Tin tức

Britney Spears đã giành được quyền tự chọn luật sư trong vụ việc tước quyền giám hộ của cha ruột

Mời bạn xem bài viết Britney Spears đã giành được quyền tự chọn luật sư trong vụ việc tước quyền giám hộ của cha ruột mới nhất 2023 này nhé

Không chỉ Britney Spears hào hứng với lợi ích này mà những người hâm mộ cô ấy và những người ủng hộ #FreeBritney cũng hào hứng không kém. Chọn luật sư riêng cho Britney là một bước tiến lớn!

Britney Spears có quyền chọn luật sư riêng

Theo Tinhayvip.com, bố của Britney Spears, Jamie Spears, đã nắm quyền kiểm soát phần lớn tài sản của cô kể từ năm 2008 – thời điểm cô được chẩn đoán mắc bệnh tâm thần. .

Tuy nhiên, trong phiên điều trần ngày 14 tháng 7, Britney đã nói với thẩm phán rằng: “Bạn đang để cha tôi hủy hoại cuộc đời tôi. Tôi đã phải loại bỏ anh ta và kiện anh ta vì tội lạm dụng quyền giám hộ.”

Cũng trong phiên tòa ngày 14/7, Brenda Penny đã đồng ý để Mathew Rosengart làm người đại diện hợp pháp cho Britney Spears. Ông là cựu công tố viên liên bang và từng giúp đỡ thành công nhiều ngôi sao lớn khác như Sean Penn hay Steven Spielberg trong các vụ kiện.

Britney Spears đã được chọn luật sư Mathew Rosengart để hỗ trợ pháp lý cho cô

Mathew Rosengart cho biết mục tiêu lần này của anh là giúp Britney chấm dứt thành công quyền nuôi con với chồng Jamie Spears.

Mathew Rosengart cho biết mục tiêu lần này của anh là giúp Britney Spears chấm dứt thành công việc Jamie Spears giành quyền nuôi con.

Hy vọng với sự giúp đỡ của Mathew Rosengart, Britney Spears sẽ sớm thoát khỏi sự kiểm soát của người cha đã cố kìm hãm cô trong nhiều năm.

Chuyên mục: Tin tức hót

Nhớ để nguồn bài viết này: Britney Spears đã giành được quyền tự chọn luật sư trong vụ việc tước quyền giám hộ của cha ruộtcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button