Giải trí

Cảnh nóng kinh tởm trong phim đầu tay của Jennie BlackPink

Mời bạn xem bài viết Cảnh nóng kinh tởm trong phim đầu tay của Jennie BlackPink mới nhất 2023 này nhé

Sau cảnh sex được cho là tệ nhất lịch sử ở tập 2, khán giả tiếp tục phát hoảng với màn “ân ái” trong phòng thay đồ của nhân vật chính.

Phim ảnh Jennie BlackPink tái xuất tiếp tục gây tranh cãi

Không quá hấp dẫn về mặt nội dung nhưng bộ phim Thần tượng vẫn là bộ phim truyền hình được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây. Cụ thể, tập 3 phát hành ngày 18/6/2023 với tựa đề “Breaking Dawn” tiếp tục mang đến cho khán giả những trải nghiệm tình dục “khó đỡ”. Trong đó, phân cảnh gây tranh cãi nhất là cảnh Jocelyn (Lily-Rose Depp) và Tedros (The Weeknd) quấn lấy nhau trong phòng thay đồ.

Cụ thể, ngay cả khi ở nơi công cộng và Jocelyn là người của công chúng, cặp đôi vẫn không kiềm chế được cảm xúc. Những âm thanh dữ dội mà chúng tạo ra cũng khiến người xem phải đỏ mặt. Sau đó, khi ngôi sao nhạc Pop bước ra, ông chủ quán bar vẫn không kìm được tiếng rên rỉ.

Dù có cơ hội góp mặt trong dự án lớn của Hollywood nhưng Jennie BlackPink lại nhận không ít phản ứng dữ dội khi phần lớn khán giả chỉ trích The Idol. Phim của Sam Levinson gây tranh cãi vì có quá nhiều cảnh nóng không cần thiết và thái quá. Một số trang phê bình phim uy tín nhận xét tác phẩm có nội dung hạ thấp phẩm giá phụ nữ.

https://www.youtube.com/watch?v=0nAVCCEFFMUQ

Nhiều khán giả Hàn thậm chí còn ví loạt phim này như phim khiêu dâm và chỉ trích Jennie BlackPink nhận lời tham gia dự án này mà không quan tâm đến hình ảnh của mình trong lòng khán giả.

Truy cập Arthro Max mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Chuyên mục: Giải trí

Nhớ để nguồn bài viết này: Cảnh nóng kinh tởm trong phim đầu tay của Jennie BlackPinkcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button