận được một lượng lớn giáp và kháng phép trong 2.5 giây, sau khi hiệu ứng tăng kháng phép sẽ phát nổ gây sát thương phép xung quanh Rammus.
 • Suối Nguồn Sinh Mệnh: Rammus hạn chế chuyển động của tướng địch sẽ đánh dấu chúng và đồng minh tấn công dấu ấn này sẽ hồi cho Rammus một ít.
 • Kiểm soát điều kiện: Sau 12 phút giao tranh, Pangolin nhận được giáp và kháng phép, đồng thời tổng giáp và kháng phép cộng thêm của Rammus được tăng thêm 3%.
 • Kiên cường: Tăng khả năng làm chậm và kháng hiệu ứng, khả năng này sẽ tăng lên rất nhiều khi Rammus còn ít máu.
 • Ở nhánh phụ Chính Xác: Ngọc này cho Rammus thêm Thử Thách giúp Rammus hồi lại một phần máu đã mất và thêm vàng sau khi hạ gục một tướng địch. Tốc độ đánh (huyền thoại) tăng vĩnh viễn tốc độ đánh cho Rammus bằng cách tích điểm khi kết liễu tướng, bắt lính, quái vật…
 • Rune Rune: 10% tốc đánh, 6 + 6 giáp.

Bảng bổ trợ Rammus Sát thương hàng đầu

Ngọc này dành cho Rammus, vì vậy nó dành cho những người đi đường trên chơi Rammus như một đấu sĩ sát thương, chọn nhánh Chính Xác.

Bảng ngọc Sát thương Rammus phù hợp với vai trò Đi đường trên.Bảng ngọc Sát thương Rammus phù hợp với vai trò Đi đường trên.

 • Chinh Phục: Các đòn đánh và kỹ năng liên tục của Rammus gây sát thương lên tướng địch trong 5 giây cộng dồn sức mạnh thích ứng cho Rammus, ở mức cộng dồn tối đa sẽ cho 8% sát thương mà Rammus gây ra cho tướng địch. . kẻ thù.
 • Chiến thắng: Cho thêm vàng và hồi máu sau khi Rammus tham gia hạ gục.
 • Kháng hiệu ứng (huyền thoại): Số lần tham gia kết liễu tướng, farm lính, quái rừng sẽ tích lũy và chuyển thành kháng hiệu ứng cho Rammus.
 • Chiêu cuối: Khi Rammus còn thấp máu, hắn sẽ gây thêm sát thương lên tướng địch, tối đa là 11% khi dưới 30%.
 • Ở nhánh phụ chọn Áp đảo: Ngọc cổ ngữ của Rammus nhặt một phát bắn đơn giản sẽ làm suy yếu hiệu ứng hạn chế di chuyển của kẻ địch từ Rammus, buộc chúng phải nhận thêm sát thương từ mọi nguồn trong vài giây. Thợ Săn Tàn Nhẫn tăng tốc độ di chuyển ngoài giao tranh của Pangolin, tốc độ này cộng dồn sau khi Rammus hạ gục tướng địch đầu tiên, tối đa là 5.
 • Rune Rune: 10% tốc đánh, 6 + 6 giáp.

Các bạn đang xem tin tức trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách lên đồ Rammus

Lên đồ cho Rammus đi rừng

Cách lên đồ Rammus tank.

 • Jak’Sho Adaptive Cover: Chiến đấu với một tướng địch tích lũy giáp và kháng phép cho Rammus mỗi giây, khi cộng dồn tối đa, phát nổ gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch xung quanh đồng thời hồi máu, năng lượng cho Rammus. Sức mạnh cộng thêm được duy trì cho đến khi Rammus rời giao tranh. Vật phẩm huyền thoại tăng áo giáp và kháng phép.
 • Boots of Thorns: Thêm tốc độ di chuyển, áo giáp và có thể chặn 12% sát thương của các đòn tấn công cơ bản.
 • Giáp Gai: Các đòn đánh cơ bản của Rammus phản lại sát thương phép và áp dụng hiệu ứng giảm hồi máu lên chúng.
 • Khiên Điện: Gây sát thương phép mỗi giây xung quanh Rammus, đòn đánh cơ bản lên tướng và quái gây thêm sát thương lan.
 • Giáp Tự Nhiên: Nhận sát thương phép và làm bất động tướng địch để bị động cộng dồn, khi tăng tối đa sẽ giảm sát thương phép nhận vào và tăng tốc độ di chuyển.
 • Giáp Liệt Sĩ: Di chuyển tăng tốc độ di chuyển và đạt số điểm cộng dồn tối đa trong các đòn đánh tiếp theo sẽ gây thêm điểm cộng dồn sát thương và làm chậm kẻ địch trong giây lát.

Lên đồ Rammus Top

Cách lên đồ Rammus Top.

 • Găng Tay Băng Giá: Sau khi sử dụng kỹ năng, đòn đánh cơ bản tiếp theo của Rammus gây thêm sát thương và làm chậm khu vực xung quanh kẻ địch trúng đòn trong vài giây, trong khi khu vực đó bị làm chậm, những kẻ địch khác cũng tiến vào. sẽ bị chậm lại ở mức độ thấp hơn. Mục tiêu đầu tiên bị làm chậm bởi đòn tấn công cường hóa này sẽ bị giảm sát thương gây ra cho Rammus và tăng khả năng làm chậm. Mythic Passive tăng máu, kháng hiệu ứng và kháng làm chậm khi sở hữu thêm các vật phẩm huyền thoại.
 • Giày gai.
 • Lá chắn đền thờ.
 • Búa: Tăng khả năng chống chịu và sát thương trụ cho bản thân Rammus và lính lớn gần đó khi không có đồng minh xung quanh, nội tại này mất dần sau 3 giây khi đồng minh tiếp cận Rammus. Hoặc Serpent Axe gây thêm sát thương khi đánh và gây sát thương lên một hình nón phía sau mục tiêu, tăng sát thương tấn công dựa trên lượng máu tối đa.
 • Lưỡi Kiếm Tím: Đòn đánh cơ bản gây thêm sát thương phép và tăng tốc độ di chuyển trong giây lát. Hay Mặt Nạ Vực Thẳm hồi năng lượng cho 1 phần sát thương nhận vào từ tướng, hồi máu theo năng lượng đã tiêu tốn, có thể tăng tốc độ di chuyển trong vài giây cho mỗi 200 máu hoặc năng lượng hồi phục từ hiệu ứng. Kẻ địch ở gần Rammus bị giảm kháng phép, Rammus được tăng kháng phép tỷ lệ thuận với số tướng bị giảm kháng phép.
 • Giáp gai.

Cách chơi Rammus

Triệu hồi thần chú Rammus

 • Người đi rừng Rammus chọn Tốc biến + Trừng phạt để gây đột biến và bắt lẻ các mục tiêu quan trọng hiệu quả hơn.
 • Ở vai trò đường trên, Rammus cần sử dụng Tốc biến + Dịch chuyển để hạn chế bị đối phương gank và có thể tham gia combat cùng đồng đội ở khoảng cách xa.

Thần chú triệu hồi Rammus.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của Rammus

Kỹ năng chính khiến Rammus trở nên đáng sợ chính là Q – Quả cầu tốc độ khi hắn ta có thể áp sát giao tranh với tốc độ kinh hoàng và khả năng khống chế tối đa được ưu tiên trước. Tiếp theo, chọn tối đa E – Khiêu Khích Điên Cuồng để tăng khả năng khống chế lên kẻ địch.

Thứ tự nâng kỹ năng cụ thể theo từng cấp như sau: Q > E > W, R nâng đúng cấp.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của Rammus.

lối chơi của Rammus

Đầu game Rammus farm nhanh và hỗ trợ gank các đường dựa vào tốc độ di chuyển và khả năng kiểm soát tốt, sử dụng Q xung quanh sau khi địch đẩy lẻ là một cách rất hiệu quả để gank Rammus.

Trong giao tranh, Rammus thể hiện mình là một “bia đỡ đạn” chính hiệu khi có thể lao thẳng vào đội hình cố định với chiêu R – Nhảy xung kích gây sát thương đa mục tiêu và gây rất nhiều sát thương cho bản thân. khả thi. W – Phòng thủ của anh ta sẽ gây thêm sát thương. Tận dụng kỹ năng W cực mạnh và nhiều hiệu ứng khống chế để chia cắt đội hình địch hiệu quả.

Các bạn đang xem tin tức trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Rammus

Tướng khắc chế Rammus

Những tướng khắc chế Rammus là những tướng có khả năng gây sát thương dai dẳng, sát thương chuẩn và sát thương theo phần trăm máu như: Darius, Kayle, Shyvana, Aatrox…

Tướng khắc chế Rammus.

Trang bị khắc chế Rammus

Pangolin là một tank hạng nặng nên những item phá giáp, kháng phép cực kì cần thiết để đối đầu với hắn: Rìu đen, Trượng hư không, Nỏ Dominik, Serylda báo thù…

Trang bị thuật toán cũng sẽ hạn chế nhiều hiệu ứng khống chế từ Rammus giúp bạn không bị hắn tấn công dẫn đến phản sát thương: Dao Thủy Ngân, Chùy Bạc…

Các bạn vừa xem qua những thông tin về lối chơi, cách lên đồ cũng như cách chỉnh màu bảng ngọc Rammus mới nhất 13. Với việc chăm chỉ luyện tập kết hợp với những hướng dẫn Rammus mà chúng tôi nêu trên, chắc chắn bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời. bạn sẽ có một chuỗi chiến thắng với nhà vô địch này.

Chuyên mục: Gái xinh

Nhớ để nguồn bài viết này: Bảng ngọc Rammus, cách chơi và lên đồ Rammus mùa 13của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button