Kiến thức chung

[CẨN THẬN] Hypercare LỪA ĐẢO, Sự Thật đằng sau, ít ai chia sẻ,…..

Sự thật “thuốc Hypercare lừa đảo” như thế nào?

Hypercare có thật sự hạ huyết áp, cải thiện bệnh tình như thông tin mô tả hay không?

Tại sao nhiều người cho rằng Hypercare lừa đảo?

Hypercare có thực sự “lừa đảo”, “lừa tiền” khách hàng không?,…

Tất cả sẽ được vạch trần và tiết lộ đầy đủ trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Chắc chắn, sau khi xem xong, bạn sẽ biết rõ mọi thông tin về Hypercare lừa đảo, để từ đó quyết định chọn mua an toàn, phù hợp.

Sự thật thuốc Hypercare lừa đảo

“Hypercare lừa đảo” là hoàn toàn không có thật. Nguyên nhân cho rằng Hypercare lừa đảo cũng do tin đồn thổi, tâm lý nghi ngờ quá mức, hoặc mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng mà ra. Trong khi, Hypercare chính hãng được bào chế từ 8 loại dược liệu thiên nhiên, theo công thức đặc trị để hạ huyết áp hiệu quả. Sản phẩm cũng đã được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả từ 2021, và xuất hiện trên thị trường trong suốt 3 năm vừa qua. Nên không thể có chuyện “lừa đảo” được.

Dưới đây là giấy chứng nhận chất lượng Bộ Y tế cấp cho viên sủi Hypercare 

Sự thật Hypercare lừa đảo hình 3Hypercare được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả

Đặc biệt, sản phẩm Hypercare còn được sản xuất trực tiếp tại công ty Dược phẩm Trang Ly. Đây là một trong những đơn vị sản xuất uy tín, đã được ra đời từ 2001, đã sản xuất và cung cấp hơn 130 sản phẩm chất lượng trên thị trường trong suốt 22 năm qua.

Sự thật Hypercare lừa đảo hình 11

Đặc biệt, công ty Trang Ly còn đạt được giải thưởng “Thương hiệu vàng Thực phẩm Việt Nam” năm 2014. – “Giải thưởng thương hiệu hàng đầu VN Top Brands”, “Giải thưởng top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”, Giải thưởng sản phẩm vàng Vì sức khỏe cộng đồng”,…. Tất cả đều do các đơn vị uy tín trong ngành dược phẩm, hiệp hội Thực phẩm chức năng kiểm định, đánh giá và trao tặng.

Sự thật Hypercare lừa đảo hình 2

Sự thật Hypercare lừa đảo hình 13

Hơn nữa, quy trình sản xuất tại công ty Trang Ly còn được các chuyên gia đánh giá cao, với nguồn nguyên liệu chất lượng, từ công thức cải thiện sức khỏe hiệu quả, ứng dụng công nghệ tiên tiến đứng đầu trong lĩnh vực sức khỏe.

Đặc biệt, nhà máy sản xuất của Trang Ly còn đạt tiêu chuẩn FDA của Hoa Kỳ (khắt khe, chất lượng của Mỹ), GMP của Bộ Y Tế Việt Nam, và UKAS của Anh Quốc, ISO 22000.

Nên với độ uy tín, lâu năm từ công ty sản xuất Trang Ly, nên chúng ta có thể yên tâm hơn về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm Hypercare.

Sự thật Hypercare lừa đảo hình 4

Hơn nữa, ngay từ khi ra mắt, viên sủi Hypercare cũng đã được Bộ Y tế kiểm định và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Sản phẩm được phân phối trực tiếp bởi công ty Nature Origin, và đã có mặt trên thị trường trong suốt 3 năm vừa qua.

Sản phẩm này không phải chỉ “mới nổi” trong thời gian gần đây, mà đã có độ uy tín lâu năm trên thị trường, được nhiều người lựa chọn, và đạt giải thưởng uy tín.

Sự thật Hypercare lừa đảo hình 8

Nếu thật sự “Hypercare lừa đảo”, kém chất lượng thì chắc chắn, ngay từ đầu cũng đã không được bộ y tế chứng nhận và thông qua.

Bởi vì, để được Bộ Y tế chứng nhận, thì sản phẩm Hypercare phải trải qua ít nhất 8 cuộc kiểm định từ các chuyên gia y tế, để họ xem xét kỹ lưỡng thành phần và công dụng bên trong. Để xem sản phẩm có thực sự “hạ huyết áp” và “cải thiện bệnh tình” cho người cao huyết áp hay không.

Chỉ khi đảm bảo sản phẩm an toàn, chất lượng, thì mới được Bộ Y tế chứng nhận, “đóng một đỏ” và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Sự thật Hypercare lừa đảo hình 26Hypercare được Bộ Y tế chứng nhận an toàn, hiệu quả ngày 29/9/2021

Vì đây là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, nên Bộ Y tế phải kiểm định chất lượng của tất cả các sản phẩm bên trong trước khi đưa ra ngoài thị trường, để đảm bảo sức khoẻ cho người tiêu dùng. Nên không thể có chuyện một sản phẩm lừa đảo, kém chất lượng mà được Bộ Y tế chứng nhận, thông qua.

Chưa kể, nếu Hypercare có dấu hiệu lừa đảo, độc hại, kém chất lượng thì chắc chắn sản phẩm cũng đã bị Bộ Y tế thu hồi và cấm lưu hành từ lâu, chứ không thể xuất hiện trên thị trường trong suốt 3 năm vừa qua.

Vì vừa qua, Bộ Y tế đã thu hồi rất nhiều các dòng sản phẩm kém chất lượng, lừa đảo, chứa chất cấm, độc hại, nguy hiểm cho người tiêu dùng. Chẳng hạn như sản phẩm hạ huyết áp sartan do chứa chất cấm azide có khả năng gây ung thư.

Sự thật Hypercare lừa đảo hình 32

Không những thế, Bộ Y tế còn lên tiếng và trực tiếp thu hồi rất nhiều các sản phẩm “độc hại” ở lĩnh vực khác như kẹo dứa giảm cân VIC, cafe giảm cân (do chứa 2 chất cấm độc hại Sibutramine, Phenolphthalein), hoặc sản phẩm sinh lý Bổ Hoàn Dương, bổ thận Stony (chứa chất cấm Sildenafil),…..

Sự thật Hypercare lừa đảo hình 22

Tất cả đều bị Bộ Y tế xử lý và thu hồi, để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng!

Đến thời điểm hiện tại, chưa có thông tin về việc thu hồi hoặc xử lý Hypercare như những sản phẩm độc hại phía trên.

Mọi thông tin Hypercare lừa đảo, đều xuất phát từ tin đồn thổi, tâm lý nghi ngờ, mà hoàn toàn không có bằng chứng, hoặc cơ sở thuyết phục nào.

Vì nếu thật sự Hypercare lừa đảo, “độc hại”, chứa chất cấm cho người tiêu dùng, thì chắc chắn, đã bị Bộ Y tế trực tiếp thu hồi và cấm lưu hành trên thị trường (như những sản phẩm phía trên).

Nhưng hiện tại hoàn toàn không có.

Hypercare vẫn đảm bảo chất lượng, từ công thức đặc trị cho người cao huyết áp, đã được Bộ Y tế chứng nhận kỹ càng ngay từ khi ra mắt.

Sự thật Hypercare lừa đảo hình 7

Đúng là trên thị trường hiện tại xuất hiện rất nhiều những dòng sản phẩm độc hại kém chất lượng, chỉ “quảng cáo suông”, lừa đảo khách hàng mà không đảm bảo được chất lượng bên trong.

Dĩ nhiên, nếu so với những sản phẩm “độc hại”, “quảng cáo suông”, kém chất lượng, thì việc được sản xuất tại công ty Trang Ly uy tín, và được Bộ y tế chứng nhận như Hypercare, chúng ta sẽ cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Bởi vì, chất lượng bên trong Hypercare đã được Bộ Y tế chứng nhận, kiểm định và giúp ích cho nhiều người bệnh cao huyết áp. Chứ không phải sản phẩm “vô danh”, “quảng cáo suông”, không rõ nguồn gốc trên Youtube, mà Hypercare đã được đảm bảo chất lượng kỹ càng.

Sự thật Hypercare lừa đảo hình 9Hypercare được sản xuất tại công ty Trang Ly uy tín, và được Bộ Y tế chứng nhận từ 2021

Thành phần bên trong của sản phẩm Hypercare cũng từ thảo dược thiên nhiên, ứng dụng công nghệ tiên tiến, và được bào chế theo công thức đặc trị tại công ty Trang Ly, để cho ra sản phẩm chất lượng giúp người bệnh cải thiện sức khoẻ, “hạ huyết áp” hiệu quả, cải thiện các triệu chứng đau đầu, chóng mặt và ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm của bệnh cao huyết áp.

Hiện tại, Hypercare là sản phẩm hạ huyết áp an toàn, hiệu quả, được Bộ Y tế và chuyên gia khuyên dùng. Hoàn toàn không lừa đảo bất kỳ ai.

Sự thật Hypercare lừa đảo hình 10Hypercare vẫn là sản phẩm chất lượng, hoàn toàn không lừa đảo bất kỳ ai

Nếu chúng ta cứ cho rằng “Hypercare lừa đảo”, độc hại, kém chất lượng, vậy chẳng lẽ nói công ty Trang Ly “kém uy tín”, lừa đảo, và Bộ Y tế đang tiếp tay trong một sản phẩm “lừa đảo”, độc hại đưa ra ngoài thị trường hay sao?

Chắc chắn là không thể có chuyện đó.

Bởi vì, đây đều là những đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Nên họ chỉ thực sự sản xuất và lưu hành những sản phẩm, đạt hiệu quả cao cho người tiêu dùng.

Trong khi đó, tất cả các thông tin “Hypercare lừa đảo” hiện tại, đều xuất hiện từ tâm lý nghi ngờ, tin đồn thổi, mà không có bất kỳ cơ sở thuyết phục nào.

Sự thật Hypercare lừa đảo hình 19

Thậm chí tin đồn “lừa đảo” còn có thể xuất phát từ những đối thủ cạnh tranh khác. Vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm hạ huyết áp đến từ các đơn vị khác nhau, nên họ cũng hay tung tin “đồn thổi”, để hạ thấp uy tín sản phẩm khác. Tuy xã hội hiện đại, nhưng những cách cạnh tranh “không lành mạnh” như thế này vẫn thường xuyên diễn ra trên thị trường hiện nay.

Tuy nhiên, nếu họ tự tin và khẳng định “Hypercare lừa đảo” như thế thì hãy cung cấp “bằng chứng” và “cơ sở thuyết phục”, để kết luận điều này (chứ không chỉ đơn thuần là nói suông hoặc vu khống).

Cụ thể thì “Hypercare lừa đảo” như thế nào, Hypercare chứa chất cấm, độc hại gì, Hypercare đã gây hại cho ai, người nào dùng Hypercare không an toàn, hiệu quả, công ty Trang Ly sai phạm, lừa đảo gì,….

Hoàn toàn không được nói rõ!

Nếu mọi người có đủ bằng chứng và cơ sở, thì có thể liên hệ với Bộ Y tế để tố cáo Hypercare lừa đảo. Nhưng một khi cơ quan chức năng vào cuộc thì mọi chuyện sẽ rất rõ ràng, minh bạch. Tất cả đều cần “bằng chứng” và cơ sở thuyết phục, chứ không chỉ đơn thuần là nghi ngờ, vu khống, đồn thổi.

Sự thật Hypercare lừa đảo hình 24

Chưa kể, “Hypercare lừa đảo” còn xuất phát từ việc mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng mà ra.

Nhiều người thích “giá rẻ”, không tìm hiểu kỹ càng, mua nhầm hàng giả, sử dụng không hiệu quả, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe, rồi cho rằng “Hypercare lừa đảo”. Nhưng rõ ràng, bạn đã mua nhầm hàng kém chất lượng ngay từ đầu rồi.

Sự thật Hypercare lừa đảo hình 21

Hiện tại, sản phẩm Hypercare chính hãng sẽ có một tem chống giả của công ty phân phối  Nature Origin, ngay tại vị trí mở hộp.

Tem này sẽ có ánh kim 7 màu, in rõ tên công ty.

Sự thật Hypercare lừa đảo hình 30

Và bên ngoài hộp, còn được đóng gói trong một “lớp nhựa khép kín miệng”, để bảo quản chất lượng bên trong. Nếu không có tem chống giả, không được đóng gói kỹ càng, thì đó chính xác là hàng giả.

Chưa kể, viên sủi Hypercare bên trong còn có màu trắng, “sủi nhanh trong nước”, không lắng cặn khi pha.

Sản phẩm chính hãng còn được bào chế từ 8 loại dược liệu thiên nhiên, đã được chứng minh trong việc hạ huyết áp và cải thiện sức khỏe. Nên Hypercare đảm bảo 100% an toàn cho người sử dụng.

Sự thật Hypercare lừa đảo hình 29

Và chỉ trong 30 – 60 phút sử dụng, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả hạ huyết áp, giảm các triệu chứng đau đầu, chóng mặt, không còn nhói tim, khó thở. Máu huyết lưu thông đều đặn và nhịp thở quay trở lại bình thường hơn. Sản phẩm cũng giúp ngăn ngừa biến chứng và cải thiện sức khỏe tốt hơn.

Hiện tại, Hypercare chính hãng (của công ty Trang Ly) đạt được hiệu quả cao như thế là nhờ được bào chế theo công thức đặc trị dành riêng cho người cao huyết áp, từ 8 loại dược liệu thiên nhiên, có tác dụng cao trong việc hạ huyết áp. Cụ thể gồm có: me rừng, giảo cổ lam, xạ đen, hoa tam thất, rễ nhàu, Acid lipoic alpha (ALA), Rutin, Coenzyme Q10.

Sự thật Hypercare lừa đảo hình 36

Tất cả cơ chế tác động sẽ được chia sẻ tại những nội dung phía dưới.

Nhưng nếu chỉ xét riêng một thành phần “Coenzyme Q10” trong việc hỗ trợ hạ huyết áp, thì dưỡng chất này đã được đại học Maryland của Mỹ chứng nhận là có thể giảm huyết áp tâm thu 17 mmHg và huyết áp tâm trương lên đến 10mm Hg ngay sau khi sử dụng.

VD: nếu huyết áp đến 150/100mgHg, sẽ được hạ về 133/90mmHg. Nhưng đây chỉ là 1 thành phần bên trong, Hypercare còn nhiều dưỡng chất và cơ chế hạ huyết áp hiệu quả khác.

Sự thật Hypercare lừa đảo hình 41

Chẳng hạn như hàm lượng vitamin C trong “me rừng” rất cao, gấp đến 20 lần trong cam, gấp 41 lần trong chanh, có tác dụng hạ huyết áp hiệu quả, giảm được 7.6mmHg (tâm thu) và giảm 3mmHg (tâm trương).

Nhiều bệnh nhân cao huyết áp thường “uống nước chanh” để hạ huyết áp nhanh chóng, thì bây giờ Hypercare mang lại hiệu quả gấp 41 lần như thế!

Sự thật Hypercare lừa đảo hình 1

Chưa kể, Hypercare còn giúp hạ huyết áp thông qua các dưỡng chất Magie, Kali, cũng đã được chứng minh trong việc hạ huyết áp. Sản phẩm còn giúp hạ Natri (muối) trong máu các bệnh nhân cao huyết áp, và có thể đào thải lượng muối ra ngoài hiệu quả.

Ngoài ra, viên sủi Hyepare còn rất nhiều cơ chế tác động khoa học và hiệu quả khác, để giúp người bệnh hạ huyết áp về mức độ ổn định, cải thiện triệu chứng và ngăn ngừa các biến chứng tối ưu. Sản phẩm cũng giúp nâng cao sức khỏe cho tim mạch, giúp máu huyết lưu thông đều đặn, cải thiện chức năng thận, não bộ, nên mang lại hiệu quả rất cao.

Chưa kể, trong quá trình sản xuất, Hypercare còn được “bào chế ở dạng viên sủi” và ứng dụng thêm công nghệ siêu vi Nano vô cùng tiên tiến, để giúp các dưỡng chất thẩm thấu nhanh và tập trung hiệu quả tại các huyết áp để mang lại kết quả vượt trội cho người tiêu dùng. Cơ chế tác động và chất lượng của Hypercare sẽ được chia sẻ chi tiết trong nội dung dưới đây!

Sự thật Hypercare lừa đảo hình 16

Nhưng phải khẳng định một điều là: Hypercare là sản phẩm “hạ huyết áp” chất lượng, hiệu quả cho người cao huyết áp, để cải thiện triệu chứng, ổn định huyết áp và ngăn ngừa các biến chứng tối ưu. Sản phẩm được bào chế từ 8 loại dược liệu thiên nhiên, theo công thức đặc trị và sản xuất tại nhà máy uy tín Trang Ly, đã được Bộ Y tế chứng nhận kỹ càng (trong suốt 3 năm vừa qua). Chất lượng và hiệu quả của Hypercare đã được đảm bảo hoàn toàn, không lừa đảo bất kỳ ai.

Hypercare có tốt không? Cơ chế tác động như thế nào?

Sở dĩ, viên sủi Hypercare có tác dụng hạ huyết áp và mang lại hiệu quả cao cho người tiêu dùng, nhờ được bào chế từ 8 loại dược liệu thiên nhiên, theo công thức đặc trị cho người cao huyết áp.

Đặc biệt để giúp cơ thể hấp thu tốt nhất, sản phẩm còn được bào chế ở “dạng viên sủi” và “ứng dụng công nghệ siêu vi Nano vô cùng tiên tiến” trong quá trình sản xuất. Công nghệ này sẽ giúp “phân tách” các dưỡng chất bên trong Hypercare, thành các phân tử siêu nhỏ (chỉ vài nano mét), để cơ thể thẩm thấu nhanh. Đồng thời “giúp các dưỡng chất di chuyển và tập trung nhiều nhất đến hệ thống máu huyết”, để ổn định huyết áp nhanh chóng, hiệu quả và cải thiện sức khỏe tối ưu, ngay sau khi sử dụng.

Sự thật Hypercare lừa đảo hình 45

Hypercare có thể hạ huyết áp hiệu quả sau 30 – 60 phút sử dụng (hoặc sớm hơn chỉ trong 15 – 20 phút), nhờ ứng dụng 5 cơ chế tác động toàn diện dưới đây, đã được chứng minh hiệu quả cho người cao huyết áp, để “hạ huyết áp” an toàn, hiệu quả, ổn định lâu dài.

✅ Cơ chế 1: Hypercare sẽ bổ sung Coenzyme Q10 và các hoạt chất flavonoid, Saponin, phenolic trong giảo cổ lam, rễ nhàu, xạ đen, hoa Tam Thất, để giúp cơ thể sản sinh oxit nitric hiệu quả. Đây là dưỡng chất có tác dụng làm giãn mạch, tăng độ đàn hồi, co giãn cho mạch máu, để “hạn chế áp lực” lên thành mạch máu, giúp hạ huyết áp tối ưu, nhanh chóng.

Trước đó, Coenzyme Q10 đã được Đại Học Mỹ chứng nhận có thể giảm được  17/10mmHg, trên tổng số chỉ số của bạn. Nếu được bổ sung thêm những thành phần khác, để tăng oxit nitric thì huyết áp sẽ đưa về mức độ ổn định nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Sự thật Hypercare lừa đảo hình 5

✅ Cơ chế 2: Hypercare sẽ bổ sung Kali, Magie, vitamin C là bộ ba dưỡng chất hàng đầu trong việc hạ huyết áp. Trong đó, lượng Kali trong viên sủi Hypercare được bào chế từ me rừng, có thể giảm 40% nguy cơ đột quỵ, và được giảm huyết áp tâm thu 3.5 mmHg, và giảm huyết áp tâm trương 1.96mmHg (trên tổng thể).

Còn hoạt chất, Magie sẽ giúp ngăn ngừa quá trình chống “co thắt động mạch”, hạn chế sức cản, hạ huyết áp tối ưu. Magie hoạt động tương tự như một chất “chẹn kênh canxi tự nhiên”, để giảm nhanh huyết áp hiệu quả, an toàn.

Sự thật Hypercare lừa đảo hình 14

Ngoài ra, trong 100g me rừng có chứa đến 921mg vitamin C, cao gấp 20 lần cam (vì cam chỉ 53mg vitamin C/100g), cao gấp 42 lần chanh (vì 100g chanh, chỉ có 22mg vitamin C).

Và hiện tại, vitamin C có tác động cực kì nhanh chóng, trong việc làm giãn mạch và giảm hạ huyết áp ngay lập tức. Nên viên sủi Hypercare sẽ giúp đưa các chỉ số huyết áp về mức độ ổn định. Theo thống kê, huyết áp có thể giảm được 7.68/3.1mmHg (trên tổng số huyết áp) sau khi sử dụng vitamin C trong Hypercare.

Hơn nữa, hàm lượng kẽm trong giảo cổ lam, me rừng, còn giúp ổn định huyết áp, điều chỉnh hàm lượng endothelin và angiotensin, để ngăn ngừa tình trạng huyết áp tăng. Mặc dù, “kẽm” sẽ không có tác dụng quá mạnh như Kali, Magie và Vitamin C, nhưng cũng mang tính ngăn ngừa “cao huyết áp” tối ưu.

✅ Cơ chế 3: Hypercare giúp giảm lượng “Natri muối” trong máu, để giảm hạ huyết áp lâu dài, hiệu quả.

Vì thông thường, người bệnh cao huyết áp thì hàm lượng Natri trong máu cực kỳ cao, nên dễ gây tăng huyết áp một cách thường xuyên.

Đây cũng chính là lý do các bác sĩ được khuyến nghị “không được bổ sung muối ăn quá nhiều” mỗi ngày. N

hưng khi sử dụng viên sủi Hypercare, bạn có thể đào thải “Natri muối” ra ngoài hiệu quả, bằng cách “tăng cường lượng Kali” trong máu, vì lượng Kali có tác dụng thay thế các ion Natri, để giảm hiệu quả lượng Natri trong máu, và ngăn ngừa sức cản ngoại vi.

Sự thật Hypercare lừa đảo hình 27

Ngoài ra, Hypercare còn bổ sung thêm những thành phần “lợi tiểu” từ me rừng, rễ nhau, để giúp cơ thể đào thải “natri muối” ra ngoài đường tiểu, một cách an toàn, và mang lại kết quả toàn diện, để giảm huyết áp nhanh và ngăn ngừa cao huyết áp trở lại.

✅ Cơ chế 4: Con giúp loại bỏ sức cản ngoại vi bằng việc bổ sung thành phần Acid Alpha Lipoic (ALA), có tác dụng loại bỏ các “chất gây viêm”, “chất gây co thắt mạch máu”, để hạn chế xuất cản ngoại vi, làm giảm áp lực, và giảm huyết áp tối ưu.

Ngoài ra, rễ nhàu còn được chứng minh tốt trong việc giảm sức cản ngoại vi, bằng cách ức chế men ACE trong máu. Nếu cơ thể xuất hiện quá nhiều men ACE, sẽ xảy ra quá trình chuyển hóa “angiotensin I thành angiotensin II”. Mặc dù, angiotensin I rất an toàn, nhưng khi chuyển hóa thành angiotensin II, là chất có thể liên kết với các thụ thể trong máu, sẽ “gây cản trở dòng máu”, và làm áp lực máu tăng mạnh (gây cao huyết áp). Nên khi bổ sung rễ nhàu và ALA từ viên sủi Hypercare, sẽ hạn chế được các sức cản ngoại vi trong máu, để máu huyết lưu thông tốt, không bị “cản trở” và hạ huyết áp tối ưu.

Sự thật Hypercare lừa đảo hình 31

Ngoài ra, “sức cản ngoại vi” còn có thể do cholesterol xấu, lipid dư thừa gây nên.

Do đó, viên sủi Hypercare cũng bổ sung thêm me rừng, xạ đen, rutin, giảo cổ lam có tác dụng loại bỏ hoàn toàn cholesterol xấu, lipid, và triglycerid, giúp máu huyết lưu thông đều đặn, hạn chế “sức cản” tối ưu, và ổn định huyết áp ở mức an toàn, tốt cho người người bệnh.

Sự thật Hypercare lừa đảo hình 34

Đặc biệt, nhờ hiệu quả loại bỏ các cholesterol xấu và lipid dư thừa (được xem là “chất bẩn” trong máu), nên hiện tại, viên sủi Hypercare cũng trong việc làm sạch mạch máu, và loại bỏ các “mảng bám xơ vữa động mạch”. Vì mảng bám xơ vữa đều do cholesterol xấu, và mỡ thừa tích tụ thành.

Nếu không loại bỏ những mảng bám này, chúng sẽ “ngày càng nhiều”, gây cản trở dòng chảy của máu (gây tăng huyết áp nặng hơn). Chưa kể, nếu những mảng bám còn “nứt vỡ”, còn tạo thành cục máu đông. Và “cục máu đông” là nguyên nhân hàng đầu, gây nhồi máu cơ tim, tai biến, đột quỵ hiện nay.

Sự thật Hypercare lừa đảo hình 23Hypercare có tác dụng loại bỏ các mảng bám xơ vữa động mạch

Vì thế, nếu “huyết áp cao không được kiểm soát”, sẽ gây ra các “mảng bám xơ vữa động mạch”, làm hình thành cục máu đông, là nguyên nhân hàng đầu gây nên các bệnh tai biến, đột quỵ (gấp 6 lần), nhồi máu cơ tim (gấp 7 lần), thậm chí là tử vong.

Nên việc sử dụng viên sủi Hypercare, không chỉ hạ huyết áp nhanh chóng, hiệu quả, mà còn bổ sung các dưỡng chất để loại bỏ mỡ thừa, cholesterol xấu và đào thải các mảng bám xơ vữa động mạch ra ngoài, để cải thiện sức khỏe tối ưu và ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm.

Sự thật Hypercare lừa đảo hình 39

✅ Cơ chế 5: Viên sủi Hypercare còn “làm bền thành mạch máu”. Nhất là đối với những người bị “cao huyết áp thường xuyên”, lâu năm, biến chứng nặng hoặc những người lớn tuổi, thì thành mạch máu thường rất dễ bị mỏng, và có nguy cơ bị “vỡ mạch” (gây nguy hiểm).

Nếu không được “làm bền thành mạch” kịp thời, thì khi áp lực máu tăng lên đột ngột, áp lực lên thành mạch lớn. Nếu mạch máu quá yếu, thì có thể gây tình trạng “vỡ mạch” cực kỳ nguy hiểm. Và máu huyết có thể bị “xuất huyết ra ngoài”, gây ra các biến chứng nặng, nguy hiểm đến tính mạng.

Nên hiện tại, rutin là hoạt chất hàng đầu trong viên sủi Hypercare (được bào chế từ hoa hoè), có tác dụng “làm bền thành mạch máu” hiệu quả, để “bảo vệ mạch máu”, và mang lại sức khỏe lâu dài cho người bệnh. Vì thế, hiện tại, việc sử dụng Hypercare, không chỉ “làm giãn”, đàn hồi mạch máu, để máu huyết lưu thông tốt (giúp hạ huyết áp xuống), mà sản phẩm còn giúp “làm bền thành mạch máu”, để ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm (gây vỡ mạch).

Sự thật Hypercare lừa đảo hình 28

Dĩ nhiên, khi tình trạng “cao huyết áp” được kiểm soát, và hạ về mức ổn định, thì những triệu chứng đau đầu, chóng mặt, hoa mắt, ù tai, nhói tim,… thường xuất hiện ở bệnh nhân cao huyết áp, cũng giảm nhanh triệu chứng, được kiểm soát tốt và không còn tác động thêm nữa. Nhờ thế, bạn sẽ cảm thấy thoải mái, thư giãn, khỏe mạnh, giảm đau nhức, khó chịu, khi huyết áp được ổn định, và duy trì ở mức độ tối ưu.

Vì thực tế, nếu bệnh nhân cao huyết áp “bị nhức đầu, chóng mặt, nhói tim”, mà chỉ đơn thuần dùng thuốc giảm đau, thuốc trị đau đầu, thì hoàn toàn không có tác dụng gì. Vì nguyên nhân chính của các tình trạng này, là do “cao huyết áp” gây ra, làm tăng “áp lực máu” lên cơ mạch máu, gây ra tình trạng đau nhức và dẫn đến những tình trạng triệu chứng trên.

Nên giải pháp tốt nhất là chúng ta cần phải ổn định và hạ huyết áp hiệu quả mới đạt được kết quả cao. Lúc này, bạn có thể uống viên sủi Hypercare để hạ huyết áp ổn định, hiệu quả theo 5 cơ chế tác động toàn diện, từ thiên nhiên, để đạt được kết quả.

Sự thật Hypercare lừa đảo hình 25

Đặc biệt, nếu hiện tại các triệu chứng đau đầu, chóng mặt diễn ra quá thường xuyên, và chỉ số huyết áp của bạn ở mức độ cao, thì bạn nên hạ huyết áp hiệu quả, kịp thời, để giảm các triệu chứng, và hạn chế tối đa các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Bạn nên cẩn thận! Vì nếu huyết áp cao trên 160/110 mmHg, đã được chứng minh là có nguy cơ đối mặt với tình trạng xuất huyết não gấp 4.3 lần, tăng gấp 5 – 7 lần nguy cơ xô vữa động mạch, gấp 6 lần biến chứng đột quỵ. Và tình trạng cao huyết áp còn là nguyên nhân gây ra 85% tình trạng suy thận và 90% tình trạng suy tim, và nhiều các biến chứng nguy hiểm khác.

Sự thật Hypercare lừa đảo hình 35Hypercare giúp hạ huyết áp hiệu quả nhờ 8 thành phần thảo dược và khả năng thẩm thấu nhanh

Không những thế, căn bệnh cao huyết áp còn nguy hiểm hơn, do mức độ khó kiểm soát và lường trước.

Mặc dù, huyết áp có thể ‘kiểm soát ổn định” hiện tại. Nhưng nếu chúng lơ là, ăn “muối”, uống rượu bia, chủ quan, thì huyết áp có thể tăng lại trong tương lai, gây nặng triệu chứng và biến chứng nguy hiểm.

Vì thế, việc điều trị và “kiểm soát huyết áp” cần phải được thực hiện thường xuyên, duy trì mỗi ngày, để hạ huyết áp tốt nhất, giúp cơ thể khỏe mạnh, giảm triệu chứng, và ngăn ngừa các biến chứng (đột nguỵ, suy tim, suy thận) một cách lâu dài và hiệu quả.

Sự thật Hypercare lừa đảo hình 40

Huyết áp không thể trị dứt điểm, mà cần kiên trì và “kiểm soát” đều đặn

Hiện tại, tất cả các phương pháp “ổn định huyết áp” đều cần duy trì, lâu dài, liên tục, để đạt được kết quả cao.

Mặc dù, viên sủi Hypercare có thể hạ huyết áp nhanh sau 30 – 60 phút sử dụng, để giảm các triệu chứng, và giúp cơ thể ổn định huyết áp hiệu quả lâu dài ở những ngày sau.

Nhưng sau khi sử dụng hết 1 hộp, nếu bạn thấy có tác dụng và hiệu quả cao, thì bạn nên cân nhắc và có thể mua thêm để hạ huyết áp tối ưu, và kiểm soát huyết áp tốt nhất.

Vì huyết áp hoàn toàn có thể tăng trở lại và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, nên việc duy trì và kiểm soát liên tục là rất cần thiết.

Sự thật Hypercare lừa đảo hình 20

Chưa kể, viên sủi Hypercare là sản phẩm an toàn, từ dược liệu thiên nhiên, đã được Bộ Y tế chứng nhận. Nên bạn có thể sử dụng lâu dài, để cải thiện sức khỏe tối ưu, mà không lo tác hại, tác dụng phụ cho cơ thể.

Đặc biệt, sản phẩm này có thể dùng cả được trước bữa ăn 1 tiếng hoặc sau bữa ăn 30 phút. Mà nếu có thể dùng được “trước bữa ăn”, ngay cả khi bụng đói. Nên chắc chắn, mức độ lành tính và thân thiện với sức khỏe rất cao, nên chúng ta có thể tin tưởng.

Chưa kể, nếu hiện tại, bạn đang bệnh cao huyết áp, mà còn gặp phải bệnh tim, thận, tiểu đường thì hoàn toàn có thể sử dụng Hypercare một cách an toàn, hiệu quả.

Bởi vì, sản phẩm này không chỉ “hạ huyết áp”, mà còn bổ sung những dưỡng chất tốt cho tim, thận, để tăng cường lưu thông máu tốt hơn. Một số thành phần như giảo cổ lam, xạ đen, rễ nhàu còn giúp hạ đường huyết tối ưu cho người bệnh tiểu đường.

Nên hiện tại, Hypercare rất tốt cho hầu hết những người bị cao huyết áp, mà bạn có thể sử dụng lâu dài, để ổn định huyết áp, duy trì sức khoẻ lâu dài, đào thải mảng bám và làm tan cục máu đông tốt hơn.

Sự thật Hypercare lừa đảo hình 17

Nhìn chung, trong suốt 3 năm vừa qua, viên sủi Hypercare cũng được xem là một trong những sản phẩm hạ huyết áp an toàn, hiệu quả, với 5 cơ chế tác động toàn diện, để hạ huyết áp tối ưu ngay sau khi uống.

Không chỉ loại bỏ các triệu chứng đau đầu, chóng mặt, sản phẩm Hypercare còn giúp tăng sức bền cho thành mạch máu, loại bỏ cholesterol xấu, lipid mỡ thừa, và hỗ trợ đào thải dần các mảng bám xơ vữa, và làm tan cục máu đông hiệu quả. Từ đó giúp người bệnh cao huyết áp sống vui khỏe, và ngăn ngừa tình trạng tai biến, nhồi máu cơ tim, đột quỵ, suy tim, suy thận nguy hiểm.

Cục máu đông là do “các mảng bám xơ vữa” nứt ra, kết tụ mà thành. Và cục máu này, chính là nguyên nhân gây các biến chứng nguy hiểm hàng đầu hiện nay!

Sự thật Hypercare lừa đảo hình 33Hypercare có 3 tác dụng chính là hạ huyết áp, đào thải mảng bám xơ vữa và làm tan cục máu đông, để mang lại sức khoẻ toàn diện cho người cao huyết

Rõ ràng, Hypercare mang lại cơ chế tác động toàn diện, hiệu quả cho người cao huyết áp.

Không chỉ đơn thuần là hạ huyết áp, kiểm soát chỉ số ở mức độ an toàn, mà Hypercare còn giúp giảm các triệu chứng, cải thiện các biến chứng tối ưu.

Nên nếu hiện tại, bạn đang dùng thuốc điều trị từ bác sĩ thì có thể chia thời gian “cách 2 tiếng” để có thể kết hợp thêm viên sủi Hypercare, để đạt được kết quả cao.

Vì đa phần các loại thuốc điều trị thường có tác dụng giảm huyết áp nhanh, nhưng chúng sẽ không thể làm tan cục máu đông, loại bỏ các mảng bám xơ vữa, cholesterol xấu. Cũng không thể tăng sức bền mạch máu, nâng cao sức khỏe cho hệ tim mạch, thận, não bộ như viên sủi Hypercare.

Nên việc sử dụng và kết hợp thêm Hypercare, sẽ mang lại hiệu quả cao và vượt trội cho người sử dụng.

Sự thật Hypercare lừa đảo hình 7

Hypercare giá bao nhiêu? Cẩn thận khi mua giá rẻ 100 – 300K

Hiện tại, Hypercare có cái bán chính thức là 590.000đ/hộp 20 viên sủi, có thể dùng được trong vòng 10 – 20 ngày.

Trong đó mức giá “590K/hộp” đã được nhà sản xuất niêm yết trực tiếp trên website chính hãng và được “giữ nguyên” trong suốt 3 năm vừa qua.

Nên nếu hiện tại bạn mua các sản phẩm Hypercare có giá rẻ chỉ từ 100 – 300K, thì nên cẩn thận nguy cơ hàng giả, hàng kém chất lượng.

Sự thật Hypercare lừa đảo hình 37

Vì ngay cả website chính hãng còn bán đúng giá gốc (590K/hộp) thì những cửa hàng còn lại “lấy hàng ở đâu ra” mà có được giá bán rẻ sốc đến thế.

Nếu nói lấy “hàng nhiều, hàng sỉ” được giá rẻ, thì cũng không đúng! Bởi vì, nếu nói về độ hàng nhiều, hàng sỉ thì không có nơi nào qua đơn vị sản xuất cả.

Bạn nên cẩn thận trước những chiêu trò này, để tránh rước nhầm hàng giả về nhà. Sử dụng không an toàn, hiệu quả, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sở dĩ, Hypercare có giá bán tương đối cao đến 590.000đ/hộp, là bởi vì sản phẩm được bào chế theo công thức “đặc trị” từ 8 dược liệu quý, cho người cao huyết áp, để đạt được hiệu quả cao.

Đặc biệt, sản phẩm còn được ứng dụng công nghệ tiên tiến, để bào chế các “dưỡng chất ở kích thước siêu vi Nano”, thẩm thấu nhanh, đồng thời giúp các dưỡng chất di chuyển đến các “mạch máu đang bị chèn ép”, để cải thiện lưu thông máu, giảm áp lực, tăng sức bền mạch máu, cải thiện triệu chứng và đào thải mảng bám tối ưu (ngay sau khi uống).

Tuy nhiên, quy trình sản xuất và ứng dụng “công nghệ Nano tiên tiến”, sẽ đòi hỏi chi phí cao và nhiều khâu sản xuất phức tạp. Nên giá bán của Hypercare sẽ cao hơn so với các sản phẩm thông thường.

Nhưng chất lượng mang lại và độ hiệu quả của Hypercare sẽ “thẩm thấu vượt trội” hơn, giúp bạn hạ huyết áp nhanh chóng, và kiểm soát bệnh tình tối ưu. Nên đây cũng được xem là mức giá hợp lý, để bạn có thể sở hữu một sản phẩm cải thiện sức khỏe an toàn, hiệu quả lâu dài.

Nhất là những người bị cao huyết áp nặng, xuất hiện triệu chứng, biến chứng nhiều, thì có thể lựa chọn sản phẩm cao cấp, chất lượng như Hypercare, để mang lại kết quả cao.

Vì thực tế, nếu chỉ đơn thuần sử dụng thành phần thảo dược, mà không ứng dụng công nghệ tiên tiến như Hypercare, thì kết quả mang lại cũng sẽ thấp hơn rất nhiều.

Bởi vì, các dưỡng chất sẽ khó hấp thu vào cơ thể, còn dễ bị enzyme tiêu hóa phân giải và đào thải ra ngoài. Chỉ một lượng nhỏ được hấp thụ vào cơ thể.

Chưa kể, lượng hấp thụ này còn “di chuyển phân tán” sang nhiều bộ phận khác, mà không tập trung hiệu quả tại “các mạch máu”, nên kết quả mang lại cũng kém hơn Hypercare rất nhiều.

Sự thật Hypercare lừa đảo hình 15Hypercare có giá bán chính hãng là 590.000đ/hộp

Chưa kể, khi bị cao huyết áp, thì “toàn bộ hệ thống mạch máu”, từ lớn đến nhỏ trong cơ thể, đều bị “cao huyết áp”, và có nguy cơ “bị xuất hiện mảng bám xơ vữa” ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể.

Nên chúng ta nên ưu tiên lựa chọn sản phẩm Hypercare, để thẩm thấu nhanh, tác động sâu và đến đúng những vị trí “bị ảnh hưởng”, để cải thiện sức khoẻ, ổn định huyết áp và ngăn ngừa các biến chứng tối ưu.

Nhìn chung, nếu so với những sản phẩm “chỉ quảng cáo suông”, hoặc “cơ chế tác động không toàn diện”, thì chúng ta có thể yên tâm hơn về chất lượng và hiệu quả của viên sủi Hypercare.

Vì sản phẩm đã được Bộ Y tế kiểm định ngay từ đầu, cơ chế tác động toàn diện và ứng dụng công nghệ tiên tiến, tại nhà máy Trang Ly.

Nên sau khi uống, viên sủi Hypercare sẽ giúp toàn bộ các dưỡng chất được “hấp thu đúng – đủ” đến toàn bộ hệ thống mạch máu, và tập trung hiệu quả tại những vị trí mạch máu “đang bị xơ vữa” để mang lại kết quả cao.

Sự thật Hypercare lừa đảo hình 18

Hiện tại, Hypercare đã giúp kiểm soát cho hơn 162.800 người cao huyết áp về mức ổn định và kiểm soát bệnh tình tối ưu.

Tuy nhiên bệnh cao huyết áp được xem là căn bệnh mãn tính. Vì dù huyết áp hiện tại có thể ổn định 120/90mmHg, nhưng chúng có thể tăng lại trong tương lai (nếu không được kiểm soát).

Nên sau khi sử dụng một hộp Hypercare, bạn cảm thấy hiệu quả thì có thể cân nhắc và tiếp tục sử dụng thêm, để kiểm soát huyết áp tốt nhất.

Hơn nữa, việc loại bỏ cholesterol xấu, mỡ thừa và đào thải các mảng bám xơ vữa, làm tan cục máu đông (trên toàn bộ hệ thống mạch máu), cần đòi hỏi nhiều thời gian, cần sự kiên trì lâu dài, để đạt được kết quả cao.

Nên sau khi dùng 1 – 2 hộp Hypercare cảm thấy hiệu quả, bạn cũng nên cân nhắc và dùng lâu dài, để loại bỏ những tác nhân gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Sự thật Hypercare lừa đảo hình 44

Chưa kể, nếu dùng nhầm 2 – 3 sản phẩm kém chất lượng thì giá bán thậm chí còn cao hơn cả một hộp Hypercare, nhưng kết quả của những sản phẩm mang lại sẽ kém hơn rất nhiều.

Vì rõ ràng, Hypercare là sản phẩm cao cấp, chất lượng, “thẩm thấu nhanh”, “tác động sâu” và toàn diện hơn. Chất lượng bên trong cũng đã được Bộ Y tế và người dùng cảm nhận ngay trong ngày đầu tiên sử dụng.

Không chỉ kiểm soát huyết áp về mức ổn định, sản phẩm còn loại bỏ các triệu chứng và cải thiện sức khoẻ tốt hơn.

Nên nếu có nhu cầu thì bạn có thể cân nhắc, để duy trì huyết áp ổn định lâu dài, khoẻ mạnh.

Cách đặt mua Hypercare chính hãng

Tốt nhất, bạn nên đặt mua Hypercare trực tiếp “trên website chính hãng”, để đảm bảo được chất lượng bên trong.

Bạn chỉ cần truy cập vào website, để lại tên, số điện thoại, để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng.

Sau khoảng 5 – 10 phút, nhân viên công ty Hypercare sẽ gọi lại để “xác nhận thông tin” và “lập đơn hàng” cho mình.

ĐẶT MUA HYPERCARE TRÊN WEBSITE CHÍNH HÃNG

Freeship, giao hàng nhanh từ 1-2 ngày – Được phép kiểm hàng trước

Sự thật Hypercare lừa đảo hình 42

Khi đặt mua trực tiếp trên website chính hãng, bạn sẽ có được một số chính sách ưu đãi dưới đây như:

✅ Đảm bảo 100% hàng chính hãng, với ngày sản xuất mới nhất

✅ Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc (chỉ thanh toán đúng 590.000đ)

✅ Được phép mở hộp, để kiểm tra sản phẩm bên trong, trước khi thanh toán

✅ Giao hàng nhanh trong vòng 1 – 2 ngày

✅ Bạn cũng được hỗ trợ và tư vấn các giải pháp sức khỏe trong suốt quá trình sử dụng

Sự thật Hypercare lừa đảo hình 45

Lưu ý: Bạn nên hạn chế đặt mua Hypercare có “giá quá rẻ”, ở những nơi kém uy tín như Facebook và các sàn thương mại điện tử hiện nay, để tránh trước nhằm hàng giả, hàng kém chất lượng về nhà. Sử dụng không hiệu quả, mà còn phí tiền, ảnh hưởng đến sức khoẻ. Bởi vì, nếu bị cao huyết áp, với chỉ số trên 150/100mmHg, nếu không kiểm soát tốt ngay từ đầu, bằng những sản phẩm chất lượng, mà còn dùng phải hàng giả, thì càng khiến bệnh tình nặng hơn, và gây ra các biến chứng nguy hiểm, khó lường. 

Nên tốt nhất, bạn nên đặt mua Hypercare chính hãng (590K), trên website công ty, để đảm bảo an toàn và chất lượng bên trong.

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng Hypercare

Hiện tại, Hypercare có thể dùng trước ăn hoặc sau khi ăn. Hơn nữa, bạn cũng có thể dùng Hypercare trực tiếp ngay khi bị cao huyết áp, xuất hiện các triệu chứng đau đầu, chóng mặt để kiểm soát bệnh tình và hạ huyết áp tối ưu.

Nếu tình trạng cao huyết áp của bạn “ở mức vượt ngưỡng”, trên 150/90mmHg, thì bạn có thể dùng 2 viên Hypercare mỗi ngày, mỗi lần 1 viên. Sau khi bệnh tình ổn định hơn, bạn có thể dùng “liệu pháp duy trì” một ngày một viên, để đảm bảo huyết áp tối ưu, đào thải cholesterol xấu, loại bỏ mảng bám, và ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm. Sản phẩm an toàn, nên bạn hoàn toàn có thể đồng hành lâu dài.

Sự thật Hypercare lừa đảo hình 43

Bạn nên lưu ý, bệnh cao huyết áp là một trong những căn bệnh mãn tính, nguy hiểm. Dù hiện tại có thể “hạ được chỉ số huyết áp”, nhưng chúng có thể tăng lên trong tương lai. Nên việc theo dõi và kiểm soát chỉ số huyết áp đều đặn mỗi ngày là hết sức cần thiết.

Ngoài việc sử dụng Hypercare, bạn cũng nên hạn chế ăn muối, không thức khuya hạn chế uống rượu bia thuốc lá cà phê, vì sẽ khiến bệnh nặng hơn.

Bạn cũng nên uống nhiều nước, ăn những thực phẩm “có tính mát”, rau củ, và kết hợp với tập thể dục, ngủ đủ giấc, để đạt được kết quả cao trong quá trình điều trị.

Bạn cũng nên trang bị máy đo huyết áp để kiểm soát chỉ số và đảm bảo sức khoẻ tốt ưu.

Kết luận về thực hư Hypercare lừa đảo? Có nên mua không?

Nhiều người cho rằng “Hypercare lừa đảo” cũng do tâm lý nghi ngờ và chưa hiểu rõ về chất lượng bên trong. Nên vội vàng kết luận, ngay cả khi “chưa tìm hiểu”, chưa sử dụng lần nào. Nhưng cũng không thể trách họ được, bởi vì trên thị trường hiện nay, xuất hiện rất nhiều những sản phẩm quảng cáo “quá lố”, mà chất lượng bên trong không được đảm bảo.

Thậm chí, một số loại còn chứa chất cấm độc hại, chưa được Bộ Y tế kiểm định. Vì thế, nếu họ đã từng sử dụng nhiều sản phẩm kém chất lượng thì “tâm lý nghi ngờ hoặc ác cảm” với những dòng sản phẩm tương tự, cũng dễ dàng cũng là điều dễ hiểu.

Nhưng qua những phân tích chi tiết phía trên, Hypercare vẫn là sản phẩm chất lượng, hiệu quả từ thiên nhiên, ứng dụng công nghệ tiên tiến, cùng cơ chế tác động toàn diện, để kiểm soát bệnh huyết áp cao hiệu quả. Sản phẩm đã được Bộ Y tế chứng nhận, được sản xuất trực tiếp tại nhà máy uy tín của Trang Ly, và đã giúp ích cho hơn 162.800 người bệnh trong suốt 3 năm. Nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

Sự thật Hypercare lừa đảo hình 38

Tuy nhiên, nếu quyết định chọn mua viên sủi Hypercare thì bạn nên chọn mua đúng sản phẩm chính hãng ngay từ đầu để đảm bảo được chất lượng bên trong. Vì nếu ham rẻ, không tìm hiểu, rất dễ “rước họa vào thân”, tốn tiền, mà mua nhầm hàng giả về nhà.

Nhìn chung với sản phẩm có giá trị đến 590K, thì tốt nhất bạn nên đặt mua trên website chính hãng, để kiểm soát nguồn hàng tốt nhất, và cải thiện hiệu quả huyết áp ngay lần đầu tiên. Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng Hypercare đúng cách, kiên trì, kiểm soát và theo dõi huyết áp đều đặn mỗi ngày, để đạt được kết quả lâu dài.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu Hypercare lừa đảo? Tại sao mọi người cho rằng viên sủi Hypercare lừa đảo? Tin đồn “thuốc Hypercare lừa đảo” có đúng không? Hypercare có tốt không, có nên mua không?,… 

Nếu còn có thêm bất cứ thắc mắc nào khác về Hypercare lừa đảo, bạn có thể chia sẻ tại phần bình luận dưới đây, để được hỗ trợ và giải đáp thêm. Chúc bạn sớm ổn định huyết áp và cải thiện sức khỏe tốt nhất nhé!

Chuyên mục: Kiến thức sức khỏe

Nhớ để nguồn bài viết này: [CẨN THẬN] Hypercare LỪA ĐẢO, Sự Thật đằng sau, ít ai chia sẻ,…..của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button