Tin tức

Cách chơi Celica Liên Quân, bảng ngọc Celica mới nhất S2 2023

Mời bạn xem bài viết Cách chơi Celica Liên Quân, bảng ngọc Celica mới nhất S2 2023 mới nhất 2023 này nhé

Celica được biết đến là một vị tướng xạ thủ sở hữu tầm đánh xa và khả năng dồn sát thương cực mạnh trên Đấu Trường Liên Quân Mobile. Sau đây hãy cùng chúng tôi phân tích sức mạnh của vị tướng này, cách chơi Celica cũng như cách lên đồ Celica tốt nhất trong mùa giải S2 2023 nhé!

Tổng quan về tướng Celica Liên Quân

Celica Liên Quân có bộ kỹ năng với khả năng xây trụ cực nhanh ngay cả khi đứng ngoài tầm hoạt động của trụ, đây là điểm mạnh lớn giúp vị tướng này dễ dàng gây áp lực lên đối phương.

Dù nhiều người cho rằng độ cơ động của Celica không cao nhưng cô vẫn có chiêu thức giúp tăng 80% tốc độ di chuyển trong 2 giây. Vì vậy, nếu người chơi biết cách sử dụng hợp lý bộ kỹ năng của Celica, vị tướng này sẽ phát huy hết sức mạnh của mình.

Điểm mạnh và điểm yếu của Celica

Quyền lực

 • Phát Bắn Bị Động giúp xạ thủ này gia tăng sát thương sau mỗi phát bắn.
 • Kỹ năng 2 của tướng có khả năng tạo giáp ảo giúp tăng khả năng chống chịu cho Celica.
 • Sở hữu tốc độ đánh và tầm đánh cực xa, đây chính là điểm mạnh lớn nhất khiến cô trở nên nguy hiểm hơn trong mắt các tướng khác.

Yếu đuối

 • Là một vị tướng máu giấy, Celica Liên Quân rất dễ ghi điểm trên bảng điểm khi sát thủ đối phương áp sát và gây sát thương.
 • Độ cơ động không được đánh giá cao so với các tướng xạ thủ khác.
 • Khi tung chiêu cuối, tướng sẽ cố định một chỗ, điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sát thủ địch dồn sát thương nên khi tung chiêu này nhớ chọn vị trí an toàn.

Huy hiệu của Celica

Nếu game thủ muốn tối đa hóa sát thương và duy trì khả năng hồi phục của Celica, có thể tham khảo set huy hiệu Thần dưới đây.

 • Nhánh phù hiệu chính bao gồm: Nguồn gốc, Tương phản, Bí mật, Thần khí.
 • Các nhánh phụ bao gồm: Siêu nhân, Thợ săn.

Huy hiệu Celica (1)

Ngoài ra, người chơi cũng có thể sử dụng bộ huy hiệu Alchemy này nếu muốn thúc đẩy quá trình phát triển sức mạnh của Celica thông qua việc tích lũy vàng.

Huy hiệu Celica (2)

Bảng Ngọc Celica Liên Quân

Bộ ngọc dưới đây sẽ giúp tướng tăng tối đa khả năng sát thương để kết liễu tướng địch bằng điểm chí mạng, sát thương chí mạng về cuối trận.

 • Red Gem: 10 Crit Rate – Sát thương chí mạng.
 • Ngọc Tím: 5 Attack Speed ​​- Tốc độ di chuyển và 5 Hút máu hoặc 7 Attack Speed ​​- Tốc độ di chuyển và 3 Hút máu).
 • Ngọc xanh: 10 ATK vật lý – Xuyên giáp.

Bảng đá quý Celica

Cách tăng kỹ năng và phép thuật Celica

Thứ tự tăng kỹ năng

Người chơi nên cộng điểm tối đa cho kỹ năng 2, tiếp theo là kỹ năng 1 và đúng cấp độ của chiêu cuối.

Thứ tự tăng kỹ năng của Celica

ma thuật triệu hồi

Để khắc phục phần nào điểm yếu là khả năng cơ động kém của Celica Liên Quân, game thủ có thể sử dụng Flash để tăng tỷ lệ chạy thoát thành công khi bị truy đuổi. Ngoài ra, nếu cầm Celica đi rừng, phép bổ trợ sẽ không thể thiếu nếu người chơi muốn xạ thủ này tăng sức mạnh nhanh chóng.

Phép triệu hồi liên minh CelicaTốc độ, Trừng phạt

Cách xây dựng Liên minh Celica mạnh nhất

Mặc đồ Celica cho con đường rồng

Bao gồm các trang bị: Giày Du Mục, Thánh Kiếm, Ngôi Đền Hủy Diệt, Song Kiếm Bão Tố, Cung Quỷ, Áo Giáp.

Lên đồ cho Celica đi đường rồng

Với bộ trang bị trên, Celica sẽ nhận được một lượng lớn công vật lý, tỉ lệ chí mạng và tốc độ đánh từ 2 trang bị Kiếm Thánh, Giày Du Mục ngay từ đầu game. Điều này sẽ giúp cô sớm gây áp lực lên đội địch.

3 bộ trang bị còn lại như Sát Thần, Bão Kiếm và Cung Ác Ma sẽ giúp xạ thủ này gia tăng sát thương từ các đòn đánh cơ bản và khả năng hút máu đối phương. Tuyến phòng thủ với Giáp giúp tướng tăng giáp, góp phần duy trì khả năng chịu đòn của Celica.

Lên đồ cho Celica đi rừng

Bao gồm: Cung bão, Giày du mục, Thánh kiếm, Cung quỷ, Kiếm Muramasa, Giáp hộ mệnh.

Lên đồ cho Celica đi rừng

Tác dụng chính của cách trên cũng là tăng sát thương cho Celica ngay từ đầu game, đặc biệt là trong những pha giao tranh ác liệt. Những trang bị như Cung Bão, Giày Du Mục sẽ giúp cô dễ dàng farm quái rừng với điểm tốc độ chạy, công vật lý và phép hồi chiêu.

Ngoài ra, các trang bị còn lại cũng không hề kém cạnh khi giúp Celica tăng mạnh khả năng gây sát thương từ các điểm công vật lý, sát thương chí mạng và khả năng xuyên giáp. Đặc biệt nhất, Cung Quỷ giúp cô dễ dàng thực hiện các chiêu thức lấy đi một lượng máu đáng kể của mọi mục tiêu.

Cách chơi Celica mùa 2023 S2 hiệu quả

combo cơ bản

Combo skill Liên minh Celica thường sử dụng: Skill 1 (Tăng tốc + thả diều đối phương) => Skill 2 (Gây sát thương và tạo lá chắn) => Skill 2 lần 2 (Tăng tốc đánh để dồn sát thương) => End Skill (Mục tiêu cuối cùng).

Lưu ý: Chiêu cuối có tầm đánh xa và lượng sát thương cực lớn nên game thủ nên sử dụng trong những pha xả sát thương nhất định, nhất là khi kẻ địch đứng trong trụ và không có nhiều phòng thủ.

giai đoạn đầu trò chơi

Celica chỉ nên tập trung vào việc dọn lính để tích thật nhiều tiền mua những trang bị cần thiết để bổ sung thêm sức mạnh. Đồng thời cũng không nên lên quá cao bởi với khả năng cơ động kém, Celica sẽ rất dễ trở thành miếng mồi ngon cho người đi rừng và đường giữa của đối phương lúc này.

Khi dọn lính và nhìn thấy thời cơ thuận lợi, game thủ có thể phối hợp với tướng trợ thủ để quấy rối rừng, góp phần làm chậm bước tiến của rừng đối phương.

Giữa và cuối trận

Giai đoạn giữa game, Celica đã có được một số trang bị cần thiết để bạn có thể chủ động di chuyển tham gia giao tranh nhỏ lẻ. Hãy tận dụng thật tốt lượng sát thương lớn của mình lúc này để gia tăng lợi thế cho đội bạn.

Đồng thời khi di chuyển bạn cũng nên chú ý kiểm soát các mục tiêu lớn, nếu thấy có cơ hội ping hãy thông báo cho đồng đội để cùng nhau lấy các mục tiêu lớn này nhằm gia tăng tài nguyên.

Cách chơi Celica Liên Quân S2 2023

Càng về cuối game, Celica sẽ trở thành một trong những mục tiêu hàng đầu để team địch tiêu diệt, đặc biệt là các tướng sát thủ. Họ có thể sẽ đi vòng ra phía sau và gây sát thương bất ngờ cho Celica, vì vậy hãy luôn chú ý trong từng bước di chuyển của bạn. Lưu ý là không được tự ý đi một mình và tách khỏi đội hình để luôn được bảo vệ bởi đồng đội.

Lưu ý khi chơi Celica Liên Quân

 • Kỹ năng 2 của xạ thủ trên có khả năng kích nổ, từ đó tạo ra một lượng giáp ảo lớn cho Celica, vì vậy hãy sử dụng kỹ năng này trong giao tranh để tăng khả năng chống chịu cho cô.
 • Chiêu cuối có tầm đánh xa và sát thương mạnh nên hãy sử dụng nó để phòng thủ, nhanh chóng gây áp lực lên đội hình địch từ sớm.

Mẹo khắc chế Celica Liên Quân

Để khắc chế Celica Liên Quân, game thủ có thể đánh vào điểm yếu ít máu và kém cơ động của cô ta bằng cách sử dụng những vị tướng có khả năng dồn dame mạnh và nhanh như Ngộ Không, Paine, Batman, Keera… là những vị tướng khắc chế Celica cực kỳ hiệu quả và miễn là combo trúng mục tiêu, nữ xạ thủ sẽ bốc hơi trong thời gian ngắn.

Vô địch trước Liên minh Celica

Ngoài ra, bạn cũng có thể cân nhắc những vị tướng có khả năng khống chế cứng khó chịu như Grakk, Aleister, Arum.. Với thuộc tính đặc biệt của những vị tướng này, những vị tướng này sẽ khiến Celica đứng ngồi không yên. giữ bình tĩnh và chịu đòn. Thiệt hại lớn từ các đồng đội khác trong nhóm của bạn.

Trên đây là những chia sẻ mới nhất về cách chơi Celica Liên Quân, cách lên ngọc Celica cụ thể và mẹo khắc chế Celica Liên Quân mạnh nhất. Tin Hay Vip hi vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn có một mùa giải Liên Minh Huyền Thoại tuyệt vời với vị tướng trên.

Chuyên mục: Tin tức hót

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách chơi Celica Liên Quân, bảng ngọc Celica mới nhất S2 2023của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button