Game

Baolan nhận chỉ trích về lý do thua của IG, streamer LMHT suýt bay kênh vì mở clip nhạy cảm, màn phỏng vấn khó đỡ của tuyển thủ LCK

Mời bạn xem bài viết Baolan nhận chỉ trích về lý do thua của IG, streamer LMHT suýt bay kênh vì mở clip nhạy cảm, màn phỏng vấn khó đỡ của tuyển thủ LCK mới nhất 2023 này nhé

IG Baolan tụt hạng trầm trọng, challenger streamer suýt “bay” kênh vì mở nội dung nhạy cảm, MC hỏi tuyển thủ LCK về việc cuộn cạnh bàn phím. Đó là những tin tức nổi bật mà Arthro Max mang đến cho các bạn ngày hôm nay.

IG Baolan sa sút nghiêm trọng, liên tục mắc sai lầm

Ai có thể ngờ rằng một tuyển thủ từng được coi là hỗ trợ hay nhất thế giới như Baolan lại tụt dốc đến mức này, nếu không muốn nói là quá tệ.

Người chơi hỗ trợ của IG đang bị cộng đồng LoL Trung Quốc chỉ trích vì màn trình diễn cực tệ của anh ấy trong trận đấu giữa IG và LNG.

Cụ thể, trong ván đầu tiên, Baolan đã sử dụng chiêu cuối Thay Đổi Định Mệnh của tướng Bard lên đồng đội khiến họ như cá nằm trên thớt, dù lẽ ra anh có thể lựa chọn tốt hơn để sử dụng chiêu cuối vào đội hình. kẻ thù.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi đồng đội bị hạ gục, thay vì lựa chọn rút lui để thiết lập lại đội hình, anh lại chần chừ ở lại. Điều đó khiến cả đội hình IG thiếu người và tan rã.

Ngay sau đó, Baolan lại có thêm một chiêu cuối vào khoảng không ở hang Rồng, nếu không anh vừa đánh rơi một công cụ quan trọng giúp gây đột biến trong giao tranh.

IG Baolan phong độ sa sút nghiêm trọng, liên tục mắc lỗi 2

Nhiều khán giả cho rằng hai pha phạm lỗi của anh đều xuất phát từ phản ứng thiếu nhanh nhạy. Người hâm mộ cũng nhận xét Bảo Lan đang sa sút vì luôn mắc lỗi khi xử lý các tình huống quan trọng.

Mở nội dung nhạy cảm trong lúc chờ trận đấu, Streamer thách đấu LMHT suýt “bay” kênh

Hầu như ai cũng biết thời gian chờ ở cấp độ cao trong Liên Minh Huyền Thoại là rất lâu, có khi 10-20 phút. Và để người xem không cảm thấy nhàm chán trong những khoảng thời gian trống đó, các streamer sẽ thường trò chuyện, chơi các mini game khác,… Tuy nhiên, một streamer có tên Midbeast đã thực hiện một cách giết thời gian mới. . Nó đang mở nội dung ASMR cho khán giả.

Mở nội dung nhạy cảm trong lúc chờ trận đấu, Streamer suýt thách đấu LMHT

Tuy nhiên, anh ta không ngờ rằng nội dung khiêu dâm này không được mọi người yêu thích, nhiều khán giả đã yêu cầu báo cáo kênh của anh ta sau khi nó được phát sóng trong vài phút.

Ngay sau đó, Midbeast đã ngay lập tức tắt video đó đi vì sợ “đánh bay” kênh Twitch:

“Được rồi, nếu bạn không thích nó, tôi sẽ tắt video. Đừng báo cáo kênh của tôi!”

MC hỏi tuyển thủ LCK: “Tại sao lại có một cuộn giấy ở gần bàn phím?”

Người chơi Liiv SANDBOX Summit lần đầu tiên được mời tham dự LCK Đêm Chủ nhật, và anh ấy chắc chắn không nghĩ rằng đó sẽ là một chương trình mà anh ấy sẽ hối hận khi nhận lời mời phỏng vấn.

Cụ thể trong buổi phát sóng, Summit đã bị các MC hỏi đến tận cùng tại sao lại có một cuộn giấy trên bàn làm việc của mình.

MC hỏi các tuyển thủ LCK:

MC: “Tôi thấy bạn đặt rất nhiều thứ trên bàn… thậm chí cả một cuộn giấy. Nhưng có vẻ như nó đã được sử dụng khá nhiều rồi. Tôi sử dụng nó để làm gì? Tại sao một chút?”

Hội nghị quan trọng: “Tôi dùng nó để lau mồ hôi và các thứ.

MC: “Bạn có muốn sử dụng cái này không?”

Hội nghị quan trọng: “Mình cũng không thích, mình thích hộp giấy vuông vức để rút từng tờ hơn, có thể lấy bằng một tay thay vì hai tay như kiểu cuộn này”.

MC: “Vậy tay còn lại của bạn làm gì mà bạn thích vẽ trên giấy hơn?”

Hội nghị quan trọng:“..haha…”

MC quyết định nhường cho đối thủ bằng cách rẽ câu chuyện sang hướng khác. Tuy nhiên, chừng đó là quá đủ để khán giả biết rằng Summit không chỉ được sử dụng cho mục đích dọn dẹp.

Đó là tất cả những điểm nổi bật của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại những ngày này. Đừng quên tiếp tục theo dõi Arthro Max để nhận những thông tin mới nhất nhé!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Baolan nhận chỉ trích về lý do thua của IG, streamer LMHT suýt bay kênh vì mở clip nhạy cảm, màn phỏng vấn khó đỡ của tuyển thủ LCKcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button