Game

Buff bẩn trong Liên Quân sẽ bị tăng hình phạt lên đến 11 năm

Mời bạn xem bài viết Buff bẩn trong Liên Quân sẽ bị tăng hình phạt lên đến 11 năm mới nhất 2023 này nhé

Mới đây, Garena đã đăng thông báo chính thức xác nhận những kẻ buff bẩn có thể nhận hình phạt nặng nhất là khóa tài khoản 11 năm.

Garena tuyên bố mạnh tay với buff bẩn

Hầu hết các trò chơi trực tuyến, đặc biệt là các trò chơi MOBA có xếp hạng cao, thường không tránh khỏi gian lận để leo hạng. Khi nói đến hack game, hack loot có lẽ là trò chơi phổ biến nhất mang tên Liên Quân Mobile. Được coi là game quốc dân của Việt Nam, Liên Quân nhận được lượng người chơi vô cùng đông đảo.

Hình phạt gửi đến người chơidanh sách phạt

Tuy nhiên, một số người chơi có ý thức xấu khi cố gắng giành chiến thắng bằng các công cụ. Garena Liên Quân Mobile có nhiều hình thức xử phạt nhưng tình trạng sử dụng tool vẫn không hề giảm. Gần đây, bản án 11 năm đã được gửi đến một số tài khoản với mức độ lừa đảo cao.

Game thủ khoe rank dễ thách đấuGame ma ám hack buff ảnh hưởng cộng đồngLiên minh game thủ gặp HackLịch Sử Liên Minh Huyền Thoại

Nhiều game thủ và cả Arthro Max cảm thấy vui và yên tâm hơn khi Garena mạnh tay với buff bẩn.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Buff bẩn trong Liên Quân sẽ bị tăng hình phạt lên đến 11 nămcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button