Tin tức

Cao Thái Sơn bị Khắc Việt tố lật lọng, Nathan Lee và CĐM vào chốt đơn mỏi tay

Mời bạn xem bài viết Cao Thái Sơn bị Khắc Việt tố lật lọng, Nathan Lee và CĐM vào chốt đơn mỏi tay mới nhất 2023 này nhé

Cao Thái Sơn hiện đang sinh sống tại Mỹ nhưng anh được cộng đồng mạng Việt Nam gọi tên qua status của ca sĩ, nhạc sĩ Khắc Việt.

Cao Thái Sơn bị tố trả nhạc sĩ như đi chợ?!

Mới đây, cư dân mạng lại một lần nữa bất ngờ, bất ngờ, hoang mang và bức xúc khi Cao Thái Sơn bị chính ca sĩ, nhạc sĩ Khắc Việt tố trực tiếp bằng bức ảnh chụp nội dung tin nhắn của mình.

Cao Thái Sơn bị chính ca-nhạc sĩ Khắc Việt tố cáo trực tiếp

Khắc Việt tỏ ra khá bức xúc khi bị nam ca sĩ gọi tên trước nghi án Nathan Lee mua bản quyền tất cả các ca khúc mà nam ca sĩ thể hiện trong suốt sự nghiệp ca hát.

Khắc Việt khá bức xúc khi bị Cao Thái Sơn gọi tên trước trong nghi án Nathan Lee

Cụ thể, nam nhạc sĩ khẳng định thời điểm chưa nổi tiếng, nam ca sĩ đã ra giá một ca khúc của anh từ 1 triệu đến 500.000 đồng và từ đó đến nay nam ca sĩ chưa hề liên hệ để gia hạn. bản quyền bài hát.

Lời nhắn của Khắc Việt và Cao Thái Sơn

Sự việc khiến nhiều người trong giới vào bình luận thay cho Khắc Việt vì sản phẩm của một nghệ sĩ tài năng được định giá như tôm cá ngoài chợ và còn có vẻ bị chèn ép. giá.

Tuy nhiên, bên dưới những bình luận của Khắc Việt về status sống giả tạo của Thái Sơn là hàng loạt bình luận hài hước với tính châm biếm cực cao khiến người đọc bật cười đồng nghiệp như đòi mua loạt bài thì có “freeship”. . “Hoặc bất kỳ chương trình khuyến mãi nào.

Bình luận hài hước về status Việt Nam Cao Thái Sơn 1

Bên cạnh đó, Nathan Lee cũng nhanh chóng vào “chốt đơn” ca khúc được đề cập trong status và không quên thả link chia sẻ live stream của mình vào “sô” của nam nhạc sĩ.

Bình luận hài hước về status khắc chữ Việt Nam của Cao Thái Sơn 2

Hiện tại, nam ca sĩ Con đường mưa vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào sau thông tin trên cũng như khi bị fan bắt gặp vẫn cố “hát” lại ca khúc đã bị dính bản quyền của Nathan Lee.

Cao Thái Sơn hiện đã xóa tất cả các status liên quan đến vụ việc, đồng thời cũng không đả động gì đến việc bênh vực Ngọc Trinh trước đó mà chỉ thấy anh chủ động chia sẻ lại những video clip hát cũ của mình năm xưa. quá khứ.

Chuyên mục: Tin tức hót

Nhớ để nguồn bài viết này: Cao Thái Sơn bị Khắc Việt tố lật lọng, Nathan Lee và CĐM vào chốt đơn mỏi taycủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button