Game

ChatGPT trên iOS được thêm hỗ trợ trợ lý ảo Siri và Phím tắt

Mời bạn xem bài viết ChatGPT trên iOS được thêm hỗ trợ trợ lý ảo Siri và Phím tắt mới nhất 2023 này nhé

Ứng dụng ChatGPT vừa được OpenAI cập nhật một số tính năng mới trên iOS, đồng thời hỗ trợ thêm chế độ màn hình trên iPad.

Một số tính năng mới được OpenAI cập nhật cho ChatGPT trên iOS

Theo Engadget, OpenAI vừa công bố một vài cập nhật mới cho ứng dụng ChatGPT iOS, bao gồm tích hợp Phím tắt. Do đó, người dùng iPhone có thể tạo lời nhắc ChatGPT trong Phím tắt và lưu nó dưới dạng liên kết giữa công cụ AI và các ứng dụng khác nhau.

Cụ thể, người dùng yêu cầu AI chatbot trả lời câu hỏi hoặc tra cứu sự kiện, sau đó nhắn tin trả lời cho bạn bè hoặc lưu thành ghi chú. Ngoài ra, người dùng cũng có thể yêu cầu Siri hiển thị ChatGPT.

Một số tính năng mới được OpenAI cập nhật cho ChatGPT trên iOS

OpenAI cũng đã cập nhật tính năng nhận dạng giọng nói Whisper cho ChatGPT trên iOS, cho phép người dùng nhập liệu bằng giọng nói và làm việc với Siri để mở rộng hơn nữa khả năng truy cập của nó.

Một tính năng khác là tính năng kéo và thả được tích hợp với ứng dụng iOS, cho phép người dùng kéo tin nhắn ra khỏi giao diện của chatbot AI và đưa vào các ứng dụng khác.

Một số tính năng mới được OpenAI cập nhật cho ChatGPT trên iOS

Hiện tại, hệ điều hành của iPad cũng đã hỗ trợ chế độ toàn màn hình với ứng dụng ChatGPT thay vì chế độ màn hình cỡ iPhone như trước đây, giúp người dùng iPad có trải nghiệm tốt hơn.

OpenAI đã ra mắt ứng dụng iOS cho người dùng Mỹ vào giữa tháng 5 và sẽ sớm đưa ứng dụng này đến 11 quốc gia khác. Trong khi đó, hệ điều hành Android vẫn đang chờ ứng dụng chính thức từ OpenAI.

Truy cập Arthro Max mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: ChatGPT trên iOS được thêm hỗ trợ trợ lý ảo Siri và Phím tắtcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button