Game

Bảng ngọc Yuumi, cách chơi và lên đồ Yuumi mùa 13

Mời bạn xem bài viết Bảng ngọc Yuumi, cách chơi và lên đồ Yuumi mùa 13 mới nhất 2023 này nhé

Chú mèo Yuumi là một vị tướng có lối chơi và bộ chiêu độc đáo trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại. Tham khảo ngay lối chơi, kỹ năng, trang bị và ngọc mới nhất của Yuumi mùa 13 trong bài viết dưới đây của Tinhayvip.com.

Bảng đá quý Yuumi

Bảng đá quý Yuumi SP

Rune Yuumi hỗ trợ chủ yếu tập trung vào việc tăng khả năng hồi mana và cấu rỉa kẻ địch, hãy chọn nhánh Magic chính cho rune Yuumi này.

 • Triệu hồi Aery: Aery gia nhập phe của Yuumi, khi mèo con che chắn, cường hóa hoặc hồi máu cho một đồng minh, Aery sẽ lao đến đồng minh đó và tạo thêm một lớp lá chắn hấp thụ sát thương. Ngoài ra, khi Yuumi gây sát thương lên tướng địch, Aery sẽ lao tới tấn công kẻ địch đó, gây thêm 1 lần sát thương. Trước khi sẵn sàng cho hiệu ứng tiếp theo, Aery cần quay lại bên Yuumi trước.
 • Dải năng lượng: Tăng vĩnh viễn 25 năng lượng mỗi khi Yuumi sử dụng kỹ năng trúng tướng địch, tối đa 10 lần sẽ hồi 1% năng lượng đã mất cứ sau 5 giây, với thời gian hồi chiêu ở giữa.
 • Tăng sức mạnh: Yuumi nhận được thời gian hồi kỹ năng ở cấp 5 và 8, khi đạt cấp 11, tiêu diệt tướng địch ngay lập tức hoàn lại 20% thời gian hồi của kỹ năng cơ bản.
 • Thiêu đốt: Yuumi gây sát thương lên tướng địch bằng một kỹ năng gây thêm 1 sát thương bỏng sau 1 giây.
 • Ở nhánh phụ Lựa chọn đúng: Với viên ngọc Hiện Diện Trí Tuệ, ngọc bổ trợ Yuumi có khả năng hồi năng lượng nhanh hơn khi tấn công tướng địch, ngoài ra khi tham gia kết liễu tướng địch sẽ hồi 15% năng lượng mana tối đa. Rune Slash do Yuumi chọn giúp Yuumi gây thêm sát thương lên tướng địch có lượng máu tối đa lớn hơn cô.
 • Rune Rune: 9 + 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Cách xây dựng Yuumi

Ngoài việc chọn đúng ngọc Yuumi thì việc nâng cấp trang bị chuẩn Meta mới có thể phát huy sức mạnh của chú mèo SP này.

Tăng sức mạnh cho Yuumi SP

Sử dụng các item thuần hỗ trợ để trang bị cho Yuumi là cách build phổ biến, giúp cô nàng trở nên đa năng hơn và tạo hiệu ứng buff tốt hơn cho đồng đội.

Cách xây dựng Yuumi SP.

 • Vương miện Shurelya: Tăng lượng máu cơ bản, khả năng hồi phục kỹ năng, sức mạnh phép thuật và tốc độ hồi phục năng lượng. Kích hoạt vật phẩm này cho đồng đội xung quanh tốc độ di chuyển, khi Yuumi che chắn, hồi máu hay cường hóa cho đồng đội cả hai sẽ được tăng tốc độ di chuyển trong vài giây. Mythic Passive tăng thời gian hồi chiêu cho mỗi vật phẩm huyền thoại mà Yuumi sở hữu.
 • Chuông hộ mệnh của Mikael: Kích hoạt lên 1 tướng đồng minh để giải phóng mọi hiệu ứng khống chế mà họ có, nhưng loại bỏ áp chế và giữa không trung, đồng thời hồi máu cho đồng minh đó. Ngoài ra, vật phẩm này cũng tăng 25% khả năng phục hồi máu cơ bản cho mỗi 25% hồi năng lượng.
 • Điều trị bằng thuốc: Yuumi gây sát thương cho tướng địch sẽ áp dụng hiệu ứng giảm hồi phục và hồi máu lên chúng.
 • Flowing Staff: Trang bị này cung cấp các chỉ số cần thiết cho Yuumi như sức mạnh phép thuật, tốc độ hồi năng lượng cơ bản, nội tại khi Yuumi tạo lá chắn hoặc hồi máu cho đồng đội, cả hai đều sẽ được cộng điểm. . Phục hồi kỹ năng và sức mạnh phép thuật trong vài giây.
 • Boiling Incense: Tạo lá chắn hoặc hồi máu cho một đồng minh, cả Yuumi và đồng minh đó đều nhận được tốc độ tấn công và sát thương trên đòn đánh trong vài giây.
 • Chain of Atonement: Có thể chỉ định một khu vực ở khoảng cách rất xa để tạo ra chùm sáng giúp đồng đội bên trong hồi phục một phần máu đồng thời gây sát thương cho kẻ địch bên trong, tăng 25% khả năng hồi phục cơ. Phiên bản có thêm 25% năng lượng mỗi lần, vật phẩm này có thể được kích hoạt ngay khi bạn bị giết.

Lên đồ Yuumi SP full AP

Sử dụng set trang bị Yuumi này thay cho item hỗ trợ là sự đánh đổi giữa trang bị đa năng thay vì trang bị sức mạnh phép thuật, vừa đảm bảo hồi máu cao, vừa đảm bảo sát thương. phép thuật đáng kể mà Yuumi có thể sử dụng.

Cách xây dựng Yuumi AP.

 • Luden Bão Tố: Gây sát thương bằng kỹ năng trúng kẻ địch sẽ gây 1 sát thương phép cho 3 kẻ địch xung quanh và tăng tốc độ di chuyển của Yuumi, đồng thời Luden đang trong thời gian hồi chiêu của các kỹ năng gây sát thương. Yuumi sẽ hồi phục nhanh hơn. Mythic Passive tăng khả năng xuyên thấu phép thuật khi sở hữu nhiều vật phẩm huyền thoại hơn.
 • Ngọn Lửa Đen: Yuumi sẽ tăng xuyên kháng phép khi gây sát thương lên kẻ địch, kẻ địch có ít máu tối đa sẽ có ít xuyên kháng phép hơn kẻ có nhiều máu nhất hoặc kẻ đã nhận lá chắn trước đó.
 • Mejai’s Conjuring Book: Đóng góp trong những pha hạ gục tướng địch sẽ tích stack, tối đa 25 điểm, mỗi điểm tăng 5 sức mạnh phép thuật cho Yuumi, khi ít nhất 10 stack sẽ tăng 10% tốc độ di chuyển, khi bị hạ gục sẽ mất 10 stack .
 • Nhân viên cấp nước.
 • Mũ phù thủy Rabadon: Tăng cho Yuumi 40% sức mạnh phép thuật hiện tại.
 • Đốt nhang, đốt hương trầm.

Các bạn đang xem tin tức trên kênh https://tinhayvip.com/

Làm thế nào để chơi Yuumi

Phép triệu hồi Yuumi

Yuumi với kỹ năng W – Như hình với bóng có thể bám lấy đồng đội và di chuyển dựa vào họ nên không thực sự cần thiết phải mang theo phép bổ trợ Tốc biến, đây là điểm đặc biệt mà không phải tướng nào cũng có. Có. trong Liên đoàn cho đến năm 2023 hiện có thể thực hiện được.

Phép bổ trợ ưu tiên sử dụng cho Yuumi ở vị trí SP này nên là Thiêu đốt/Hồi máu + Kiệt sức, hãy sử dụng Thiêu đốt trong trường hợp đường dưới của bạn nhỉnh hơn đối phương một chút và muốn dồn sát thương nhanh trong ván đấu. bức vẽ. Trang bị Hồi máu khi xạ thủ của bạn không mang theo phép bổ trợ này, Kiệt sức nên là trang bị ưu tiên luôn mang theo để có thể bảo vệ đồng đội và bản thân khỏi những sát thủ sát thương.

Phép thuật triệu hồi Yuumi.

Thứ tự tăng kỹ năng của Yuumi

Kỹ năng W của Yuumi sẽ khả dụng một lúc ở cấp độ 1, ưu tiên tối đa Q – Mũi tên bay đầu tiên giúp Yuumi tối đa hóa sát thương trong giai đoạn đi đường trong những pha cấu rỉa kỹ năng này. Tiếp theo, chọn nâng tối đa E – Tăng Động để tăng lá chắn, tốc độ đánh và tốc độ di chuyển cho Yuumi hoặc đồng đội ở giai đoạn giữa trận.

Thứ tự nâng kỹ năng cụ thể theo từng cấp như sau: Q > E > W, R nâng đúng cấp.

Thứ tự nâng cao kỹ năng của Yuumi.

lối chơi của Yuumi

Đầu game Yuumi có thể cho đồng đội sử dụng đòn đánh cơ bản để cấu rỉa kẻ địch khi vừa vào farm, sử dụng Q khi bám vào đồng đội để có thể điều hướng Q trúng kẻ địch dễ dàng hơn.

Trong giao tranh, nếu xạ thủ của bạn không thực sự cần hồi máu, hãy ưu tiên bám sát những đồng minh có đấu sĩ sát thương, điều này sẽ giúp họ mạnh mẽ hơn và nhận được nhiều sức mạnh hơn từ W. My Yumi. Ưu tiên sử dụng kỹ năng R – Chương Cuối theo hướng có nhiều tướng địch để gây sát thương và khống chế đám đông.

Các bạn đang xem tin tức trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Yuumi

Nhà vô địch phản công Yuumi

Yuumi sẽ gặp khó khăn khi đối đầu với những tướng có kỹ năng khống chế cứng, cô sẽ không thể ngay lập tức bám lấy đồng đội nếu bị khống chế trước: Morgana, Nautilus, Soraka…

Tướng phản công Yuumi.

Trang bị khắc chế Yuumi

Với khả năng giúp đồng đội hồi máu và tạo lá chắn vượt trội của Yuumi, cần lên thêm những item giảm hiệu quả của 2 hiệu ứng này để khắc chế hiệu quả Yuumi: Lời Nhắc Tử Thần, Ác Xà Kiếm, Quỷ Thư Morello…

Trang bị giảm tốc độ đánh và làm chậm cũng khá tối ưu trong việc hạn chế sức mạnh của Yuumi: Tim băng, Khiên băng Randuin, Trượng pha lê Rylai…

Các bạn vừa xem qua chi tiết kỹ năng, lối chơi, trang bị và ngọc bổ trợ mới nhất của Yuumi trong mùa 13. Tham khảo thêm thông tin thú vị về LMHT tại chuyên trang.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Bảng ngọc Yuumi, cách chơi và lên đồ Yuumi mùa 13của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button