Game

Bảng ngọc Renata Glasc, cách chơi và lên đồ Renata Glasc mùa 13

Mời bạn xem bài viết Bảng ngọc Renata Glasc, cách chơi và lên đồ Renata Glasc mùa 13 mới nhất 2023 này nhé

Renata Glasc được mệnh danh là “trùm của Zaun” nhờ kỹ năng độc đáng sợ của mình. Trong bài viết hôm nay của Tinhayvip.com, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những thông tin về ngọc và lối chơi Renata Glasc mới nhất.

Bàn đá quý Renata Glasc

Bảng rune Renata Glasc SP Guardian

Hoạt động như một lá chắn hỗ trợ ngọn đồi khi rune Renata Glasc sử dụng nhánh chính Ổn định để tăng khả năng chống chịu.

 • Người bảo vệ: Renata Glasc đứng gần hoặc hỗ trợ đồng minh khi họ nhận sát thương sẽ khả dụng và kích hoạt nếu sát thương nhận vào vượt quá ngưỡng kích hoạt của Người bảo vệ. Khi được kích hoạt, nó sẽ tạo ra một lá chắn hấp thụ sát thương cho cả đồng minh đó và Renata Glasc.
 • Đập Lá Chắn: Sau khi nhận được khiên, đòn đánh cơ bản tiếp theo của Renata gây sát thương thích ứng lên tướng địch tỷ lệ với phần khiên mà cô ấy nhận được, cô ấy có tối đa 2 giây sau khi khiên biến mất để sử dụng. đánh cái này.
 • Giáp: Sau khi Renata Glasc nhận sát thương từ tướng địch, 3 đòn đánh hoặc kỹ năng liên tiếp của kẻ địch đó lên cô ấy sẽ bị giảm 1 điểm sát thương.
 • Sức chịu đựng: Renata nhận được khả năng làm chậm và kháng hiệu ứng, những thứ này sẽ tăng lên khi cô ấy có lượng máu thấp hơn.
 • Ở nhánh phụ chọn Overwhelm: Rune Renata Glasc này chọn Zombie Eye để có thể tạo mắt tại vị trí mà cô ta phá hủy mắt của team địch, mắt zombie có trường nhìn nhỏ hơn và không tàng hình. , nhận thêm sức mạnh thích ứng khi sinh sản này, đạt 10 ngăn xếp phường zombie sẽ tăng sức mạnh thích ứng vĩnh viễn. Thợ săn tàn nhẫn tăng tốc độ di chuyển ngoài giao tranh, giết tướng địch lần đầu tiên sẽ tăng chỉ số tốc độ này.
 • Rune Rune: 10% tốc độ đánh, 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Các bạn đang xem tin tức trên kênh https://tinhayvip.com/

Bảng rune nâng cấp băng Renata Glasc SP

Sử dụng rune Renata Glasc trên nhánh chính của Inspiration giúp tăng khả năng kiểm soát đám đông và các hiệu ứng có lợi cho đồng minh.

Bảng đá quý truyền cảm hứng Renata Glasc.Bảng đá quý truyền cảm hứng Renata Glasc.

 • Tăng Cường Băng Giá: Renata Glasc tấn công một tướng địch bằng khả năng kiểm soát đám đông mạnh để tạo ra một vệt băng làm chậm từ vị trí trúng đòn đến chân của Renata Glasc và các tướng xung quanh trong vài giây (thời gian tăng tỷ lệ thuận với thời lượng). của hiệu ứng kiểm soát). Tướng bị ảnh hưởng bởi khả năng làm chậm của ngọc này sẽ bị giảm sát thương khi gây sát thương lên đồng minh của Renata Glasc.
 • Bước Chân Kỳ Diệu: Renata có được Giày Tốt ở phút 12 của trận đấu, nếu có kill sẽ giảm thời gian lấy giày sớm hơn 45 giây, trước giày này sẽ không mua được giày.
 • Phân phối bánh quy: Renata Glasc nhận được 1 bánh quy cứ sau 2 phút, tối đa 3 bánh quy cứ sau 6 phút, có thể được kích hoạt để phục hồi một lượng máu và năng lượng đã mất hoặc bán lấy vàng, được kích hoạt hoặc bán đồng phục Tăng năng lượng tối đa lên 40 cho mỗi bánh quy.
 • Thấu thị vũ trụ: Giảm thời gian hồi chiêu của trang bị Renata Glasc và phép bổ trợ.
 • Ở nhánh phụ, chọn Áp đảo: Ngọc bổ trợ của Renata Glasc bổ sung Phát bắn đơn giản giúp cô gây thêm sát thương chuẩn lên tướng địch bị hạn chế di chuyển hoặc hành động. Thợ Săn Tối Thượng cộng thêm thời gian hồi chiêu, với mỗi lần hạ gục một tướng địch khác nhau lần đầu sẽ cộng thêm chỉ số này, tối đa 5 lần với 5 tướng.
 • Rune Rune: 8 hồi kỹ năng, 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Cách xây dựng Renata Glasc

Build Resist Renata Glasc SP

Cách xây dựng Renata Glasc SP kiên cường.

 • Chain of Iron Solari: Kích hoạt Renata Glasc để tạo một lá chắn phân rã trong 2,5 giây cho các đồng minh ở gần, tăng giáp và kháng phép của họ một cách thụ động. Mythic Passive tăng giáp và kháng phép cho các đồng minh ở gần khi trang bị huyền thoại được thêm vào.
 • Giày thủy ngân: Tăng tốc độ di chuyển, kháng phép và kháng hiệu ứng cho Renata.
 • Lời Thề Hiệp Sĩ: Kích hoạt Renata Glasc lên 1 đồng minh để nhận một phần sát thương và hồi máu cho một phần sát thương gây ra bởi đồng minh đã chọn.
 • Boiling Incense: Tạo lá chắn hoặc hồi máu cho một đồng minh, cả Renata Glasc và đồng minh đó đều nhận được tốc độ đánh và sát thương trên đòn đánh trong vài giây.
 • Chain of Redemption: Renata Glasc có thể kích hoạt khi còn sống hoặc ngay cả khi bị giết ở khoảng cách xa, tạo ra một vùng hồi máu cho tất cả các đơn vị đồng minh và gây sát thương cho kẻ thù trong khu vực. ở đó. Tỷ lệ hồi phục cơ bản của Renata Glasc tăng tỷ lệ thuận với khả năng tái tạo năng lượng cơ bản cộng thêm.
 • Găng Tay Báo Thù: Có thể kích hoạt ngay cả khi bạn bị giết, có tầm đánh khắp bản đồ lên 1 tướng địch và cho phép Renata Glasc giảm sát thương nhận vào từ kẻ địch được chọn, cần thời gian tích lũy để tăng lượng sát thương có thể giảm. Ở mức cộng dồn tối đa, Renata Glasc giảm khả năng kháng hiệu ứng của mục tiêu khi ở gần cô ta.

Renata Glasc SP Bản dựng đa năng

Cách xây dựng Renata Glasc SP đa năng.

 • Vương Miện Shurelya: Kích hoạt cho đồng đội xung quanh Renata Glasc tăng tốc độ di chuyển trong vài giây, khi Renata Glasc buff cho đồng đội cả 2 sẽ được tăng tốc độ di chuyển trong vài giây. Mythic Passive tăng thời gian hồi kỹ năng cho mỗi vật phẩm huyền thoại mà Renata Glasc có.
 • Giày Khai Sáng Ionian: Tăng tốc độ di chuyển, thời gian hồi chiêu và thời gian hồi chiêu của bảng bổ trợ.
 • Potion Disposal: Gây sát thương lên tướng địch sẽ làm giảm hiệu quả của các hiệu ứng hồi máu và hồi máu của chúng trong 3 giây.
 • Chuỗi chuộc tội.
 • Đốt nhang, đốt hương trầm.
 • Mikael’s Guardian Bell: Renata Glasc kích hoạt trên 1 đồng minh, giải phóng họ khỏi sự kiểm soát của đám đông và hồi máu cho đồng minh đó. Tỷ lệ hồi phục cơ bản của Renata Glasc tăng tỷ lệ thuận với khả năng tái tạo năng lượng cơ bản cộng thêm.

Làm thế nào để chơi Renata Glasc

Summoner Spell Renata Glasc

Khi sử dụng Renata Glasc làm hỗ trợ, bạn có thể chọn phép bổ trợ + Thiêu đốt/Kiệt sức. Trong trường hợp muốn chơi “khô máu” thì có thể chọn thêm Thiêu đốt để có thể kết liễu mục tiêu với xạ thủ nhanh hơn. Khi team địch có nhiều sát thủ hay đấu sĩ lao vào, bạn có thể chuyển sang Kiệt Sức để giảm sát thương dồn của địch, bảo vệ AD tối ưu hơn.

Phép triệu hồi Renata Glasc.

Lệnh nâng Renata Glasc. kỹ năng

Kỹ năng quan trọng nhất của Renata Glasc khi đi SP là E – Hỗ Trợ Lửa, kỹ năng này gây sát thương, làm chậm và tạo lá chắn bảo vệ đồng đội rất tốt, ưu tiên nâng tối đa trước. Tiếp theo, nâng tối đa W – Cứu Thế, kỹ năng này buff hiệu ứng buff cho đồng đội, nâng tối đa sau E để tạo lợi thế giai đoạn giữa game.

Thứ tự nâng kỹ năng cụ thể như sau: E > W > Q, R nâng đúng cấp độ.

Thứ tự nâng kỹ năng Renata Glasc.

Lối chơi Renata Glasc

Renata Glasc có bộ kỹ năng cơ bản khá khó chịu với các kỹ năng khống chế, cấu rỉa và tạo lá chắn, ở giai đoạn đầu game có thể sử dụng các kỹ năng này để trao đổi máu với đồng đội nhằm mang lại lợi thế. .

Sau khi đạt cấp độ 6, Renata còn đáng sợ hơn với chiêu cuối – Hợp Chất Điên Cuồng, dùng để cầm chân kẻ địch khi rừng của đội ta đang gank để cuộc gank thành công hơn. Trong giao tranh, việc chọn lúc cả đội địch đứng cùng nhau để tung chiêu này cũng sẽ dễ dẫn đến giao tranh thành công.

Các bạn đang xem tin tức trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Renata Glasc

Counter Champion Renata Glasc

Renata Glasc có lối chơi khá khó chịu nhưng yếu hơn rất nhiều so với những tướng có nhiều khống chế: Pyke, Tahm Kench, Morgana…

Nhà vô địch chiến đấu Renata Glasc.

Trang bị chống lại Renata Glasc

Trang bị có khả năng hóa giải hiệu ứng khống chế mang lại hiệu quả cao trong việc khắc chế Renata Glasc: Dao Thủy Ngân, Chùy Bạc.

Các bạn vừa xem thông tin cách chơi, trang bị và chỉnh ngọc Renata Glasc mùa 13 mới nhất. Tiếp tục truy cập trang để biết thêm nhiều thông tin thú vị về Liên Minh Huyền Thoại.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Bảng ngọc Renata Glasc, cách chơi và lên đồ Renata Glasc mùa 13của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button