Game

Bảng ngọc Seraphine, cách chơi và lên đồ Seraphine mùa 13

Mời bạn xem bài viết Bảng ngọc Seraphine, cách chơi và lên đồ Seraphine mùa 13 mới nhất 2023 này nhé

Với tình yêu cháy bỏng dành cho âm nhạc, “Dream Singer” Seraphine bước vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại với tư cách là một pháp sư hỗ trợ, sở hữu bộ kỹ năng như một dàn đồng ca với những nốt cao vút. . Hãy cùng điểm qua lối chơi, trang bị và ngọc Seraphine mới nhất mùa 13 trong bài viết dưới đây của Tinhayvip.com.

Bàn đá quý Seraphine

Seraphine Mid

Ngọc Seraphine của người đi đường giữa tập trung vào việc gây sát thương sốc khi chọn nhánh chính Áp đảo.

Rune Shock của người đi đường giữa Seraphine gây sát thương nhanh và mạnh.

Sốc Điện: 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt của Seraphine tấn công tướng địch trong vòng 3 giây, gây ra một luồng điện giật khiến kẻ địch bị sốc với một lượng sát thương tương ứng.

Bắn Đơn Giản: Sử dụng viên ngọc này Seraphine sẽ giúp đồng đội gây thêm sát thương lên tướng địch bị hạn chế di chuyển hoặc hành động, tướng địch sẽ bị yếu đi trong vài giây sau khi bị khống chế. bằng chế độ Seraphine.

Thu Thập Nhãn Cầu: Điểm liên quan đến việc tiêu diệt tướng địch giúp tăng sức mạnh thích ứng của Seraphine, nâng tối đa chỉ số này.

Thợ Săn Tối Thượng: Ngoài thời gian hồi chiêu cuối cùng, mỗi lần hạ gục tướng địch đầu tiên sẽ cho bạn thêm một lần giảm thời gian hồi chiêu.

Ở nhánh phụ, lựa chọn Accuracy: Presence of Wisdom giúp Seraphine tăng khả năng hồi năng lượng khi cô tấn công tướng địch. Cú chém duyên dáng sẽ khiến kẻ địch nhận thêm sát thương từ Seraphine khi chúng còn ít máu.

Rune Rune: 9 + 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Seraphine SP

Trong vai trò hỗ trợ, rune Seraphine sử dụng nhánh chính của Phép thuật để có lượng máu tối ưu và tạo lá chắn cho đồng đội.

Bảng ngọc Seraphine hỗ trợ cấu rỉa và buff tốt.Bảng ngọc Seraphine hỗ trợ cấu rỉa và buff tốt.

 • Triệu hồi Aery: Khi Seraphine gây sát thương lên một tướng địch, Aery lao tới tấn công kẻ địch đó, gây thêm 1 sát thương. Khi một đồng minh được Seraphine hồi máu hoặc che chắn, Aery sẽ bay đến chỗ đồng minh đó và tạo thêm một lá chắn. Khi Aery rời đi, phải mất một lúc Aery mới quay lại trước khi sẵn sàng cho lần tiếp theo.
 • Ruy Băng Năng Lượng: Mỗi khi Seraphine sử dụng phép lên tướng địch, cấp cho cô ấy năng lượng tối đa, có thời gian hồi chiêu giữa mỗi lần, tối đa cộng dồn này sẽ hồi 1% năng lượng đã mất cho cô ấy sau mỗi 5 giây.
 • Tăng sức mạnh: Thời gian hồi kỹ năng Seraphine ở cấp 5, 8, ở cấp 11 sẽ hoàn lại 20% thời gian hồi kỹ năng cơ bản sau khi tiêu diệt tướng địch.
 • Thiêu đốt: Tăng khả năng chọc khi viên ngọc này gây thêm sát thương sau khi Seraphine sử dụng kỹ năng tấn công tướng địch.
 • Ở nhánh phụ chọn Cảm hứng: Giao cookie cho Seraphine 1 cookie cứ sau 2 phút và tối đa 3 cái, có thể bán hoặc kích hoạt để hồi máu và mana, khi bán hoặc dùng đều tăng tối đa 40 mana mỗi lần. Rune Seraphine bổ sung Khả năng thấu thị vũ trụ cho phép các vật phẩm kích hoạt của Seraphine và phép thuật triệu hồi hồi máu nhanh hơn.
 • Rune Rune: 9 + 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Các bạn đang xem tin tức trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách xây dựng Seraphine

Cách lên trang bị phù hợp với bảng ngọc Seraphine cũng là yếu tố quan trọng đảm bảo sức mạnh cho cô nàng.

Lên đồ Seraphine Mid full AP

Cách lên đồ Seraphine mid ap.

 • Liandry Mask of Sorrow: Các đơn vị trúng phải Seraphine sẽ nhận sát thương phép thiêu đốt trong vài giây tương đương với 1 phần máu cộng thêm của chúng. Nội Tại Huyền Thoại tăng thời gian hồi kỹ năng khi Seraphine sở hữu nhiều vật phẩm huyền thoại hơn.
 • Giày khai sáng Ionian: Ngoài tốc độ di chuyển của Seraphine, thời gian hồi chiêu của các kỹ năng và phép triệu hồi hồi nhanh hơn.
 • Angel’s Staff: Tăng sức mạnh phép thuật tỷ lệ thuận với năng lượng cộng thêm của Seraphine, cộng dồn năng lượng khi sử dụng kỹ năng hoặc đòn tấn công. Khi đạt tối đa stack, biến thành Archangel Scepter. Có nội tại chủ động tạo lá chắn chặn sát thương bằng một phần năng lượng.
 • Cosmic Engine: Seraphine gây sát thương lên tướng địch sẽ cộng dồn tốc độ di chuyển, cứ 1,5 giây khi tham chiến sẽ cộng dồn 20% tốc độ di chuyển, tiếp tục gây sát thương sẽ tiếp tục cộng dồn tốc độ và thời gian tăng tốc sẽ được giữ nguyên. như nhau.
 • Đồng hồ cát Zhonya: Sau khi kích hoạt thành công, Seraphine sẽ bất động trong 2,5 giây, khi ở trạng thái này, cô sẽ ngừng nhận sát thương và hiệu ứng, trở nên không thể bị nhắm mục tiêu và bất động.
 • Mũ phù thủy Rabadon: Chỉ số sức mạnh ma thuật hiện tại của Seraphine được tăng thêm 40% trên tổng số.

Chế tạo Seraphine SP

Cách xây dựng Seraphine SP.

 • Bùa Đá Mặt Trăng: Khi Seraphine tạo lá chắn hoặc hồi máu cho một đồng minh, hãy lan truyền bùa lợi này cho đồng minh gần nhất (ngoại trừ bản thân Seraphine) và cấp cho họ một lá chắn hoặc hiệu ứng hồi máu tương tự. Mythic Passive tăng thời gian hồi kỹ năng khi Seraphine nhận được vật phẩm huyền thoại.
 • Giày Khai Sáng Ionian.
 • Potion Disposal: Tướng địch bị sát thương bởi Seraphine bị giảm hiệu ứng hồi phục hoặc hồi máu trong 3 giây.
 • Trượng pha lê Rylai: Khả năng gây sát thương của Seraphine làm chậm kẻ địch trúng đòn trong giây lát.
 • Đồng hồ cát Zhonya.
 • Chain of Atonement: Seraphine có thể sử dụng vật phẩm này khi còn sống hoặc đã chết, chỉ định một khu vực sau 2,5 giây để hồi máu cho đồng đội trong khu vực đó, kẻ địch trong khu vực đó chịu sát thương. Seraphine tăng khả năng phục hồi máu cơ bản tỷ lệ thuận với khả năng phục hồi năng lượng cộng thêm.

Cách chơi Seraphine

Thần chú triệu hồi Seraphine

Seraphine gây sát thương lên kẻ địch ở tầm rất xa nên khi dồn sát thương sẽ ít khi ở gần chúng, mang Thiêu Đốt sẽ không hiệu quả lắm ở tầm ngắn, khi đi đường giữa nên ưu tiên Tốc Biến + Dịch Chuyển để giảm thời gian hồi chiêu đi đường và giao tranh tầm xa hiệu quả hơn.

Khi đi hỗ trợ, hãy cân nhắc thay đổi cách sử dụng phép Tốc biến + Hồi máu/Kiệt sức tùy theo trường hợp của team địch.

Phép triệu hồi Seraphine mùa 13.

Thứ tự nâng kỹ năng Seraphine

Kỹ năng chính của Seraphine dùng để đẩy lane và gây sát thương là Q – Nốt cao, ưu tiên nâng tối đa trước. Tiếp theo, hãy nâng tối đa chiêu E – Thay đổi xung kích để tăng sát thương đa mục tiêu cùng với khả năng áp dụng hiệu ứng đông.

Thứ tự nâng kỹ năng cụ thể theo từng cấp như sau: Q > E > W, R nâng đúng cấp.

Thứ tự nâng kỹ năng Seraphine.

trò chơi Seraphine

Đầu game, Seraphine khá khó chịu khi có thể sử dụng các kỹ năng tầm xa như Q hay E để cấu rỉa kẻ địch trên diện rộng, tận dụng điều này để gây sát thương nhằm tạo lợi thế sớm. combat hoặc có thể đẩy đường nhanh bằng những kỹ năng này sau đó nhanh chóng di chuyển đi gank để hỗ trợ đường khác.

Trong giao tranh, Seraphine cơ động kém và không có khả năng chống chịu, hơn nữa tướng của cô thích hợp đứng sau đồng đội để gây sát thương và buff. Sử dụng R – Song hành lan đến những vị trí tập trung nhiều tướng địch để tối ưu hóa khả năng gây hiệu ứng khống chế.

Các bạn đang xem tin tức trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Seraphine

Anh hùng phản công Seraphine

Seraphine sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi đối đầu với những tướng có khả năng đỡ đòn, tướng cơ động hoặc có khả năng dồn sát thương nhanh như: Fizz, Yasuo, Morgana…

Nhà vô địch phản công Seraphine.

Thiết bị đếm Seraphine

Các trang bị phép thuật có hiệu quả cao khi chống lại các chiêu thức của Seraphine, chẳng hạn như: Dao thủy ngân, Chùy bạc.

Seraphine là tướng có bộ kỹ năng tương đối đơn giản nhưng đòi hỏi người chơi phải sử dụng chính xác thì mới đạt hiệu quả cao. Đừng quên lưu lại bài viết để có thể tham khảo ngay cách lên đồ cũng như cách điều chỉnh bảng ngọc Seraphine trước mỗi trận đấu tập của mình.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Bảng ngọc Seraphine, cách chơi và lên đồ Seraphine mùa 13của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button