Game

Binz hỏi game chơi đỡ chán, Soobin Hoàng Sơn “xách Rồng Xanh lv7” đi tư vấn làm dân mạng ngỡ ngàng

Mời bạn xem bài viết Binz hỏi game chơi đỡ chán, Soobin Hoàng Sơn “xách Rồng Xanh lv7” đi tư vấn làm dân mạng ngỡ ngàng mới nhất 2023 này nhé

Binz vừa đăng đàn lên trang cá nhân rủ chơi điện thoại thì Soobin Hoàng Sơn có động thái bất ngờ, hóa ra nam ca sĩ là “chuyên gia” giấu mặt bấy lâu nay.

Rapper kiêm nhà thơ Binz cần tư vấn game

Mới đây, có lẽ vì cần game để giải trí cùng bạn bè nên Rapper Binz đã đăng tải trên trang cá nhân của mình dòng caption đang tìm game mobile, yêu cầu của anh khá đơn giản chỉ cần đồ họa đẹp là được. Cuộc chơi chưa biết nam rapper đã chọn được chưa nhưng cư dân mạng đã vô cùng bất ngờ với sự xuất hiện và lời khuyên của Soobin.

Soobin Hoàng Sơn “chớp” ngay AK Blue Dragon

Soobin Hoàng Sơn

Theo dòng bình luận của Soobin, cư dân mạng có thể nhận ra hình ảnh đính kèm là hình khẩu AK Rồng Xanh lv7, skin đắt nhất trong game Free Fire, điều này thì không còn nghi ngờ gì nữa, Soobin chắc chắn. là một game thủ hardcore của “chùa ​​lửa”.

Và ngay tại đó, nam rapper cũng đáp trả lại Hoàng Sơn một cách cực thơ: “Anh không cần lấy súng bắn em đâu, sát thương thế này em chỉ cần thơ thôi!”, cả hai khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. .

Cư dân mạng rần rần rủ Binz, Soobin tham gia trò chơi

Free Fire được coi là tựa game dành cho tuổi teen nhưng cũng có rất nhiều ca sĩ Việt lựa chọn để giải trí, không chỉ Soobin mà Sơn Tùng MTP cũng từng là đại diện của game, Hòa Minzy thì không. phủ nhận rằng cô ấy yêu thích trò chơi này.

Giống Binz, Hòa Minzy cũng từng là gương mặt đại diện cho Free Fire

Đây là hình ảnh skin AK Rồng Xanh Lv7 chính chủ.

Được biết, vào năm 2019 BINZ từng là Đại sứ thương hiệu của Garena Free Fire nhưng mức độ như thế nào thì có lẽ vẫn chưa được biết. nhớ quay lại Arthro Max để biết thêm thông tin cập nhật!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Binz hỏi game chơi đỡ chán, Soobin Hoàng Sơn “xách Rồng Xanh lv7” đi tư vấn làm dân mạng ngỡ ngàngcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button