Game

Cập nhật giao diện Client LMHT mới của Riot gây tranh cãi khi lại bị cà khịa là nhái Liên Quân

Mời bạn xem bài viết Cập nhật giao diện Client LMHT mới của Riot gây tranh cãi khi lại bị cà khịa là nhái Liên Quân mới nhất 2023 này nhé

Mới đây, nhà phát hành Liên Minh Huyền Thoại – Riot đã rò rỉ bộ ảnh về giao diện sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Tuy nhiên, thay vì được đón nhận, giao diện mới lại bị cho là “ăn cắp ý tưởng” của Liên Quân Mobile. Hãy cùng Arthro Max tìm hiểu nhé!

Giao diện mới gây xôn xao cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại

Ngay khi rò rỉ thông tin, giao diện mới của Liên Minh Huyền Thoại được nhiều người dùng đánh giá là rất sắc nét, có phần đẹp mắt hơn với mục tiêu tạo trải nghiệm tốt hơn cho game thủ.

Bên cạnh đó, đội ngũ phát triển của Riot cũng chia sẻ về mục tiêu của bản cập nhật sắp tới này:

“Mục tiêu của chúng tôi là giúp người chơi nổi bật trong hàng chờ. Tính năng mới cho phép người chơi tự do tùy chỉnh ngoại hình cá nhân để phản ánh rõ ràng thương hiệu cá nhân của họ trong Liên Minh Huyền Thoại, cho phép người khác hiểu bạn một cách trọn vẹn.”

Thay đổi đầu tiên và rõ ràng nhất mà chúng ta có thể thấy đó là giao diện tổ đội, tìm trận. So với phiên bản hiện tại, bản cập nhật này sẽ có phần sắc nét và thẩm mỹ hơn. Và theo chia sẻ của Riot, biểu tượng cá nhân của mỗi người chơi đều được tối ưu để trở nên nổi bật trong phòng chờ.

Trang phục bữa tiệc mới của LOL sắp ra mắt

Ngoài ra, Phong Ấn và Cờ Xếp Hạng cũng đã được tinh chỉnh, loại bỏ các họa tiết phức tạp để ấn tượng hơn nhưng vẫn giữ nguyên phong cách cũ.

Liên Minh Huyền Thoại Dấu Ấn và Cờ Đã Thay Đổi

Riot hiện cũng đang nghiên cứu và thử nghiệm một cải tiến cho “Khung cấp độ” với ý tưởng giống như một lá cờ xếp hạng, được thiết kế theo hình cánh và có thể điều chỉnh trong phần tùy chỉnh cá nhân.

Nhà phát hành Liên Minh Huyền Thoại đã có những chia sẻ về các tính năng sắp ra mắt như Biệt Danh, Pha Lê Định Danh và Cờ Đặc Biệt. Những thay đổi này là mục tiêu chính mà Riot muốn truyền tải trong bản cập nhật bao gồm:

  • Cá nhân hóa trải nghiệm của người chơi.
  • Thể hiện cá tính và nét độc đáo nhất cho game thủ.

Giao diện LoL được cá nhân hóa

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến ​​người chơi cho rằng client mới thì đẹp nhưng càng ngày càng xem LMHT là “hàng nhái” của Liên Quân. Rút kinh nghiệm là tốt nhưng có vẻ như Riot vẫn chưa điều chỉnh về mặt thiết kế để client này trở thành một sản phẩm riêng của LMHT.

Dù “hé lộ” về giao diện mới vào thời điểm này nhưng thông tin từ Riot cũng cho biết bản cập nhật hoàn chỉnh có thể sẽ được “trình làng” vào cuối năm 2021. Do đó, sẽ có nhiều thay đổi hơn nữa đối với thiết kế cuối cùng để làm hài lòng người hâm mộ.

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Cập nhật giao diện Client LMHT mới của Riot gây tranh cãi khi lại bị cà khịa là nhái Liên Quâncủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button