Game

Bảng ngọc Sejuani, cách chơi và lên đồ Sejuani mùa 13

Mời bạn xem bài viết Bảng ngọc Sejuani, cách chơi và lên đồ Sejuani mùa 13 mới nhất 2023 này nhé

Được mệnh danh là “Cơn thịnh nộ của phương Bắc” – Sejuani thuộc bộ tộc Vuốt Đông ở vùng đất Freljord. Đến với đấu trường Liên Minh Huyền Thoại trong vai một đấu sĩ tank với bộ kỹ năng khống chế hiệu quả. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về cách chơi, cách lên đồ và điều chỉnh ngọc Sejuani mùa 13 mới nhất nhé.

Bảng Ngọc Sejuani

Bảng Ngọc Sejuani Rừng

Đối với một tướng thuần chống chịu, ngọc của Sejuani đi rừng sẽ tăng thêm khả năng chống chịu cho đường chính Kiên Định của cô.

Bảng ngọc Sejuani rừng chống chịu.

 • Dư Chấn: Sau khi Sejuani làm bất động một tướng địch bằng hiệu ứng khống chế, Dư Chấn lập tức kích hoạt Dư Chấn, tăng giáp và kháng phép cho Sejuani trong 2.5 giây. Sau khi tăng giáp và kháng phép cho cô ấy, nó phát nổ gây sát thương phép xung quanh cô ấy và làm mất hiệu ứng giáp và kháng phép của cô ấy.
 • Suối Nguồn Sinh Mệnh: Tướng địch bị đánh dấu 1 vết sau khi bị Sejuani khống chế, đồng minh tấn công tướng bị đánh dấu này sẽ hồi 1 phần máu cho Sejuani.
 • Kiểm soát điều kiện: Sau 12 phút giao tranh, Sejuani nhận được giáp và kháng phép, đồng thời tổng giáp và kháng phép cộng thêm của cô từ mọi nguồn được tăng thêm 3%.
 • Lan truyền: Chỉ số của quái hoặc lính chết gần Sejuani được cô hấp thụ và tăng máu vĩnh viễn, khi đạt các mốc nhất định viên ngọc này sẽ tăng máu theo phần trăm.
 • Ở nhánh phụ, chọn Chính xác: Đánh viên ngọc này giúp Sejuani hồi một lượng máu và kiếm thêm vàng sau khi tiêu diệt tướng địch. Tốc độ đánh (huyền thoại) giúp Sejuani tăng tốc độ đánh vĩnh viễn dựa trên số điểm liên quan đến tiêu diệt tướng, tiêu diệt quái và lính.
 • Rune Rune: 10% tốc đánh, 6 giáp, máu theo cấp.

Sejuani đường trên

Ngọc của Sejuani đường trên tập trung vào việc hồi máu và tăng thể lực cho cô ấy, sử dụng nhánh chính Kiên Định.

Bảng ngọc Sejuani Top hồi máu hiệu quả.Bảng ngọc Sejuani Top hồi máu hiệu quả.

 • Sức Mạnh Bất Diệt: Cứ sau 4 giây Sejuani chiến đấu, đòn đánh cơ bản tiếp theo của hắn lên một tướng địch sẽ gây thêm sát thương, hồi máu và tăng vĩnh viễn lượng máu của Sejuani.
 • Hủy Diệt Hủy Diệt: Sejuani trong phạm vi 600 tính từ trụ địch sẽ bắt đầu sử dụng ngọc này, sau đó các đòn đánh cơ bản của cô gây thêm sát thương vật lý lên trụ địch bằng 1 phần máu tối đa của cô.
 • Cơn Gió Thứ Hai: Sau khi Sejuani nhận sát thương từ một tướng địch, cô ta hồi lại 1 phần trăm máu theo thời gian.
 • Rampant: Tăng máu vĩnh viễn cho lính hoặc quái ở gần Sejuani, khi đạt các mốc nhất định viên ngọc này sẽ tăng máu theo phần trăm.
 • Ở nhánh phụ chọn Cảm hứng: Viên ngọc này Sejuani dùng ngọc Giao bánh quy để cho cô 3 cái bánh chia đều trong 6 phút đầu trận, có thể kích hoạt để hồi máu, năng lượng hoặc bán lấy vàng, 2 lần sử dụng cookie này sẽ tăng vĩnh viễn 40 năng lượng cho Sejuani mỗi lần. Thấu thị vũ trụ giúp phép bổ trợ và trang bị kích hoạt của Sejuani hạ nhiệt nhanh hơn.
 • Rune Rune: 10% tốc đánh, 6 giáp, máu theo cấp.

Các bạn đang xem tin tức trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách lên đồ Sejuani

Xây dựng xe tăng Sejuani

Cách lên đồ Sejuani Tank.

 • Trái Tim Của Chúa: Khi Sejuani ở gần tướng địch trong 3 giây, đòn đánh cơ bản tiếp theo của cô sẽ gây sát thương lớn và tăng vĩnh viễn lượng máu tương đương với 10% sát thương cộng thêm của cô. Mythic Passive tăng lượng máu cộng thêm theo tỷ lệ phần trăm và kích thước khi sở hữu các vật phẩm huyền thoại.
 • Hoặc Đuốc Ánh Sáng Thần Thánh: Sau khi Sejuani sử dụng chiêu cuối, kích hoạt nội tại để tiến vào trạng thái Siêu Việt, nhận lượng máu tối đa trong vài giây, bản thân Sejuani và đồng minh xung quanh trong phạm vi 1200 hồi máu theo thời gian. Mythic Passive tăng máu khi có vật phẩm huyền thoại.
 • Giày thủy ngân: Thêm kháng phép, tốc độ di chuyển và kháng hiệu ứng.
 • Hay Móng Gai: Tăng thêm tốc độ di chuyển, giáp và có thể đỡ một phần sát thương của đòn đánh, thích hợp trong những trận đấu có nhiều tướng địch sát thương vật lý.
 • Khiên Mặt Trời: Lá chắn mặt trời nội tại gây sát thương phép mỗi giây xung quanh cơ thể Sejuani, các đòn đánh cơ bản lên tướng và mục tiêu lớn tích trữ sẽ phát nổ gây thêm sát thương.
 • Giáp Gai: Đòn đánh cơ bản của Sejuani phản lại một phần sát thương phép và áp dụng hiệu ứng giảm hồi máu cho kẻ gây ra chúng.
 • Giáp Thiên Nhiên: Nhận sát thương phép hoặc khống chế từ tướng địch sẽ tích điểm bị động, khi đạt điểm cộng dồn tối đa sẽ giải phóng năng lượng giúp tăng mạnh tốc độ di chuyển của Sejuani và giảm sát thương phép phải nhận cho Sejuani. .
 • Tim Băng: Sở hữu món đồ này Sejuani sẽ giảm tốc độ đánh của những kẻ địch xung quanh và có thể chặn một phần sát thương từ các đòn đánh.

Thiết lập Sejuani AP

Cách lên đồ Sejuani ap.

 • Scepter of Life: Tăng Sức khỏe, Năng lượng và Sức mạnh Phép thuật cứ sau 60 giây, tối đa 10 lần. Hồi năng lượng cho 1 phần sát thương mà Sejuani nhận từ tướng, hồi máu cho năng lượng tiêu hao, có thể tăng tốc độ di chuyển trong vài giây cho mỗi 200 máu hoặc năng lượng hồi phục từ hiệu ứng trên. Mỗi vật phẩm huyền thoại đều tăng thời gian hồi kỹ năng của Sejuani.
 • Giày thủy ngân.
 • Chiếc Mũ Nguyền Rủa: Sejuani tấn công kẻ địch bằng một kỹ năng gây thêm sát thương phép bằng một phần máu của kẻ địch đó theo thời gian. Tăng sức mạnh phép thuật dựa trên lượng máu cộng thêm.
 • Đồng Hồ Cát Zhonya: Sau khi kích hoạt thành công, Sejuani sẽ đứng yên trong 2,5 giây, không thể di chuyển, không thể bị chọn làm mục tiêu và ngừng nhận sát thương hoặc hiệu ứng đã nhận trước đó trong một khoảng thời gian. ở đó. 2,5 giây.
 • Ngọn Lửa Bóng Tối: Kẻ địch có nhiều máu hơn hoặc có lá chắn trước đó sẽ phải chịu nhiều xuyên kháng phép hơn khi nhận sát thương từ Sejuani, với lượng máu thấp hơn sẽ nhận ít hơn.
 • Mặt Nạ Vực Thẳm: Những kẻ địch ở gần Sejuani bị giảm kháng phép, và Sejuani được tăng kháng phép tỷ lệ thuận với số tướng bị giảm kháng phép.

Cách chơi Sejuani

Phép triệu hồi Sejuani

 • Ở vai trò đi rừng chủ lực, bạn nên sử dụng Tốc biến + Trừng phạt để tăng khả năng cơ động giúp Sejuani dễ dàng gank cùng với bắt mục tiêu hiệu quả hơn.
 • Ở đường trên, Sejuani đóng vai trò là một đấu sĩ hỗ trợ nên có Tốc Biến + Dịch Chuyển để có thể tham gia combat từ xa hỗ trợ đồng đội nhiều hơn.

Thần chú triệu hồi Sejuani.

Thứ tự nâng kỹ năng Sejuani

W – Cơn Thịnh Nộ Mùa Đông là kỹ năng chính giúp Sejuani gank hiệu quả và gây sát thương lên kẻ địch, ưu tiên nâng tối đa trước. Tiếp theo chọn nâng tối đa E – Băng Giá Vĩnh Cửu để tăng khả năng khống chế. Thứ tự nâng kỹ năng cụ thể: W > E > Q, R nâng đúng cấp độ.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng của Sejuani.

lối chơi của Sejuani

Sejuani solo kill đầu trận khá yếu nhưng đi gank lại rất hiệu quả bởi bộ kĩ năng khống chế khó chịu của hắn, hãy tận dụng tốc độ dọn rừng nhanh của hắn để áp sát gank đẩy cao đường địch đầu trận nhằm tạo lợi thế.

Trong giao tranh, chiêu cuối Ngục Ngục Băng Giá của cô nàng là một vũ khí mở đầu giao tranh cực mạnh, căn thời gian chuẩn xác và sử dụng chính xác để khống chế mục tiêu từ xa, tạo tiền đề cho giao tranh. .

Các bạn đang xem tin tức trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Sejuani

Tướng khắc chế Sejuani

Sejuani khá yếu khi đối đầu với những tướng có sát thương duy trì và kỹ năng gây sát thương theo phần trăm máu: Amumu, Shyvana, Kayn…

Nhà vô địch khắc chế Sejuani.

Trang bị khắc chế Sejuani

Sejuani là một tướng đỡ đòn tương đối mạnh, những trang bị giảm giáp, xuyên giáp và xuyên kháng phép là những công cụ tốt để khắc chế cô ta: Trượng Hư Không, Lửa Đen, Rìu Đen, Nỏ Dominik…

Với những thông tin về cách chơi, trang bị cũng như cách chỉnh bảng ngọc Sejuani mới nhất ở trên, chắc chắn khi kết hợp với việc chăm chỉ luyện tập bạn sẽ sớm có chuỗi chiến thắng liên tiếp với vị tướng này ở mùa 13.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Bảng ngọc Sejuani, cách chơi và lên đồ Sejuani mùa 13của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button