Tin tức

Bar Sunny Vĩnh Phúc lộ clip thác loạn, tay vịn cởi đồ tiếp khách giữa mùa dịch

Mời bạn xem bài viết Bar Sunny Vĩnh Phúc lộ clip thác loạn, tay vịn cởi đồ tiếp khách giữa mùa dịch mới nhất 2023 này nhé

Quán bar, karaoke Sunny Vĩnh Phúc vừa trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội khi xuất hiện clip giữa khách và nhân viên trước khi quán đóng cửa do nghi nhiễm COVID-19.

Lộ clip của nhân viên bar Sunny Vĩnh Phúc

Cộng đồng mạng đang xôn xao đoạn clip dài gần 4 phút ghi lại cảnh thác loạn bên trong quán bar Sunny Vĩnh Phúc. Theo những gì được thực khách ghi lại, đoạn clip cho thấy hai nữ tiếp viên ăn mặc khá mát mẻ và nhảy múa rất sôi động.

Trong trang phục bikini, hai tiếp viên liên tục rót mời rượu cho khách trong không gian rộn ràng tiếng nhạc. Ngoài ra còn có các video ngắn khác được đính kèm ghi lại cảnh các tiếp viên hàng không không tay của nhà hàng nhảy múa để mua vui cho khách.

Nhiều cảnh quay cho thấy các nữ nhân viên không ngại để lộ bộ phận nhạy cảm trong lúc tiếp khách.

Thậm chí, một số video quay cảnh tiếp viên hàng không khỏa thân nhảy múa trước mặt khách hàng và để họ giở trò vét máng.

Hiện tại, những video này đang được cộng đồng mạng săn lùng ráo riết và Sunny Bar trở thành một trong những chủ đề được bàn tán trên nhiều nhóm Facebook.

Trước thông tin trên, lãnh đạo TP. Vĩnh Phúc đã ra quyết định thu hồi giấy phép kinh doanh và đóng cửa Sunny Bar do vi phạm nội quy kinh doanh và không chấp hành công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Ngoài ra, Bộ Y tế cũng phát hiện 3 nhân viên của Sunny Karaoke nhiễm COVID-19 biến thể chủng của Ấn Độ. Ngoài ra, có thêm 4 cán bộ làm công tác phòng chống dịch bị đình chỉ công tác do thiếu tinh thần trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

Chuyên mục: Tin tức hót

Nhớ để nguồn bài viết này: Bar Sunny Vĩnh Phúc lộ clip thác loạn, tay vịn cởi đồ tiếp khách giữa mùa dịchcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button