Tin tức

Cận cảnh clip nổ quán bar kinh hoàng tại Yên Phụ

Mời bạn xem bài viết Cận cảnh clip nổ quán bar kinh hoàng tại Yên Phụ mới nhất 2023 này nhé

Theo những hình ảnh được chia sẻ cho thấy, lúc 10h30 ngày 15-8 tại số nhà 42 đường Yên Phụ, cảnh sát đang phong tỏa hiện trường vụ nổ quán bar.

Cận cảnh vụ nổ quán bar tại Yên Phụ 

Cụ thể, toàn bộ tầng 1 ngôi nhà số 42 gần như bị phá hủy hoàn toàn. Nhiều đồ đạc và kính bắn tung tóe ra đường và vỉa hè.

Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn đang tiếp cận bên trong ngôi nhà số 42.Theo một người dân, khoảng gần 10h sáng nay, họ nghe thấy một tiếng nổ lớn từ một ngôi nhà trên đường Yên Phụ. Sau tiếng nổ, tường nhà, nhiều đồ vật như cửa kính, bắn tung tóe ra vỉa hè và đường Yên Phụ.

“Tiếng nổ lớn như bom. Một người dân đi xe máy qua số nhà 42 bị đồ đạc, kính văng ra, bị ngã ra đường. Sau tiếng nổ, một số người từ trong nhà bò lổm ngổm ra. Họ đã được đưa đi cấp cứu”, nhân chứng cho biết.

Hãy truy cập Arthro Max mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Chuyên mục: Tin tức hót

Nhớ để nguồn bài viết này: Cận cảnh clip nổ quán bar kinh hoàng tại Yên Phụcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button