Gái Xinh

Châu Anh Rich Kid 2k3 Đi Xe Porsche Làm Chủ Tịch

Mời bạn xem bài viết Châu Anh Rich Kid 2k3 Đi Xe Porsche Làm Chủ Tịch mới nhất 2023 này nhé

Khi nghe đến từ rich kid, bạn có nghĩ ngay đến cái gọi là sinh ra ở vạch đích? Họ là những chàng trai, cô gái có gia thế khủng, vô tư ăn chơi và xài hàng hiệu. Nhưng trường hợp đó không áp dụng với cậu bé Châu Anh – rich kid mới nổi trên TikTok.

Châu Anh là ai?

Cô nàng tên đầy đủ là Nguyễn Châu Anh (nickname là Chao) sinh năm 2003, hiện đang là học sinh lớp 12 trường Quốc tế Anh, Hà Nội. Đây là ngôi trường cấp 3 đắt đỏ nhất Hà Nội với mức học phí một năm lên tới 731 triệu đồng, chưa kể các hoạt động ngoại khóa hay tiền ăn.

Trong video mới đây được đăng tải trên kênh TikTok của Châu Anh với tiêu đề “Chao’s Day”, cô nàng gây chú ý với cách ngồi lái Porsche sang chảnh, có tài xế riêng đưa đón đi học, mua sắm hàng hiệu. .

2k3 đi porsche

Tuy nhiên, Châu Anh không chỉ biết ăn chơi đua đòi như nhiều con nhà giàu khác. Cô cho biết việc học của mình chưa bao giờ dễ dàng như mọi người vẫn nghĩ. Con đường học tập của cô khiến nhiều người ngưỡng mộ và khen ngợi khi cô học để lấy chứng chỉ Tú tài Quốc tế – kỳ thi khó nhất thế giới dành cho học sinh trung học.

Ngoài ra, nhờ học tập trong môi trường quốc tế từ lớp 1, Chao đã đạt IELTS 8.0 và giành được học bổng vào Đại học New York – ngôi trường top đầu của Mỹ, chỉ sau Đại học Stanford và Đại học Harvard.

Khởi nghiệp từ năm 14 tuổi

Ngày thường của Chao

Bạn có tò mò cuộc sống của một rich kid sẽ như thế nào không? Giống như nhiều hot girl khác, Châu Anh cũng có sở thích xài đồ hiệu và những món đồ xa xỉ. Nhưng điều khiến mọi người ngưỡng mộ là cô kiếm được tiền để mua cho mình những món hàng hiệu.

Từ nhỏ cô đã cố gắng không phụ thuộc vào gia đình. Năm 14 tuổi, Chao bắt đầu kinh doanh riêng từ số tiền tiết kiệm của mình. Khách hàng lúc đó chủ yếu là học sinh nên lúc đó cô bán slime và quần áo. Những ngày đầu, Chao một mình làm tất cả mọi việc từ nhập hàng, đóng gói, lên nội dung, chăm sóc khách hàng, Chao thức thâu đêm đến sáng để có thể trả lời hết tin nhắn của khách.

tiktoker nóng bỏng

Những năm gần đây, Chao trở nên nghiêm túc hơn và cho đến năm 18 tuổi, Chao giữ vai trò “chủ tịch” mở rộng cửa hàng và quản lý hàng chục nhân viên. Hiện tại, công việc của cô đã bị cắt giảm, cô chỉ chịu trách nhiệm về doanh thu cũng như ý tưởng nội dung và quảng bá tiếp thị.

Wow thật là một ngày bình thường

Cô ấy biết mình có một số tiền tiết kiệm và lượng người theo dõi nhất định, vì vậy các khoản đầu tư tiếp thị của cô ấy được nhiều người biết đến. Do thiếu kinh nghiệm nhưng nhờ tài năng, cô đã mở rộng kinh doanh và hoàn toàn độc lập về tài chính.

Chủ tịch trẻ Châu Anh

Bạn nghĩ sao về cô gái trẻ tài năng Châu Anh này? Đây có lẽ là tấm gương cho hàng triệu người khác. Một cô gái sinh ra đã ngậm thìa vàng nhưng lại tự đứng trên đôi chân của mình thật đáng khâm phục phải không?

Chuyên mục: Gái xinh

Nhớ để nguồn bài viết này: Châu Anh Rich Kid 2k3 Đi Xe Porsche Làm Chủ Tịchcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button