Game

Bing Chat của Microsoft sắp được tích hợp vào ChatGPT

Mời bạn xem bài viết Bing Chat của Microsoft sắp được tích hợp vào ChatGPT mới nhất 2023 này nhé

Microsoft cho biết Bing Chat sẽ được tích hợp vào ChatGPT, đóng vai trò là trải nghiệm tìm kiếm mặc định cho người dùng AI chatbot.

Tài khoản ChatGPT miễn phí sẽ có quyền truy cập Bing Chat trong vài tuần tới

Theo Engadget, Microsoft đã thông báo rằng Bing Chat đang được tích hợp vào ChatGPT để cung cấp các phản hồi phù hợp hơn và có khả năng mới hơn. Như vậy, ChatGPT không còn cần phải dựa vào các mô hình hoặc plugin của riêng mình để cung cấp thông tin cho người dùng.

Đồng thời, Bing Search sẽ đóng vai trò là “trải nghiệm tìm kiếm mặc định”, cho phép ChatGPT lấy câu trả lời từ internet và cung cấp các trích dẫn cho người dùng.

Trong khi đó, Bing cũng đang chạy trên mô hình ngôn ngữ lớn GPT-4 với một số tinh chỉnh để tìm kiếm.

Tài khoản ChatGPT miễn phí sẽ có quyền truy cập Bing Chat trong vài tuần tới

Khả năng hiển thị phản hồi ở dạng chi tiết hoặc tóm tắt và cung cấp dữ kiện cũng như đề xuất với các loại chú thích Bing giúp ChatGPT cung cấp thông tin chính xác hơn.

Hiện tại, Bing đang thêm nhiều công ty hơn vào tùy chọn plugin của mình, chẳng hạn như Expedia, Zillow và Klarna, được nhắm mục tiêu vào các chủ đề như du lịch và mua sắm. Ngoài ra, nền tảng plugin phổ biến cũng đang được tích hợp nguyên bản vào Microsoft Edge, nơi Bing đã được tích hợp sẵn.

Tài khoản ChatGPT miễn phí sẽ có quyền truy cập Bing Chat trong vài tuần tới

Thời gian Bing Chat được tích hợp vào ChatGPT chưa có thông tin cụ thể. Theo Microsoft, các tài khoản ChatGPT miễn phí sẽ có thể truy cập Bing thông qua một plugin “sớm” và trải nghiệm plugin của công ty sẽ khả dụng “trong vài tuần tới”.

Truy cập Arthro Max mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Bing Chat của Microsoft sắp được tích hợp vào ChatGPTcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button