Gái Xinh

Bing thất bại trong việc thay thế Google trên điện thoại Samsung

Mời bạn xem bài viết Bing thất bại trong việc thay thế Google trên điện thoại Samsung mới nhất 2023 này nhé

Được biết, Samsung đã tạm dừng chương trình đánh giá nội bộ trên Bing vì lo ngại về mối quan hệ với Google.

Bing vẫn có cơ hội trong tương lai?

Theo Wall Street Journal, Samsung vẫn chưa thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định trên trình duyệt của mình từ Google Search sang Bing của Microsoft.

Trước đó, một số nguồn tin nội bộ cho biết Samsung có kế hoạch tiến hành đánh giá nội bộ về khả năng sử dụng Bing trên trình duyệt cài đặt sẵn trong các thiết bị của mình.

Ban đầu, Samsung đánh giá thay đổi này sẽ không ảnh hưởng nhiều nhưng hãng đã thay đổi kế hoạch này vì “lo ngại về các đánh giá của thị trường, cũng như tác động của chúng tới mối quan hệ kinh doanh với khách hàng”. Google”.

Samsung, Google và Microsoft vẫn chưa đưa ra bình luận nào về vấn đề này.

Bing vẫn có cơ hội trong tương lai?

Tuy nhiên, theo Wall Street Journal, việc chuyển từ Google Search sang Bing sẽ giúp Microsoft đạt được “thắng lợi đáng mong đợi” bởi Google đã luôn trụ vững trên thị trường công cụ tìm kiếm trong nhiều năm.

Trong khi đó, mối quan hệ giữa hai nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới là Samsung và Apple với những ông lớn công nghệ như Google hay Microsoft luôn là mối quan hệ khăng khít, các thỏa thuận luôn được thực hiện theo hướng có lợi cho hãng. các bữa tiệc. đôi bên cùng có lợi: một bên nhận được hàng tỷ đô la, bên kia tiếp cận hàng tỷ người dùng điện thoại để quảng cáo.

Bing vẫn có cơ hội trong tương lai?

Nguồn tin cũng cho biết Samsung sẽ không dừng vĩnh viễn việc phát triển các ứng dụng để thay thế Google, khả năng Bing vẫn có thể là một lựa chọn trong tương lai.

Truy cập Arthro Max mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Chuyên mục: Gái xinh

Nhớ để nguồn bài viết này: Bing thất bại trong việc thay thế Google trên điện thoại Samsungcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button