Giải trí

Bảng ngọc Viktor, cách build đồ hiệu quả nhất mùa 13

Mời bạn xem bài viết Bảng ngọc Viktor, cách build đồ hiệu quả nhất mùa 13 mới nhất 2023 này nhé

Viktor là một người đi đường giữa mạnh mẽ và có lối đánh rất an toàn được nhiều game thủ yêu thích. Hôm nay hãy cùng chúng tôi điểm qua một số thông tin về bảng ngọc, cách chơi cũng như cách lên đồ mạnh nhất mùa 13 của Viktor nhé.

Bảng ngọc của Viktor

Dưới đây là bảng tướng Viktor mạnh nhất đi lane mùa 13 này giúp gia tăng khả năng dồn sát thương cực mạnh lên đối thủ từ các kỹ năng.

 • Triệu hồi Aery: Ngọc này sẽ giúp các đòn đánh hoặc kỹ năng của Viktor gửi Aery đến mục tiêu, gây sát thương lên tướng địch hoặc tạo lá chắn cho đồng đội.
 • Ruy Băng Năng Lượng: Viktor sẽ nhận được vĩnh viễn 25 năng lượng, tối đa là 250 khi sử dụng kỹ năng trúng tướng địch.
 • Tăng sức mạnh: Viên ngọc này sẽ giúp Viktor có thêm khả năng hồi lại kỹ năng khi đạt từng cấp độ tương ứng.
 • Thiêu đốt: Kỹ năng đầu tiên trúng mục tiêu sẽ đốt cháy tướng địch và hồi máu mỗi 10 giây.
 • Giao Bánh Quy: Viktor sẽ nhận được một chiếc bánh quy miễn phí cứ sau 2 phút cho đến phút thứ 6 của trận đấu để hồi máu.
 • Thuốc Thời Gian: Khi sử dụng thuốc và bánh quy cùng lúc, Viktor được tăng tốc độ di chuyển.
 • 3 Ngọc: Tấn công, Nhanh nhẹn, Phòng ngự Phép thuật là 3 viên ngọc phù hợp với Viktor. Pháp sư này sẽ nhận được tốc độ tấn công, sức mạnh thích ứng và một số kháng phép.

Phép bổ trợ Viktor

Tốc độTốc độDi chuyểnDi chuyển

Với những tướng đường giữa như Viktor, Tốc Biến và Dịch Chuyển là hai phép bổ trợ cần thiết nhất. Viktor sẽ linh hoạt hơn với Tốc biến và dễ farm, đẩy lẻ hơn với Dịch chuyển.

Cách lên đồ Viktor

Ở mùa 13, lối lên đồ của Viktor sẽ có nhiều thay đổi để trở nên mạnh mẽ hơn giúp vị tướng này đi đường tốt hơn và có nhiều sát thương hơn về cuối trận.

Cách lên đồ Viktor

 • Luden Bão Tố: Món đồ thần thoại không thể thiếu của Viktor giúp vị tướng này gây thêm sát thương bằng kỹ năng lên mục tiêu và 3 kẻ địch cạnh bên, đồng thời tăng 15% tốc độ di chuyển (hồi phục). một lần nữa sau 10 giây).
 • Lửa Đen: Viktor sẽ được tăng kháng phép nhờ khả năng hạ gục tướng địch thấp máu một cách dễ dàng.
 • Giày Pháp Sư: Đây là chiếc giày không thể thiếu đối với bất kỳ tướng Pháp Sư nào giúp Viktor có thêm kháng phép.
 • Đồng hồ cát: Vật phẩm này sẽ giúp Viktor tránh được rất nhiều sát thương từ kẻ địch khi hắn bất tử và không thể bị chọn làm mục tiêu trong 2,5 giây.
 • Trượng Hư Không: Viktor sẽ nhận thêm 40% xuyên kháng phép, giúp tướng dễ dàng gây sát thương lên các mục tiêu đỡ đòn hơn.
 • Mũ phù thủy Rabadon: Trang bị này sẽ giúp Viktor có thêm 35% sức mạnh phép thuật, giúp bộ kỹ năng sát thương phép của vị tướng này trở nên cực kỳ mạnh.
 • Thanh kiếm tai họa: Sau khi Viktor sử dụng bất kỳ kỹ năng nào, đòn đánh cơ bản tiếp theo của hắn sẽ gây thêm 150% sát thương vật lí và 60% sát thương phép lên tướng địch.
 • Mặt nạ thống khổ Liandry: Món đồ này sẽ giúp các kỹ năng của Viktor thiêu đốt kẻ địch trong 4 giây, đồng thời hồi một lượng lớn năng lượng giúp vị tướng này thoải mái hơn khi sử dụng chiêu thức.
 • Cuốn sách ám ảnh của Mejai: Viktor nhận được 5 Sức mạnh Phép thuật cho mỗi điểm cộng dồn vinh quang, cũng như 10% Tốc độ Di chuyển nếu anh ta có ít nhất 10 điểm cộng dồn.

Các bạn đang xem tin tức trên kênh https://tinhayvip.com/

Bảng kỹ năng của Viktor

Bảng kỹ năng của Viktor

Chiêu thức cần nâng là Q, bởi kỹ năng này mang lại cho Viktor một lượng giáp không hề nhỏ, giúp pháp sư này có lợi thế khi trao đổi chiêu thức với đối phương.

Tiếp theo là E, đây là kĩ năng gây sát thương chính của Viktor giúp hắn dọn lính và cấu rỉa kẻ địch trong quá trình này.

W sẽ là kỹ năng tối đa cuối cùng và R sẽ được nâng theo cấp độ của từng tướng trong suốt thời gian của trận đấu.

Cải thiện cac ky năng

Đây là một điểm khá khác biệt của Viktor so với các tướng khác, thay vì nâng kỹ năng thông thường, vị pháp sư này sẽ cường hóa kỹ năng của mình nhờ Lõi Công Nghệ.

Nội tại: Tiến hóa huy hoàng

Viktor có thể được nâng cấp ba lần trong cửa hàng để tăng cường kỹ năng của mình bằng vật phẩm khởi động Lõi Công nghệ ban đầu.

Kỹ năng Q: Chuyển hóa năng lượng

Viktor nhận được một lá chắn khi trúng kẻ địch và gây sát thương phép lên mục tiêu, đồng thời cường hóa đòn đánh tiếp theo của tướng.

Cường Hóa: Viktor nhận 60% giá trị lá chắn của kỹ năng này và nhận thêm tốc độ di chuyển khi sử dụng.

Kỹ Năng W: Trường Trọng Lực

Viktor sẽ làm chậm kẻ địch từ trường trọng lực mà hắn giải phóng. Nếu kẻ địch ở trong vùng ảnh hưởng quá lâu, mục tiêu sẽ bị choáng.

Boost: Khi kẻ địch bị choáng bởi kỹ năng này, chúng sẽ bị hút vào trung tâm.

Kỹ năng E: Tia tử thần

Viktor bắn ra một chùm ánh sáng từ cánh tay robot của mình, tia này xuyên qua mục tiêu theo đường thẳng và gây sát thương lên kẻ địch trúng phải.

Cường hóa: Một vụ nổ sẽ xảy ra ngay sau khi kỹ năng này kết thúc, gây thêm 20 sát thương phép lên kẻ địch.

Kỹ năng R: Bão Điện Từ

Viktor sẽ tạo ra một cơn bão điện từ gây sát thương phép mỗi giây lên kẻ địch và làm gián đoạn chúng trong giây lát. Viktor hoàn toàn có thể chuyển hướng cơn bão.

Cường hóa: Kỹ năng này sẽ di chuyển nhanh hơn.

Điểm mạnh và điểm yếu của Viktor

Điểm mạnh và điểm yếu của tướng Viktor

Quyền lực

 • Có khả năng chọc phá đối thủ rất tốt.
 • Lên đường, dọn lính thật tốt.
 • Có thể gây sát thương lớn.
 • Càng về cuối trận, Viktor càng mạnh.
 • Không sợ bất kỳ pháp sư nào.
 • Có một loạt các trò chơi.
 • Có một bộ kỹ năng rộng.

Yếu đuối

 • Đầu trận thiếu sự cơ động nên rất dễ bị đối phương gank.
 • Kỹ năng định hướng, đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng cao.

Cách chơi Viktor

Với một tướng chủ yếu gây sát thương bằng kỹ năng, người chơi cần phải có kỹ năng định hướng cực tốt để có thể chơi tốt vị tướng này.

Cách chơi Viktor

Kết hợp Viktor: Đầu tiên, người chơi cần sử dụng E để cấu rỉa đối phương, sau đó sử dụng Q và W để tiếp tục cấu rỉa đối phương.

Ở giai đoạn đầu trận, khi chưa đủ trang bị, người chơi chỉ nên dùng Q để cấu rỉa máu kẻ địch và kích hoạt Đạo Tặc để mang về một lượng tiền cho vị tướng này.

Người chơi nên cắm mắt thường xuyên để hạn chế bị rừng địch gank, đảm bảo farm tốt và dễ dàng lui về phòng thủ.

Trong giao tranh, Viktor cần phải ở tuyến đầu để hỗ trợ đồng đội mở giao tranh. Người chơi nên sử dụng Q hợp lý để dụ kẻ địch, sau đó sử dụng chiêu cuối để đồng đội lao vào giao tranh.

Cách khắc chế tướng Viktor

Quán quân khắc chế Viktor mùa 13

Người chơi có thể lựa chọn những vị tướng có khả năng Solo mạnh và áp đảo ngay từ đầu để đi cùng Viktor trong Top như: Ekko, Zed, Akali, Yone,…

Quán quân khắc chế Viktor mùa 13

Trang bị khắc chế Viktor

Giáp tâm linh và giày thủy ngân sẽ là những trang bị giúp người chơi tăng khả năng chống chịu cũng như giảm lượng sát thương lớn mà Viktor gây ra.

áo giáp tâm linháo giáp tâm linhgiày thủy ngângiày thủy ngân

Cách chơi khắc chế Viktor

 • Né tránh tối đa chiêu E của Viktor để tránh bị đâm.
 • Đừng đóng băng trụ trước mặt Viktor.
 • Nên giữ khoảng cách tối đa với Viktor.
 • Người đi rừng nên gank đường giữa thường xuyên để hạn chế sức mạnh của Viktor.

Hi vọng với một số thông tin từ Tin Tức VIP về bảng ngọc của Viktor cũng như một số điểm thú vị về vị tướng này sẽ giúp các bạn có một lối chơi hiệu quả hơn khi cầm đấu sĩ này. Chúc bạn chơi game vui vẻ và có một chiến thắng vang dội với Viktor.

Chuyên mục: Giải trí

Nhớ để nguồn bài viết này: Bảng ngọc Viktor, cách build đồ hiệu quả nhất mùa 13của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button