Game

Cách chơi Ormarr Liên Quân, lên đồ Ormarr mạnh nhất S2 2023

Mời bạn xem bài viết Cách chơi Ormarr Liên Quân, lên đồ Ormarr mạnh nhất S2 2023 mới nhất 2023 này nhé

Ormarr được nhiều game thủ đánh giá là một vị tướng hỗ trợ rất tốt trong Đấu Trường Mobile. Sau đây hãy cùng khám phá sức mạnh thực sự của Ormarr Liên Quân, cách chơi và lên đồ Ormarr mùa S2 2023 mạnh nhất.

Tìm hiểu về tướng Ormarr Liên Quân

Ormarr sở hữu bộ kỹ năng cực kỳ bá đạo, có thể gây sát thương và độ khó chịu trong giao tranh. Đặc biệt ở giai đoạn đầu game, nếu biết tận dụng hiệu ứng làm choáng và sát thương ổn định của Ormarr Liên Quân, game thủ có thể dễ dàng kiếm được vài mạng vào thời điểm này.

Điểm mạnh và điểm yếu của Ormarr

Quyền lực

 • Sở hữu khả năng làm choáng và sát thương đều dựa trên phần trăm máu của mục tiêu, điều này giúp vị tướng này có nhiều lợi thế hơn trong giai đoạn đầu trận khi đối thủ chưa có nhiều khắc chế. Đồng thời khi đi gank, bộ chiêu thức cũng giúp tướng gây nhiều áp lực hơn cho đội hình đối phương.
 • Kỹ năng 1 có khả năng lướt giúp tăng khả năng cơ động cho Ormarr trong giao tranh.
 • Skill 2 có nhiều hiệu ứng khống chế khó chịu như làm chậm, làm choáng nhiều mục tiêu cùng lúc.
 • Combo 2 tướng + chiêu cuối có thể giúp Ormarr tạo sát thương cực mạnh trong những thời điểm quan trọng như giao tranh.

Yếu đuối

 • Khả năng chống chịu của vị tướng này không được ổn định như những vị tướng đỡ đòn khác. Vì vậy, nếu người chơi không có những trang bị phòng thủ phù hợp, Ormarr sẽ dễ dàng bị lên bảng điểm khi sát thủ đối phương bắt bài.
 • Khả năng đỡ đòn của anh chàng này cũng không được đánh giá cao bởi thường là người phải mở giao tranh cho cả đội.
 • Lượng máu khả dụng của Ormarr thấp hơn so với các tướng cùng vị trí khác.

Huy Hiệu Ormarr

Với tướng hỗ trợ Ormarr, bộ huy hiệu tốt nhất cho anh chàng này sẽ là huy hiệu Giáp Gỗ.

Huy Hiệu Ormarr

Ormarr Liên Minh Ngọc

Bộ ngọc cho Ormarr dưới đây sẽ giúp vị tướng này trở nên bền bỉ và cứng cáp hơn, góp phần giúp vị tướng này thực hiện những pha băng vào giao tranh dễ dàng để đỡ đòn và bảo vệ đồng đội.

 • Ngọc đỏ: 10 Tốc độ đánh – Máu – Giáp.
 • Ngọc Tím: 5 Hồi máu – Tốc độ di chuyển và 5 Máu.
 • Ngọc Xanh: 10 máu tối đa – Giảm thời gian hồi chiêu.

Ormarr Liên Minh Ngọc

Các bạn đang xem tin tức trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách tăng kháng phép, kháng phép cho Ormarr

Thứ tự tăng kỹ năng

Để giúp tướng di chuyển linh hoạt và hỗ trợ đồng đội kịp thời ở giai đoạn đầu game, người chơi nên tăng kỹ năng 1 trước vì nó có khả năng càn lướt và làm choáng tướng địch rất mạnh, sau đó là chiêu cuối và cuối cùng là chiêu cuối. 2. .

Thứ tự tăng kỹ năng cho Ormarr Liên Minh

ma thuật triệu hồi

Để tăng độ cơ động và tốc độ di chuyển cho Ormarr, người chơi có thể sử dụng 1 trong 2 phép bổ trợ Tốc biến hoặc Chạy trốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng phép Khẩn cấp để nhanh chóng hồi máu cho bản thân và đồng đội trong những tình huống khẩn cấp.

Phép Thuật Ormarr Liên QuânKhẩn cấp, Flash, Express

Khám phá cách lên đồ Ormarr

Bộ trang bị của Ormarr bao gồm: Cởi trói Trái đất, Giày kiên cường, Giáp Gaia, Khiên thất lạc, Giáp đau buồn, Giáp phẫn nộ.

Làm thế nào để xây dựng Omarr . liên minh

Với cách lên đồ trên, Ormarr Alliance sẽ được tăng khả năng chống chịu, giúp bản thân tướng mạnh hơn và có khả năng dồn sát thương lớn cho đồng đội. Ormarr sẽ nhận được một lượng lớn giáp và máu từ các trang bị giáp, hơn nữa, chỉ riêng giáp đau cũng có thể giúp tướng phản lại 15% sát thương lên kẻ địch.

Các item còn lại như Untethered Great Earth và Tenacious Boots sẽ giúp tướng hóa giải hiệu ứng áp sát của mục tiêu.

Cách chơi Ormarr mạnh nhất LMHT

Combo tấn công cơ bản

Combo Ormarr Alliance thường dùng: Skill 1 (Lướt lên tiếp cận kẻ địch) => Đánh thường => Skill 2 => Ultimate Skill (Cố gắng gây sát thương lên nhiều kẻ địch cùng lúc) => Đánh thường kết hợp skill 1 và skill 2 (Kết liễu phản đối) ).

giai đoạn đầu trò chơi

Đầu game người chơi nên cho tướng Ormarr chạy ra đường giữa để phối hợp với đồng đội ăn đợt lính đầu tiên, khi có kẻ địch đi ngang qua hãy sử dụng kỹ năng 2 để áp chế mục tiêu. Sau đó, người chơi có thể di chuyển qua rừng đối phương để gây áp lực và làm chậm quá trình phát triển của rừng đối phương.

Trong trường hợp tướng đi rừng đối phương chưa đến kịp, hãy tận dụng kêu gọi đồng đội để cướp bùa lợi cũng như lấy đi lượng tài nguyên lớn của đối phương. Ngoài ra, những người chơi cầm Ormarr giờ đây có thể vòng trở lại vị trí xạ thủ của đội mình để bảo vệ và giúp họ dọn lính dễ dàng hơn. Nhớ ăn những mục tiêu lớn như ác thần, rồng ở giai đoạn đầu trận để gia tăng lợi thế và kiểm soát tầm nhìn tốt hơn.

Hướng dẫn cách chơi Ormarr Liên Quân

Giữa và cuối trận

Đến giữa trận, Ormarr đã nhặt được một số trang bị phòng thủ, vì vậy giờ đây hắn có thể di chuyển tự do hơn trên các đường. Do đó, người chơi nên cố gắng tận dụng cơ hội này để kiểm soát các khu vực nhạy cảm và gây áp lực lên các công trình quan trọng bên phía đối phương để hỗ trợ đồng đội.

Càng về cuối trận khi giao tranh vẫn chưa diễn ra, game thủ cần kiểm soát tốt các mục tiêu lớn và kêu gọi đồng đội ăn chúng ngay khi có cơ hội để có được lợi thế cao nhất. Một khi giao tranh xảy ra, hãy luôn chịu sát thương thay cho đồng đội và cố gắng tung chiêu thức sát thương kèm hiệu ứng khống chế cùng lúc để đội chủ lực của bạn có nhiều cơ hội càn quét đội địch hơn. .

Lưu ý rằng về cuối trận, vị tướng Ormarr sẽ không có nhiều lợi thế về sức mạnh, đồng thời với khả năng chống chịu yếu hơn so với các tướng chống chịu khác, vị tướng này sẽ dễ dàng “bốc hơi” nếu chịu quá nhiều sát thương. . lớn bây giờ. Do đó, người chơi cần cân nhắc thời gian rút lui hợp lý để hồi máu rồi tiếp tục chiến đấu.

Các bạn đang xem tin tức trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Ormarr. liên minh

Để khắc chế Ormarr Liên Quân hiệu quả, game thủ có thể sử dụng những cách sau.

 • Xây dựng các vật phẩm như Cởi trói Trái đất, Cởi trói Thủy triều và Cởi trói Lửa để vô hiệu hóa các hiệu ứng kiểm soát đám đông của Liên minh Ormarr.
 • Sử dụng những tướng có khả năng khống chế mạnh hơn như Aleister, Alice hay những tướng có khả năng hóa giải mọi hiệu ứng nhanh như Chaugnar cũng là một lựa chọn tốt để khắc chế Ormarr Liên quân.
 • Cố gắng giữ đội hình ở giai đoạn đầu và giữa trận, về cuối trận Ormarr sẽ yếu hơn nên bạn có thể tận dụng cơ hội này để lao vào và đưa vị tướng này lên bảng điểm.

Tướng khắc chế Ormarr Liên quân

Trên đây là những chia sẻ về cách chơi Ormarr đi Liên Quân, cách lên đồ combo kĩ năng Ormarr mạnh nhất mùa S2 2023. Tin Hay Vip hi vọng sau khi đọc xong bài viết trên, bạn đọc sẽ có được nhiều thông tin hữu ích. để bổ sung cho mình. cho chiến lược chơi của riêng bạn trong Arena of Valor năm nay.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách chơi Ormarr Liên Quân, lên đồ Ormarr mạnh nhất S2 2023của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button