Game

BLV Hoàng Luân phán SBTC Esports chỉ đạt hạng 7 tại giải VCS Mùa Hè 2021

Mời bạn xem bài viết BLV Hoàng Luân phán SBTC Esports chỉ đạt hạng 7 tại giải VCS Mùa Hè 2021 mới nhất 2023 này nhé

Với khả năng “phán đoán” huyền thoại của mình, những nhận định của BLV Hoàng Luân về SBTC Esports khiến người hâm mộ Thầy Ba tràn trề hy vọng.

BLV Hoàng Luân cho rằng SBTC Esports chỉ đạt vị trí thứ 7 tại giải VCS Mùa Hè

SBTC gần như được “mở hàng” sau hàng loạt biến cố lớn gần đây khi các thành viên chủ chốt nhận án phạt cực nặng từ ban tổ chức. Điển hình như Zeros bị ban vĩnh viễn hay Dia1 phải tạm ngưng 1 năm chỉ vì vụ nightlife với SBTC trước đó. Với SBTC, đây là thời điểm khá tồi tệ khi sóng gió liên tục ập đến.

Do đó, chủ đề về tương lai của SBTC Esport trong giải đấu sắp tới rất được quan tâm. BLV Hoàng Luân cũng không ngại chia sẻ quan điểm của mình về những gì mà SBTC có thể đạt được tại VCS Mùa Hè sắp tới. Theo đó, Hoàng Luân cho rằng vị trí thứ 7 là kết quả khả thi nhất với thầy trò Ba Gà.

Tuy nhiên, bất chấp những bình luận có phần bi quan của Hoàng Luân, nhiều người hâm mộ tỏ ra hào hứng với vị BLV nổi tiếng với tài “tiên đoán ngược” này.

Lý do BLV Hoàng Luân cho rằng SBTC chỉ xếp hạng 7

Theo Hoàng Luân, trình độ của người chơi SBTC hiện nay không quá nổi bật. Những trụ còn lại hoàn toàn lép vế khi so sánh với kỹ năng của những tuyển thủ hàng đầu VCS. Chưa kể hầu hết các tuyển thủ của SBTC đều có phong độ không ổn định trong mùa giải vừa qua.

Do đường trên của VCS không ở trong giai đoạn có quá nhiều tuyển thủ mạnh và tài năng nên người đi đường trên của VCS có sự phân chia đường trên khá rõ ràng. Nhiều người hâm mộ cho rằng người đi đường trên của TH sẽ là trụ cột của SBTC trong thời gian tới nhưng Hoàng Luân lại nhận xét rằng TH không phải là người đi tiên phong bên phía SBTC.

Về phần người đi đường giữa Vincenzo và người đi rừng K1thy1, BLV Hoàng Luân không đặt nhiều kỳ vọng vào 2 tân binh này bởi họ không thể hiện được nhiều trong trận đấu vừa qua, cụ thể là giải đấu VCSB và vòng thăng hạng. VCS gần đây.

Với một đội hình thiếu đồng bộ và thiếu ổn định như SBTC hiện tại, theo Hoàng Luân, vị trí thứ 7 đã là chấp nhận được. Anh còn nhá hàng rằng “mạnh dạn tặng SE một vé tham gia thăng hạng VCS Mùa Xuân 2022”.

Thế nhưng có vẻ như các fan của đội SBTC có vẻ không mấy quan tâm đến bình luận của Hoàng Luân mà ngược lại còn rất vui vẻ.

Bởi Hoàng Luân từ lâu đã được biết đến với biệt danh “Pelu” (cái tên bắt nguồn từ tên của vị thánh dự đoán làng bóng đá thế giới – Pele) của làng LMHT Việt Nam với “khả năng” đoán già đoán non. ngoài đó. .

Nhưng trái ngược với phản ứng thường thấy khi đội bóng yêu thích của mình bị người khác đánh giá thấp về mặt chuyên môn, phần lớn người hâm mộ Tam Kế Hội ​​lại tỏ ra vui mừng khôn xiết.

Chính vì lời tiên tri ngược của Hoàng Luân mà người hâm mộ SBTC càng có thêm hi vọng gà của Thầy Ba sẽ tung hoành tại VCS mùa hè.

Hãy cùng Arthro Max chờ xem Hoàng Luân đúng hay dự đoán ngược của anh là chính xác nhé. Hãy cùng hướng tới giải đấu VCS 2021 và chờ xem SBTC sẽ thể hiện như thế nào.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: BLV Hoàng Luân phán SBTC Esports chỉ đạt hạng 7 tại giải VCS Mùa Hè 2021của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button