Tin tức

Các cuộc thi hoa hậu có đang lạm dụng tình dục thí sinh

Mời bạn xem bài viết Các cuộc thi hoa hậu có đang lạm dụng tình dục thí sinh mới nhất 2023 này nhé

Sau sự việc MU Indonesia nhận trái đắng khi bị thí sinh tố lạm dụng tình dục thì hiện tại nhiều nghi vấn tương tự đã được đặt ra ở các cuộc thi khác.

Thi hoa hậu hay lạm dụng tình dục

Ranh giới của các hành vi quấy rối, lạm dụng tình dục thực sự quá mỏng khiến nhiều người không nhận ra hoặc ngầm chấp nhận như sự đánh đổi.

Vừa qua, Miss Universe Indonesia đã bị các thí sinh tố lạm dụng khi bắt họ nude hoặc chỉ mặc bikini, nội y khi trong phòng có đến hơn 20 nam giới. Sự việc đã khiến nước nhà Indo bị tước bản quyền MU và xử phạt hợp đồng.

Song một câu hỏi lớn đã được CĐM đặt ra, liệu các cuộc thi khác có tình trạng tương tự. Nàng mẫu từng chia sẻ: “khi chụp ảnh nhiều concept việc đợi mẫu thay đồ sẽ mất thời gian nên họ thường muốn chúng tôi thay ngay tại chỗ”.

Thi hoa hậu hay lạm dụng tình dục 2

Một bình luận khác bài tỏ “tôi từng tham dự một vài cuộc thi sắc đẹp, chỉ thí sinh nổi tiếng mới có phòng thay riêng còn lại phải thay đồ ở phòng tập thể – nơi các ekip cả nam lẫn nữ có thể tự nhiên ra vào”

Thi hoa hậu hay lạm dụng tình dục

Nhiều concept chụp ảnh với nước nhưng trang phục không được bảo hộ đã khiến không ít người đẹp lộ hàng. Gần đây nhất chắc hẳn là pha lộ chấm hồng của Trần Thanh Tâm tại hậu trường cuộc thi Miss Fabulous International 2022.

Trần Thanh Tâm tại MFI 2022 4

Tất cả hành vi trên đều đứng trước ranh giới mong manh của lạm dụng tình dục. Cộng đồng mạng đang không khỏi hoang mang và phẫn nộ về tình trạng tai tiếng khó chấp nhận trên.

Thi hoa hậu hay lạm dụng tình dục 6

Tất nhiên vẫn còn nhiều góc khuất khác mà không phải ai cũng dám giải bày. Các thí sinh nên mạnh dạn nêu lên tiếng nói để bảo vệ bản thân mọi người và xây dựng cuộc thi văn minh hoàn thiện hơn.

Thi hoa hậu hay lạm dụng tình dục 3

Đừng quên theo dõi Arthro Max thường xuyên để biết thêm những tin tức mới về sự việc lạm dụng tình dục ở các cuộc thi nhan sắc.

Chuyên mục: Tin tức hót

Nhớ để nguồn bài viết này: Các cuộc thi hoa hậu có đang lạm dụng tình dục thí sinhcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button