Giải trí

Cách chơi Lindis Liên Quân, lên đồ Lindis mạnh nhất S2 2023

Mời bạn xem bài viết Cách chơi Lindis Liên Quân, lên đồ Lindis mạnh nhất S2 2023 mới nhất 2023 này nhé

Lindis từng là nữ xạ thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile. Sau đây chúng ta hãy cùng nhau khám phá điểm mạnh của vị tướng này, cách chơi Lindis cũng như cách lên đồ cho Lindis hiệu quả nhất để giúp vị tướng này phát huy hết điểm mạnh của mình.

Tìm hiểu về tướng Lindis Liên Quân

Lindis Liên Quân sở hữu bộ kỹ năng có thể giúp các tướng tăng sự linh hoạt và cơ động trong giao tranh. Đặc biệt với nội tại Phục Kích, tướng có thể được tăng tốc độ chạy và khả năng gây sát thương lên đối thủ trong thời gian ngắn khi kiểm tra bụi rậm. Ngoài ra, cô nàng này còn dễ dàng phát hiện những tướng địch tàng hình, đây là một trong những lợi thế lớn giúp tướng địch dễ dàng gank hơn khi giao tranh chưa diễn ra.

Điểm mạnh và điểm yếu của Lindis

Quyền lực

 • Nội tại (Phục kích) cho tướng khả năng tăng tốc độ di chuyển và gây thêm sát thương với khả năng bắn 2 đòn đánh cơ bản.
 • Tướng có khả năng kiểm soát bản đồ tốt, có thể tránh hầu hết các cuộc phục kích và khắc chế tướng địch tàng hình hiệu quả.
 • Chiêu cuối (Moon Shadow) có thể tạo ra 5 ảo ảnh giúp tướng gây nhiều sát thương hơn.

Yếu đuối

 • Lượng máu khả dụng khá thấp nên Lindis rất dễ bị tiêu diệt khi bị sát thủ đối phương áp sát.
 • Người chơi cần kiểm soát tốt tình hình đầu trận và lên đồ đúng kế hoạch, nếu không nữ xạ thủ này sẽ không thể phát huy hết sức mạnh về sau.

Lindis . Huy hiệu

Để giúp các nữ xạ thủ gank hiệu quả, người chơi có thể tham khảo bộ huy hiệu Du Hiệp dưới đây.

 • Nhánh phù hiệu chính bao gồm: Rừng nguyên sinh, Tấn công bóng tối, Sinh tồn, Du hiệp.
 • Các nhánh phụ bao gồm: Siêu nhân, Thợ săn.

Huy hiệu Lindis (1)

Nếu muốn chơi theo hướng “an toàn” hơn, bạn cũng có thể xây dựng một bộ huy hiệu Chuyển sinh sau này cho Lindis để giúp tướng có cơ hội chiến đấu lần thứ hai nếu chẳng may bốc hơi quá sớm.

 • Nhánh huy hiệu chính bao gồm: Origin Citadel, Super Healer, Hunter, Reincarnation.
 • Các nhánh của phù hiệu bao gồm: Contrast, Radial.

Huy Hiệu Lindis (2)

Bảng ngọc Lindis Liên Quân

Những bảng bổ trợ dưới đây sẽ giúp Lindis tối đa hóa lượng sát thương của mình, cùng với đó cô nàng cũng trở nên linh hoạt hơn trong giao tranh nhờ những điểm tăng tốc độ, góp phần cấu rỉa dễ dàng. được nhắm mục tiêu nhiều hơn khi nhà vô địch đi kiểm tra các khu vực dày đặc.

 • Viên ngọc đỏ: 10 Tốc độ đánh – Tỉ lệ chí mạng.
 • Ngọc Tím: 10 Tốc độ đánh – Tốc độ di chuyển.
 • Ngọc xanh: 10 ATK vật lý – Xuyên giáp.

Bảng ngọc Lindis Liên Quân

Ngoài ra, người chơi cũng có thể tham khảo thêm bộ ngọc Lindis để tăng tối đa khả năng sát thương của nữ xạ thủ trên.

 • Red Gem: 10 viên đá cơ hội chí mạng.
 • Viên ngọc tím: 10 máu tối đa – Tỷ lệ chí mạng.
 • Ngọc xanh: 10 ATK vật lý – Xuyên giáp.

Bảng Ngọc Lindis (2)

Các bạn đang xem tin tức trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách tăng phép và buff cho Lindis

Thứ tự tăng kỹ năng

Nội tại ngay từ chiêu đầu tiên có thể giúp Lindis tối đa điểm công vật lý nên người chơi nên ưu tiên nâng kỹ năng này trước, các chiêu còn lại có thể tham khảo bảng sau.

Thứ tự tăng kỹ năng cho Lindis Liên Minh

phép phù hợp

Là một tướng có khả năng đi rừng nên phép bổ trợ Trừng Phạt là điều vô cùng quen thuộc với nữ xạ thủ này. Ngoài ra, nếu đi đường, bạn có thể sử dụng Tốc Biến để tăng khả năng chạy thoát thành công cho Lindis khi bị đối thủ truy đuổi.

Các Lindis . phép triệu hồiTốc độ, Trừng phạt

Cách lên đồ Lindis Liên Quân

Lên đồ Lindis Liên Quân đi rừng

Bao gồm: Cung Bão, Giày Sức Bền, Giáo Xuyên Thấu, Áo Choàng Băng Giá, Thánh Kiếm, Áo Giáp.

Cách lên đồ Lindis đi rừng

Tác dụng chính của những trang bị trên là giúp Lindis sở hữu lượng sát thương ổn định từ đầu game, đặc biệt với Cung tên bão táp giúp tăng 30% sát thương lên quái vật để nhanh chóng thăng cấp. Bên cạnh đó, độ cơ động của tướng cũng sẽ được duy trì nhờ khả năng tăng tốc độ đánh từ Thương Xuyên Thấu.

Một số trang bị khác như Giày Kiên Cường, Thánh Kiếm và Áo Choàng Băng Giá sẽ giúp xạ thủ này chống lại các hiệu ứng cũng như gia tăng sát thương từ các đòn đánh tay. Về khả năng phòng thủ, việc có Giáp giúp Lindis có cơ hội quay lại giao tranh lần thứ hai.

Cách lên đồ Lindis chơi xạ thủ

Cách lên đồ Lindis Liên Quân chơi xạ thủ: Giày Du Mục, Thánh Kiếm, Song Kiếm Bão Tố, Thần Hủy Diệt, Nanh Fenris, Giáp Hộ Mệnh.

Lên đồ Lindis Liên Quân chơi xạ thủ

Với những trang bị trên, tướng sẽ tối ưu hóa khả năng sát thương của mình bằng điểm công vật lý, tỷ lệ chí mạng. Ngoài ra, độ cơ động và linh hoạt của tướng trong giao tranh sẽ được duy trì ổn định nhờ tốc độ di chuyển cộng thêm.

Hướng dẫn cách chơi Lindis mạnh nhất

combo cơ bản

Combo kỹ năng Lindis Union thường sử dụng: Skill 2 => Skill 1 => Skill 3 (2 lần liên tiếp) => Skill 1 => Skill 2 => Skill 3.

giai đoạn đầu trò chơi

Ở giai đoạn đầu game, người chơi có Lindis đi rừng nên để tướng khởi đầu từ khu vực bùa xanh để tăng khả năng hồi năng lượng và giảm thời gian hồi chiêu của tướng. Sau đó, khi bạn đã hoàn thành việc đi rừng của mình, bạn có thể tiếp tục gank các đường và bắt đầu gây áp lực lên đội địch.

Khi đạt cấp độ 4, người chơi có thể chạy ra đường giữa để cấu rỉa tướng địch. Bạn có thể tận dụng chiêu thức Ánh trăng để có tầm nhìn tốt hơn tránh bị team địch bắt bài lúc này.

Giữa và cuối trận

Lindis giai đoạn giữa trận đã có sẵn một số trang bị cần thiết nên bạn có thể di chuyển tự tin hơn vào thời điểm này. Người chơi nên tận dụng cơ hội để tích cực ăn lính, dọn quái để tích lũy kinh nghiệm, sau đó đi đảo gank, tham gia giao tranh nhỏ để hỗ trợ đồng đội lấy trụ đầu tiên của đội địch và khống chế địch. Mục tiêu lớn như rồng, ác thần.

Càng về cuối trận, sức mạnh của người đi đường trên càng yếu đi nên cách chơi tốt nhất ở giai đoạn này là di chuyển cùng đồng đội để cùng nhau ăn những mục tiêu lớn càng sớm càng tốt. Lưu ý khi giao tranh xảy ra, người chơi cần chú ý đến vị trí và cách di chuyển của mình để không bị sát thủ đối phương bắt gặp.

Ngoài ra hãy nhớ tận dụng những vị trí có nhiều lợi thế cho Lindis như bụi rậm để giúp tướng tăng tốc độ đánh và khả năng sát thương, góp phần giúp tướng dễ dàng dồn kẻ địch lên bảng điểm hơn.

Cách chơi Lindis Liên Quân S2 2023

Các bạn đang xem tin tức trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế tướng Lindis

Để khắc chế Lindis, người chơi có thể sử dụng những vị tướng sở hữu khả năng quấy rối rừng như Zip, Grakk, Arum bởi đây là những vị tướng khắc chế Lindis cực kỳ hiệu quả. Nếu chỉ căn thời gian đi rừng chuẩn xác, cô nàng này sẽ không thể tăng sức mạnh nhanh chóng và hệ quả là Lindis sẽ bị bỏ lại ở giai đoạn đầu trận.

Vô địch trước Lindis

Ngoài ra, khi đối đầu với nữ xạ thủ này, bạn cũng nên hạn chế tham gia giao tranh ở những khu vực hẹp, đặc biệt là bụi rậm khiến tướng không thể phát huy điểm mạnh của mình tại đây.

Trên đây là những chia sẻ về cách chơi Lindis Liên Quân, lên đồ Lindis và mẹo khắc chế Lindis hiệu quả nhất trong mùa giải S2 2023. Tin Tốt Vip hy vọng bài viết trên sẽ góp phần giúp các bạn có một mùa giải tuyệt vời. kinh nghiệm. Trải nghiệm tuyệt vời với nhà vô địch ở trên.

Chuyên mục: Giải trí

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách chơi Lindis Liên Quân, lên đồ Lindis mạnh nhất S2 2023của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button