Giải trí

BLG chiến thắng T1 tiến thẳng chung kết tổng MSI 2023

Mời bạn xem bài viết BLG chiến thắng T1 tiến thẳng chung kết tổng MSI 2023 mới nhất 2023 này nhé

BLG vs T1 được coi là trận đấu căng thẳng nhất nhưng cuối cùng hạt giống của LPL cũng giành chiến thắng và tiến vào trận chung kết.

BLG vs T1 MSI 2023

Bilibili Gaming đã có chiến thắng nhọc nhằn trước T1, sau 4 ván đấu căng thẳng với nhiều tình huống giao tranh lớn cuối cùng các ngôi sao đến từ Trung Quốc đã giành chiến thắng với tỉ số 3-1.

Dù là hạt giống số 2 của LCK không dễ bị đánh bại như nhà vô địch GEN nhưng với lối chơi lạ và kỹ năng tốt, Bilibili Gaming đã giành chiến thắng thuyết phục.

Thậm chí, để ăn mừng Bin, quái vật toplane còn dũng cảm tuyên bố “chúng tôi thắng đơn giản vì chúng tôi mạnh hơn họ”.

Sự xuất sắc của Bin, On và hơn hết, siêu ADC Elk đã đánh bại 2 ngôi sao mạnh nhất LCK để giành tấm vé gặp JGD trong trận chung kết.

BLG vs T1 MSI 2023 2

Như vậy, trận chung kết MSI 2023 sẽ tái hiện trận chung kết LPL Mùa Xuân 2023 trong cuộc đối đầu giữa BLG vs JDG. Theo dõi Arthro Max để cập nhật thêm.

Chuyên mục: Giải trí

Nhớ để nguồn bài viết này: BLG chiến thắng T1 tiến thẳng chung kết tổng MSI 2023của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button