Game

Cách bạn gái Sofm xử lý drama của người yêu với GimGoon làm ai cũng phải thán phục

Mời bạn xem bài viết Cách bạn gái Sofm xử lý drama của người yêu với GimGoon làm ai cũng phải thán phục mới nhất 2023 này nhé

Trước drama về thái độ ác ý của người yêu dành cho GimGoon, bạn gái SofM đã có cách xử lý vô cùng êm đẹp khiến cả cộng đồng mạng hài lòng.

Bạn gái SofM xử lý drama tình cảm rất tốt

Trong thời gian gần đây, những ai là fan trung thành của dòng game LoL đã không còn xa lạ với những tranh cãi nảy lửa của SofM và GimGoon. Cụ thể, trong một trận đấu xếp hạng, do quá tức giận SofM đã dùng từ sabi (thằng ngu) để xúc phạm cựu tuyển thủ FPX.

Gimgoon cũng không phải dạng người hay đáp trả và mắng mỏ SofM không đủ tư cách trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp. Sự việc này nhanh chóng được lan truyền rộng rãi và trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên các trang mạng xã hội ở cả Việt Nam và Trung Quốc.

Tuy nhiên, LiLy, người phụ nữ ngồi cạnh tuyển thủ Việt Nam mới đây đã lên tiếng về sự việc này và chia sẻ của cô thực sự khiến dư luận hài lòng.

Theo bài đăng của bạn gái SofM, cô chia sẻ quan điểm vô cùng khách quan và thẳng thắn, không thiên vị bạn trai. Cô khẳng định trong trường hợp này SofM đã sai, chỉ vì nóng giận, mất bình tĩnh mà gây ra những tranh cãi không đáng có.

Tuy nhiên, LyLy, người phụ nữ ngồi cạnh tuyển thủ Việt Nam mới đây đã lên tiếng về sự việc này và chia sẻ của cô thực sự khiến dư luận hài lòng.

Nhưng ở chiều ngược lại, bạn gái của SofM cũng bày tỏ mong mọi người hiểu cho nguyên nhân tâm trạng thất thường của anh. Cô chia sẻ: “Mọi người cứ yên tâm mà đóng góp ý kiến ​​cho SofM. Trời bớt nóng. Tôi là một phần của cộng đồng nhưng SofM vẫn xem nhẹ những điều này.”

“Chuyện này là SofM sai nhưng phải có lý do thì chuyện này mới xảy ra: căng thẳng tinh thần vì chơi rank + train team 6/7 ngày, 14/24h 1 ngày.” Bên cạnh đó, cô cũng trả lời rằng mình đang kêu gọi mọi người xem trận đấu hôm đó và muốn nhắc nhở mọi người bình tĩnh, đừng chỉ vì một đoạn video ngắn mà kết tội SofM.

Quả thực, là một tuyển thủ chuyên nghiệp, việc phải thường xuyên làm việc trong môi trường cạnh tranh đỉnh cao luôn là một áp lực lớn. Có lẽ đó là lý do tại sao nhiều người trong số họ có tâm lý “phải thắng” trong cả đấu tập lẫn xếp hạng đơn.

Và SofM cũng không ngoại lệ. Cũng phải nói rằng GimGoon, trong sự cố này, phản ứng của anh ấy không hề chuyên nghiệp chút nào.

Quả thật, sau sự việc này, ai cũng thấy câu nói “Đằng sau người đàn ông thành đạt luôn có bóng hình người phụ nữ” là một sự thật không thể chối cãi. Liệu SofM có đáng được thông cảm hay không vẫn còn là vấn đề tranh cãi. Tuy nhiên, theo Arthro Max, cách cư xử khéo léo của bạn gái SofM thực sự nhận được rất nhiều bình luận tích cực.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách bạn gái Sofm xử lý drama của người yêu với GimGoon làm ai cũng phải thán phụccủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button