Game

Bảng ngọc Rourke Liên Quân, lên đồ Rourke mạnh nhất S2 2023

Mời bạn xem bài viết Bảng ngọc Rourke Liên Quân, lên đồ Rourke mạnh nhất S2 2023 mới nhất 2023 này nhé

Được mệnh danh là tinh hoa của những vị tướng sát thủ, Rourke sở hữu bộ chiêu thức vô cùng đặc biệt. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bộ kỹ năng của vị tướng này, cách chơi Rourke và cách lên đồ Rourke mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại mùa S2 2023.

Tìm hiểu về tướng Rourke Liên Quân Mobile

Rourke là vị tướng đấu sĩ chuyên đi rừng trong Liên Quân Mobile. Với bộ kỹ năng có thể gây sát thương cực mạnh ở cự ly gần, tướng thường mạnh nhất ở giai đoạn đầu trận – khi đội địch chưa có trang bị cần thiết. Vì vậy, game thủ cần tận dụng thật tốt thời điểm này để có thể tiêu diệt mọi mục tiêu ngáng đường.

Điểm mạnh và điểm yếu của Rourke

Quyền lực

 • Khả năng gây sát thương cực kì đặc biệt, càng áp sát thì khả năng sát thương của vị tướng này càng cao.
 • Nội tại của tướng có thể giảm giáp của mục tiêu, đây là một lợi thế lớn cho tướng chống lại tướng có khả năng chống chịu tốt.
 • Kỹ năng 1 sẽ giúp tướng gây nhiều sát thương hơn bằng cách tăng tốc độ đánh.
 • Kỹ năng 2 giúp Rourke lướt nhanh hơn và có thể đẩy lùi mục tiêu trong một số trường hợp khẩn cấp, góp phần giúp tướng chạy thoát thành công khi bị kẻ địch truy đuổi.
 • Chiêu cuối có thể bảo vệ tướng khỏi khống chế đám đông và sát thương từ đội địch.

Yếu đuối

 • Khả năng gây sát thương tầm xa của Rourke không được đánh giá cao.
 • Lượng máu tối đa của Rourke khá thấp nên khi sử dụng xong chiêu cuối, hắn sẽ dễ dàng bị hạ gục nếu bị kẻ địch bắt được.
 • Bộ kỹ năng của Rourke có càn lướt nhưng lại không có khả năng vượt qua các địa hình khác nhau nên đó là nguyên nhân chính khiến độ cơ động của đấu sĩ bị giảm đi đáng kể.

Huy hiệu của Rourke

Phù hiệu Mafic là phù hiệu phù hợp nhất cho lối chơi của vị tướng đấu sĩ này.

 • Nhánh phù hiệu chính bao gồm: Khát máu, Hung hăng, Bản chất quỷ dữ.
 • Các chi phụ gồm: Thanh Châu, Xuyên Tâm.

Huy hiệu Union Rourke

Bảng ngọc liên minh Rourke

Để tối ưu hóa điểm mạnh sát thương cận chiến của tướng, người chơi có thể tham khảo bộ ngọc Rourke dưới đây.

 • Viên ngọc đỏ: 10 Tốc độ đánh – Tỉ lệ chí mạng.
 • Ngọc Tím: 10 Tốc độ đánh – Tốc độ di chuyển.
 • Ngọc xanh: 10 ATK vật lý – Xuyên giáp.

Bảng đá quý Rourke (1)

Ngoài ra, người chơi cũng có thể chế tạo ngọc theo bộ ngọc Rourke thứ 2 dưới đây.

 • Viên ngọc đỏ: 5 ATK vật lý – Xuyên giáp và 5 Tốc độ đánh – Tỉ lệ chí mạng.
 • Ngọc Tím: 10 Tốc độ đánh – Tốc độ di chuyển.
 • Ngọc xanh: 10 ATK vật lý – Xuyên giáp.

Bảng Ngọc Rourke (2)

Các bạn đang xem tin tức trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách tăng CÔNG và Phép của Rourke

Thứ tự tăng kỹ năng

Người chơi nên ưu tiên đạt điểm tối đa cho chiêu 1 trước, các chiêu còn lại có thể tham khảo bảng bên dưới.

Thứ tự tăng kỹ năng cho Liên minh Rourke

phép thuật triệu hồi

Vì Rourke là một tướng đi rừng nên Phép Bổ Trợ là thứ không thể thiếu đối với vị tướng này, nó sẽ giúp hắn tiêu diệt quái rừng nhanh hơn, góp phần gia tăng sức mạnh cho tướng.

Phép triệu hồi Rourketrừng phạt

Hướng dẫn cách lên đồ Rourke trong Liên Minh Huyền Thoại

Trang bị đi rừng của Rourke trong Liên Minh Huyền Thoại bao gồm: Cung Bão, Giày Du Mục, Giáo Xuyên Thấu, Phức Hợp Kiếm, Nanh Fenrir, Giáp.

Cách lên đồ Rourke đi rừng Liên Minh Huyền Thoại

Với những trang bị trên, điểm mạnh sát thương cận chiến của tướng sẽ được phát huy tối đa. Đặc biệt, Cung tên bão táp sẽ giúp tướng tiêu diệt quái rừng nhanh hơn với sát thương tăng thêm 30% mỗi khi sử dụng kĩ năng. Trang bị Giày du mục sẽ giúp Rourke tăng tốc độ đánh và các vật phẩm còn lại sẽ giúp tướng tăng ATK vật lý. Và Giáp hộ mệnh sẽ bảo vệ bằng cách tăng cho anh chàng một số điểm áo giáp nhất định.

Khám phá cách chơi Rourke hiệu quả

Kỹ năng kết hợp của Rourke

Combo kỹ năng thông thường mà Rourke sử dụng: Kỹ năng 2 (Gần mục tiêu) => Kỹ năng 1 + Đánh thường => Kỹ năng tối thượng (Tùy thuộc vào kẻ địch ở xa hay gần) => Combo tấn công cơ bản, kỹ năng 1 và kỹ năng 2.

giai đoạn đầu trò chơi

Người chơi cầm tướng Rourke nên để tướng khởi đầu ở khu vực bùa lợi đối diện với đường rồng để ngay khi đi rừng xong bạn có thể gank sang đường rồng một cách thuận tiện. Trong pha này, game thủ nên chơi theo kiểu nấp trong bụi, đợi tướng địch sơ hở rồi thực hiện combo để dồn đối phương lên bảng điểm.

Chắc chắn rằng một khi tướng địch dính đòn của bạn, chúng sẽ yếu ớt hoặc bị hạ gục trực tiếp, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho game thủ huy động tài nguyên và kiểm soát các mục tiêu lớn lân cận. đối thủ.

Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại

Giữa và cuối trận

Giai đoạn giữa game, do đã có được một số trang bị cần thiết nên Rourke Liên Quân sẽ cực kỳ khỏe. Khả năng sốc đường của đấu sĩ đường trên sẽ là nỗi ám ảnh lớn đối với tướng địch lúc này bởi đội địch chưa trang bị đủ để đối phó với Rourke. Vì vậy, người chơi cần tận dụng tốt cơ hội này để gank chủ lực team địch cũng như bắt lẻ các tướng khác.

Trong trường hợp không có kẻ thù nào xuất hiện, bạn có thể dọn quái, lính và cướp rừng của đối phương để tăng khoảng cách tài nguyên và kinh nghiệm giữa hai đội. Đồng thời đừng quên kiểm soát các mục tiêu lớn như rồng, ác thần để về cuối game đội bạn có nhiều lợi thế hơn.

Càng về cuối trận, sức mạnh của đấu sĩ sẽ càng giảm, nhưng nếu trận đấu kết thúc sớm, sức mạnh của Rourke vẫn có thể duy trì ổn định trong một thời gian nhất định. Vì vậy, trong thời điểm này, game thủ cần cố gắng bình tĩnh nhất có thể, chọn vị trí thích hợp để ra chiêu chuẩn xác nhằm nhanh chóng hạ gục tướng địch.

Những lưu ý khi chơi Rourke Liên Quân

 • Rourke không có khả năng lướt trên mọi địa hình nên người chơi có thể sử dụng combo 1 + 2 để tăng tính cơ động trong giai đoạn đầu trận để dọn lính và quái rừng nhanh hơn.
 • Khả năng gây sát thương của những đấu sĩ kể trên sẽ được tận dụng triệt để trong cận chiến nên trước khi muốn tung chiêu, hãy cố gắng căn thời gian thật hợp lý để áp sát đối thủ nhất có thể.
 • Chiêu cuối của Rourke có thể dễ dàng khắc chế mọi sát thương và hiệu ứng khống chế từ đối phương nên bạn nhớ tận dụng nó trong combat để hỗ trợ đồng đội nhiều hơn nhé.

Các bạn đang xem tin tức trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Rourke

Để khắc chế Rourke Liên Quân hiệu quả, bạn có thể áp dụng một số cách dưới đây.

 • Sử dụng những tướng có sát thương mạnh hoặc khả năng đánh xa như Hayate, Capheny, Violet… Đây là những tướng khắc chế Rourke Liên Quân khá hiệu quả bởi người đi đường trên sẽ rất dễ bị dồn sát thương khi cố thủ. đóng. gần những tướng này để gây sát thương cận chiến.
 • Sử dụng một đội hình mạnh và chơi đi rừng đầu trận để Rourke bị mất sớm.

Nhà vô địch truy cập liên minh Rourke

Trên đây là những chia sẻ mới nhất về cách chơi Rourke Liên Quân, cách lên đồ Rourke hiệu quả và cách lên ngọc huy hiệu Rourke chính xác nhất. Tin Hay Vip hi vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích, giúp các bạn có những trải nghiệm thú vị nhất với vị tướng trên.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Bảng ngọc Rourke Liên Quân, lên đồ Rourke mạnh nhất S2 2023của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button