Game

BLV Hoàng Luân phản hồi gay gắt những chỉ trích của fan Faker

Mời bạn xem bài viết BLV Hoàng Luân phản hồi gay gắt những chỉ trích của fan Faker mới nhất 2023 này nhé

Liên quan đến việc chỉ trích tiêu cực tuyển thủ Faker trong trận đấu ngày 17/7, BLV Hoàng Luân trở thành tâm điểm khi bị fan Fake công kích dữ dội. Hãy cùng Arthro Max tìm hiểu thêm về vụ việc.

BLV Hoàng Luân vướng drama khó trong nghề

Trong trận đấu rất được chờ đợi giữa T1 vs DK, BLV Hoàng Luân, người được mệnh danh là “Pháp sư Pelu” đã để lại cho mình một scandal khi có những bình luận thiếu công bằng và mang tính thù hận. người chơi T1. Điều này đã khiến người hâm mộ của Faker tại Việt Nam lên tiếng chỉ trích mạnh mẽ.

Câu chuyện nổ ra từ một bài đăng trên Fanpage của BLV Hoàng Luân. Người hâm mộ đã có những bình luận chỉ trích và yêu cầu Hoàng Luân “đừng coi thường Faker” và cho rằng anh đã có những lời lẽ không hay nhắm thẳng vào thần tượng của mình. Sau khi nhận được những lời chỉ trích như vậy, biên tập viên đã phản ứng gay gắt, làm phức tạp thêm cuộc tranh cãi.

Sau đó trên Fanpage, BLV Hoàng Luân lại đăng một status ngắn gọn khác kèm theo dấu chấm hỏi với hàm ý khó hiểu trước lời khẳng định của người hâm mộ khi nói về thành công của mình.

BLV Hoàng Luân đáp trả gay gắt nhưng vô tình bị fan nhắc nhở.

Tuy nhiên, việc Hoàng Luân nổi tiếng nhờ Faker hay không thì hầu hết mọi người đều biết. Bởi từ năm 2013, BLV Hoàng Luân đã là một trong những cái tên khá nổi trong cộng đồng LMHT.

Nhiều người cho rằng BLV Hoàng Luân đang muốn công kích và “bôi xấu” Faker, bằng chứng là Hoàng Luân đã có những lời lẽ nhắm vào tuyển thủ T1 như: Azir “Chia cười”, Faker “lười rong chơi”. , “Faker chỉ chơi chiêu cho đủ team thôi”…

Tuy nhiên, nhiều ý kiến ​​khác lại cho rằng một số fan của Faker đã quá nhạy cảm, hiểu sai ý nghĩa câu nói của những bình luận viên này.

Đáng chú ý là tình huống BLV này cho rằng “Faker có mặt chỉ vì đông đủ đội”, cá nhân BLV Hoàng Luân cũng đưa ra lời giải thích “do Faker không kịp làm gì nên đội thắng”. Một số khán giả hiểu rằng, lý giải cho quan điểm của Hoàng Luân là do các tuyển thủ còn lại thi đấu quá tốt nên T1 đã giành chiến thắng dễ dàng mà không cần đến sự tham gia của Faker.

Khi sự việc ngày càng trở nên phức tạp, BLV Hoàng Luân đã có những giải thích để làm rõ sự việc

Trong bài đăng mới nhất, BLV Hoàng Quân đã giải thích về sự việc, đồng thời khẳng định nội dung nhạy cảm liên quan đến Faker chỉ là một trò đùa.

Adim và một số fan không đồng tình với lời xin lỗi chân thành của BLV

Tuy nhiên, trên Fanpage của hội cổ động viên Faker Việt Nam, sau bài đăng giải thích của Hoàng Luân, admin cũng như một số người hâm mộ không chấp nhận lời xin lỗi nên đã có nhiều lời lẽ xúc phạm, gay gắt. .

Hiện tại, sự việc vẫn chưa có hồi kết và trở thành chủ đề bàn tán chính trên các nhóm cộng đồng LMHT tại Việt Nam. Theo dõi TinhhayVIP.com để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: BLV Hoàng Luân phản hồi gay gắt những chỉ trích của fan Fakercủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button