Game

BLV Hoàng Luân bi quan về khả năng tham dự CKTG 2021 của VCS

Mời bạn xem bài viết BLV Hoàng Luân bi quan về khả năng tham dự CKTG 2021 của VCS mới nhất 2023 này nhé

BLV Hoàng Luân thẳng thắn cho biết VCS có thể sẽ không được tham dự CKTG 2021 được tổ chức tại Trung Quốc nếu tình hình dịch bệnh tiếp tục diễn biến khó lường như hiện tại.

Hoàng Luân chia sẻ lý do VCS có thể không được tham dự CKTG 2021

Sự vắng mặt của đại diện VCS tại CKTG 2020 và MSI 2021 đã khiến cộng đồng người hâm mộ LMHT Việt Nam thất vọng. Nguyên nhân không phải từ phía chủ quan của các đội tuyển Việt Nam, mà xuất phát từ những nguyên nhân khách quan do hoàn cảnh tác động.

Nguy cơ bùng phát dịch COVID-19 vào cuối tháng 5 đã chặn đứng mọi cơ hội tham dự các giải đấu quốc tế của các đội VCS.

Có thể nói, giải đấu VCS Mùa Hè 2021 diễn ra vào tháng 6 tới sẽ là cuộc chiến khốc liệt khi 8 đại diện mạnh nhất của Việt Nam hừng hực khí thế tranh tài, giành vé đến với CKTG 2021.

Tuy nhiên, ở góc độ cá nhân, BLV Hoàng Luân tỏ ra bi quan về khả năng VCS tham dự CKTG.

“Điều này hơi xa vời và hơi buồn, nhưng tôi nghĩ việc VCS được tham dự CKTG 2021 là… Tôi không nghĩ sẽ có ai ngạc nhiên vào thời điểm này. Nhưng nếu VCS không tham dự CKTG năm nay, đừng ngạc nhiên. Vì mình thấy dịch còn lủng củng. Theo dự đoán của cá nhân tôi, VCS năm nay có lẽ sẽ không được tham dự CKTG.”

Đánh giá của cá nhân BLV Hoàng Luân có hoàn toàn chính xác?

Thực tế như BLV Hoàng Luân đã nhận xét, các đội VCS vẫn có thể ra sân nhưng do phòng dịch nên việc trở lại vào buổi chiều sẽ vô cùng khó khăn.

Với nhận xét như vậy, Hoàng Luân cũng đưa ra phương án đề nghị Riot Game bổ sung vào thể thức thi đấu trực tuyến. Thể thức này sẽ giúp các đội ở các quốc gia bị ảnh hưởng bởi COVID-19 có thể tham gia CKTG mà không cần phải đến địa điểm tổ chức sự kiện. Tuy nhiên, cách tiếp cận này chắc chắn có nhiều sai sót.

Ý kiến ​​cá nhân của BLV Hoàng Luân là hoàn toàn chính xác

Ví dụ: sự cố kết nối khiến một nhóm có ping cao hơn nhóm kia và nhóm có ping thấp hơn sẽ có lợi thế hơn. Tốc độ đường truyền là một yếu tố lớn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính công bằng của trận đấu esport. Khán giả, Riot hay thậm chí cả đội sẽ khó chấp nhận điều này.

Các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam và cộng đồng người hâm mộ trong nước không chỉ coi VCS là giải đấu khu vực mà còn là con đường để mở rộng cánh cửa ra thế giới. Điều mà bất kỳ người hâm mộ nào cũng mong muốn là được nhìn thấy màu cờ sắc áo của Việt Nam tung bay trên đấu trường quốc tế. Vì vậy, khi đại diện của VCS có thể không tham dự CKTG 2021 sẽ là một điều đáng tiếc cho tất cả chúng ta.

Còn hy vọng nào cho VCS tham dự CKTG 2021?

Mới đây, hai đội tuyển Free Fire của Việt Nam đã sang Singapore để tham dự giải đấu bắn súng sinh tồn thế giới vào ngày 30/5. Thông tin này càng thắp lên hy vọng các đội tuyển VCS vẫn còn cơ hội tham dự CKTG.

Vì vậy, nhiều người cho rằng dự đoán của BLV Hoàng Luân vẫn chỉ là đánh giá chủ quan, thiếu chính xác.

VCS có hy vọng tham dự CKTG 2021 không?

Nhưng nhìn một cách tổng thể, với tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp tại Việt Nam, nguy cơ bùng phát vào tháng 6 là rất cao và nhiều khả năng sẽ khiến giải đấu VCS không thể diễn ra. theo lịch trình đã định.

Và trong bất kỳ kịch bản xấu nào, kể cả VCS có thể không đến được với CKTG 2021, Arthro Max mong rằng khán giả và người chơi sẽ không quá thất vọng. Giải đấu có thể để sang năm, xuất ngoại có thể để sang mùa sau, CKTG có thể bỏ lỡ vài lần, nhưng tính mạng và sức khỏe chỉ là một.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: BLV Hoàng Luân bi quan về khả năng tham dự CKTG 2021 của VCScủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button