Gái Xinh

Bảng ngọc Vel’Koz, cách chơi và lên đồ Vel’Koz mùa 13

Mời bạn xem bài viết Bảng ngọc Vel’Koz, cách chơi và lên đồ Vel’Koz mùa 13 mới nhất 2023 này nhé

Vel’Koz là vị tướng đến từ Hư Không gia nhập đấu trường Liên Minh Huyền Thoại đã lâu, sở hữu bộ kỹ năng tầm xa ẩn chứa sức mạnh hủy diệt của một pháp sư. Hãy cùng tham khảo những thông tin về lối chơi, trang bị cũng như ngọc bổ trợ của Vel’Koz trong bài viết dưới đây của Tinhayvip.com nhé.

Vel’Koz. bàn đá quý

Vel’Koz. Rune đường giữa

Bảng ngọc Vel’Koz đường giữa sử dụng nhánh chính Inspiration với Preemptive Rune cho khả năng “hack vàng” cực lớn.

Vel’Koz Mid Preemptive Rune cho khả năng “hack vàng” vượt trội.

 • Tấn công phủ đầu: Vel’Koz tấn công tướng địch trong 0,25 giây đầu tiên, nhận 5 vàng cho mỗi đòn đánh và kỹ năng, trong 3 giây sau đó Vel’Koz tấn công phủ đầu tướng địch gây thêm 9% sát thương, chuyển đổi sát thương cộng thêm của Vel’Koz sang vàng tăng 70%.
 • Thời Điểm Hoàn Hảo: Vel’Koz nhận được 1 Đồng Hồ Bắt Đầu trong trận chiến, đồng hồ này sẽ chuyển thành Đồng Hồ Bấm Giờ sau 14 phút, sớm hơn nếu có điểm liên quan đến việc hạ gục tướng địch. Đồng hồ bấm giờ có thể được kích hoạt để đưa Vel’Koz vào trạng thái tĩnh, không thể bị chọn làm mục tiêu, không thể di chuyển hay thực hiện bất kỳ hành động nào trong 2,5 giây, ngoài ra khi bước vào trạng thái choáng, Vel’Koz này sẽ ngừng nhận sát thương hoặc hiệu ứng đã nhận trước đó.
 • Chợ Tương Lai: Vel’Koz có thể mượn vàng tại shop để hoàn thiện trang bị sớm hơn, lượng vàng mượn được tăng dần theo cấp độ của Vel’Koz, mỗi lần mượn sẽ phải trả lãi sau đó.
 • Thấu thị vũ trụ: Cho phép các vật phẩm hồi chiêu của Vel’Koz và phép bổ trợ giảm nhanh hơn.
 • Ở nhánh phụ chọn Áp đảo: ngọc này Vel’Koz chọn Phát bắn đơn giản giúp Vel’Koz gây thêm sát thương chuẩn lên tướng địch sau khi áp dụng hiệu ứng hạn chế di chuyển lên chúng. Thợ Săn Tối Thượng cho Vel’Koz thời gian hồi chiêu tối đa, mỗi khi Vel’Koz hạ gục một tướng địch lần đầu tiên (tối đa 5 lần), thời gian hồi chiêu này sẽ được tăng lên.
 • Rune Rune: 9 + 9 sức mạnh thích ứng, 8 kháng phép.

SP Vel’Koz . bảng đá quý

Bảng ngọc bổ trợ cho Vel’Koz, vai trò hỗ trợ tập trung vào khả năng cấu rỉa nên chọn nhánh Phép Thuật là chính.

Rune Thiên Thạch Bí Ẩn của Vel'Koz SP phù hợp để hút máu tầm xa.Rune Thiên Thạch Bí Ẩn của Vel’Koz SP thích hợp để hút máu tầm xa.

 • Sao băng thần bí: Khả năng gây sát thương của Vel’Koz khi đánh trúng tướng địch sẽ phóng ra một thiên thạch lao tới vị trí tướng địch trúng phải và gây sát thương thích ứng trong một khu vực nhỏ. Khi thiên thạch đang trong thời gian hồi chiêu, các kỹ năng gây sát thương lên tướng của Vel’Koz sẽ giảm thời gian hồi chiêu của thiên thạch.
 • Dải Băng Năng Lượng: Vel’Koz gây sát thương lên tướng địch với năng lượng tối đa, cộng dồn 10 lần cho 250 năng lượng, giữa mỗi lần hồi chiêu, ở mức tối đa cộng dồn hồi 1% năng lượng đã mất mỗi 5 giây.
 • Tăng sức mạnh: Thời gian hồi kỹ năng của Vel’Koz được tăng lên ở cấp 5 và 8, ở cấp 11 khi góp phần hạ gục tướng địch sẽ hoàn lại 20% thời gian hồi kỹ năng cơ bản.
 • Thiêu đốt: Các kỹ năng gây sát thương của Vel’Koz trúng tướng địch sẽ gây thêm sát thương phép 1 giây sau đó bằng ngọc Tiêu hao.
 • Ở nhánh phụ chọn Cảm hứng: Giao bánh quy cho Vel’Koz Có thể kích hoạt 1 bánh quy để hồi một phần máu và năng lượng đã mất hoặc bán lấy vàng, nhận 1 bánh quy cứ sau 2 phút và tối đa 3. Kích hoạt hoặc bán đồng đều tăng điểm của Vel’Koz năng lượng tối đa được tăng thêm 40. Khả năng thấu thị vũ trụ của Vel’Koz giúp hồi chiêu trang bị và kỹ năng nhanh hơn.
 • Rune Rune: 9 + 9 sức mạnh thích ứng, 8 kháng phép.

Các bạn đang xem tin tức trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách lên đồ Vel’Koz

Kết hợp với ngọc bổ trợ Vel’Koz cần trang bị phù hợp để phát huy tối đa sức mạnh, đây là 2 cách lên đồ Vel’Koz phổ biến và có tỉ lệ thắng cao.

Cách lên đồ Vel’Koz Đường giữa

Cách lên đồ Vel'Koz Đường giữa.

 • Luden Bão Tố: Gây sát thương bằng các kỹ năng lên kẻ địch gây sát thương phép lên 3 kẻ địch xung quanh và tăng tốc độ di chuyển của Vel’Koz, trong khi Luden đang trong thời gian hồi chiêu của các kỹ năng gây sát thương. Vel’Koz sẽ giúp item này hồi máu nhanh hơn. Mythic Passive tăng khả năng xuyên thấu phép thuật khi sở hữu nhiều vật phẩm huyền thoại hơn.
 • Giày Pháp Sư: Tăng tốc độ di chuyển và xuyên kháng phép cho Vel’Koz.
 • Mejai’s Conjuring Book: Hạ gục hoặc tham gia tiêu diệt tướng địch sẽ tích điểm cộng dồn, tối đa 25 điểm, mỗi điểm tăng 5 sức mạnh phép thuật cho Vel’Koz, khi đủ 10 điểm cộng dồn sẽ tăng 10% tốc độ di chuyển, khi bị tiêu diệt sẽ mất 10 ngăn xếp.
 • Phạm vi ma thuật: Vel’Koz sử dụng kỹ năng gây sát thương với khả năng định hướng trên 700 khoảng cách hoặc làm chậm hoặc bất động mục tiêu để làm lộ diện chúng và gây sát thương của chính Vel’Koz lên chúng. Họ.
 • Đồng Hồ Cát Zhonya: Sau khi kích hoạt thành công, Vel’Koz đứng yên, không thể bị chọn làm mục tiêu và không thể làm gì trong 2.5 giây, đồng thời Vel’Koz cũng ngừng nhận hiệu ứng và sát thương trong thời gian này.
 • Đũa Phép Hư Không: Sát thương phép của Vel’Koz bỏ qua 40% kháng phép của kẻ địch.

Lên đồ Vel’Koz SP

Cách lên đồ Vel'Koz SP.

 • Liandry Mask of Sorrow: Các đơn vị trúng phải kỹ năng gây sát thương của Vel’Koz sẽ nhận sát thương phép thiêu đốt trong vài giây tương đương với 1 phần máu cộng thêm của chúng. Nội Tại Huyền Thoại tăng thời gian hồi kỹ năng khi Vel’Koz lên trang bị huyền thoại.
 • Giày phù thủy.
 • Đồng hồ cát Zhonya.
 • Hắc Hỏa: Vel’Koz gây thêm sát thương xuyên phép, kẻ địch có ít máu tối đa nhất sẽ nhận ít xuyên kháng phép hơn kẻ địch có nhiều máu nhất hoặc có lá chắn trước đó.
 • Mũ Phù Thủy Rabadon: Tăng 40% sức mạnh phép thuật của Vel’Koz.
 • Chuỗi: Vel’Koz nhận được một lá chắn ma thuật có thể chặn 1 kỹ năng từ tướng địch.

Cách chơi Vel’Koz

Phép bổ trợ Vel’Koz

 • Vel’Koz ở đường giữa có thể sử dụng Tốc biến + Lá chắn/Kiệt sức để đối phó với những sát thủ dồn sát thương nhanh ở đường giữa nếu chẳng may gặp phải chúng.
 • Chơi Vel’Koz ở vị trí hỗ trợ nên mang Tốc biến + Hồi máu/Kiệt sức để bảo vệ bản thân và xạ thủ tốt hơn.

Phép bổ trợ Vel'Koz.

Vel’Koz. Thứ tự tăng kỹ năng

Bộ kỹ năng tầm xa và hướng đi khó đoán của Vel’Koz khiến kẻ địch khó né Q – Phân hạch Plasma, ưu tiên nâng ta để đổi chiêu có lợi đầu trận. Tiếp theo, max W – Nước Mắt Hư Không, để tăng khả năng đẩy đường và sát thương lên nhiều mục tiêu.

Thứ tự nâng kỹ năng cụ thể theo từng cấp như sau: Q > W > E, R nâng đúng cấp.

Thứ tự nâng kỹ năng Vel'Koz.

Vel’Koz. phong cách chơi

Vel’Koz có lối chơi sử dụng kỹ năng tầm xa, trong giai đoạn đi đường hãy tận dụng điều này để tạo lợi thế đầu trận.

Sử dụng kỹ năng của Vel’Koz cần độ chính xác cao để kích hoạt nội tại – Phân rã hữu cơ để gây sát thương chuẩn.

Trong giao tranh, Vel’Koz tỏ ra cực “khủng” nhờ bộ chiêu thức có sát thương diện rộng, đặc biệt là chiêu cuối – Clone Ray có khả năng gây sát thương lên nhiều mục tiêu và dồn chúng lại. Sát thương chuẩn cực kỳ khủng khiếp, hãy canh thời gian sử dụng ở vị trí tập trung nhiều tướng địch để tối ưu hóa sát thương.

Các bạn đang xem tin tức trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Vel’Koz

Tướng Phản Công Vel’Koz

Kỹ năng của Vel’Koz có tầm đánh xa nhưng ngược lại, gây sát thương cần có độ trễ, sẽ khó đối đầu với những tướng cơ động như Kassadin, Fizz…

Ở đường dưới với vai trò hỗ trợ, Vel’Koz khá yếu khi đi đường trước những đối thủ như Blitzcrank, Poppy, Lucian…

Vel'Koz Tướng Phản Công.

Trang bị chống lại Vel’Koz

Những trang bị cộng kháng phép sẽ giảm đi rất nhiều sát thương mà Vel’Koz có thể gây ra: Giáp tự nhiên, Giáp tâm linh, Gai Malmortius…

Những trang bị có thể đỡ đòn hoặc né chiêu cũng rất hiệu quả trong việc khắc chế Vel’Koz: Vòng cổ chữ thập, Đồng hồ cát Zhonya…

Trên đây là bài viết về lối chơi, trang bị và ngọc mới nhất của Vel’Koz nửa đầu mùa 13. Đừng quên lưu lại bài viết để có thể xem lại ngay trước khi thử nghiệm Vel’Koz của mình nhé. Tương lai.

Chuyên mục: Gái xinh

Nhớ để nguồn bài viết này: Bảng ngọc Vel’Koz, cách chơi và lên đồ Vel’Koz mùa 13của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button