Tin tức

Cháu gái bà Phương Hằng tố Trấn Thành rửa tiền?

Mời bạn xem bài viết Cháu gái bà Phương Hằng tố Trấn Thành rửa tiền? mới nhất 2023 này nhé

Hải Tú (cháu gái Phương Hằng) tố Trấn Thành rửa tiền núp dưới hình thức đầu tư phim khiến fan hoang mang.

Sự thật vụ Trấn Thành rửa tiền nhờ đóng phim

Cụ thể, trong một bài đăng trên tài khoản Instagram có tên Haituu27, anh ám chỉ Trấn Thành rửa tiền nhờ đóng phim và đang bị cảnh sát điều tra về tội trốn thuế. Dù không chỉ đích danh nhưng các fan đã đồng loạt hô vang tên nam MC đình đám. Hiện tại, sự thật của câu chuyện này vẫn là một ẩn số và Trấn Thành chưa chính thức lên tiếng.

Trước tin đồn Trấn Thành rửa tiền cách đây không lâu, một cô gái đã tố cáo Trấn Thành vì hết hạn hợp đồng tiền hôn nhân với Hari nên rủ đi nhậu cùng Hiền Hồ và một người khác tên Lâm.

Sau khi uống rượu, cô bị Trấn Thành đòi thanh toán vì quên mang theo thẻ, bởi cô cũng tin rằng mình đã thanh toán hóa đơn cho 4 người là 187 triệu nhưng đến nay đã hơn 1 tuần. , Trấn Thành vẫn chưa nhận được. Trả lời câu chuyện này cần tiền Campuchia :)) Cô cho biết sẽ chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật nếu nói ra sự thật câu chuyện trên và sẵn sàng để Trấn Thành kiện mình.

Quy định của pháp luật về rửa tiền và xử lý trách nhiệm hình sự đối với hành vi rửa tiền?

Theo Khoản 1 Điều 4 Luật Phòng, chống tham nhũng 2012, rửa tiền là hành vi của tổ chức, cá nhân nhằm hợp pháp hóa nguồn gốc của số tiền do phạm tội mà có, bao gồm: Các hành vi sau đây được quy định trong Bộ luật Hình sự; Giúp tổ chức, cá nhân phạm tội trốn tránh trách nhiệm pháp lý bằng cách hợp pháp hóa nguồn gốc tài sản do phạm tội mà có; Chiếm hữu tài sản nếu vào thời điểm nhận tài sản đã biết tài sản đó do phạm tội mà có để hợp pháp hóa nguồn gốc của tài sản. Người nào có một trong các hành vi sau đây, thì bị phạt tù từ 01 năm đến 20 năm. năm đến năm năm:

Tham gia trực tiếp hoặc gián tiếp vào các giao dịch tài chính, ngân hàng hoặc giao dịch khác nhằm che giấu nguồn gốc bất hợp pháp của tiền, tài sản do phạm tội mà có hoặc biết hoặc có căn cứ để biết. là của người khác. phạm tội.

Sự thật vụ Trấn Thành rửa tiền nhờ đóng phim

Sử dụng tiền, tài sản do mình phạm tội mà có hoặc biết hoặc có căn cứ biết người khác phạm tội mà có để kinh doanh hoặc hoạt động khác; Che giấu thông tin về nguồn gốc, bản chất thực, địa điểm, sự di chuyển hoặc quyền sở hữu đối với tiền, tài sản do mình phạm tội mà biết hoặc đã biết hoặc có căn cứ biết là của người khác để chiếm hữu hoặc ngăn cản việc xác minh thông tin đó.

Thực hiện một trong các hành vi quy định tại các điểm a, b và c khoản này đối với tiền, tài sản biết rõ là có được do chuyển nhượng, chuyển nhượng, chuyển đổi tiền, tài sản của người khác. phạm tội.

Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 05 năm đến 10 năm: Phạm tội có tổ chức; Lợi dụng chức vụ, quyền hạn; Phạm tội 2 lần trở lên; Mang tính chất chuyên nghiệp; Dùng thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt; Tiền, tài sản phạm tội có giá trị từ 200 triệu đồng đến dưới 500 triệu đồng; Thu lợi bất chính từ 50 triệu đồng đến dưới 100 triệu đồng; Tái phạm nguy hiểm.

Truy cập Arthro Max mỗi ngày để đọc thêm thông tin về tin đồn rửa tiền!

Chuyên mục: Tin tức hót

Nhớ để nguồn bài viết này: Cháu gái bà Phương Hằng tố Trấn Thành rửa tiền?của website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button