Game

Châu Kiệt Luân có mặt tại trụ sở của LMHT: Tốc Chiến khiến fan mong chờ sự kết hợp mới

Mời bạn xem bài viết Châu Kiệt Luân có mặt tại trụ sở của LMHT: Tốc Chiến khiến fan mong chờ sự kết hợp mới mới nhất 2023 này nhé

Mới đây, hình ảnh Châu Kiệt Luân tại trụ sở chính của Riot Games – Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến đang gây sốt cộng đồng mạng.

Châu Kiệt Luân sẽ kết hợp với LMHT: Tốc Chiến?

Đối với những người hâm mộ loại trò chơi esports này, bạn hẳn đã quen thuộc với cái tên này. Anh chàng này từng đến và biểu diễn trực tiếp tại CKTG 2017, thậm chí còn sở hữu đội tuyển riêng là J Team ở khu vực PCS (Thái Bình Dương).

Mới đây, hình ảnh anh ghé thăm trụ sở Riot Games đã khiến cộng đồng mạng thích thú, đồng thời úp mở về sự kết hợp giữa anh và LMHT: Tốc Chiến trong thời gian tới.

Châu Kiệt Luân thăm trụ sở Riot Games ở Los AngelesChâu Kiệt Luân được fan LMHT: Tốc Chiến đặt nhiều kỳ vọng

Ngay khi nhìn thấy hình ảnh được Riot Games chia sẻ, đã có rất nhiều đồn đoán về sự xuất hiện của nam ca sĩ này tại Horizon Cup – Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến. Người ta cũng nói rằng anh ấy đang chuẩn bị thành lập một đội Wild Rift chuyên nghiệp.

Người hâm mộ đang mong chờ vai diễn sắp tới của Châu Kiệt Luân

Trước đó, anh từng thành lập các đội eSport ở nhiều tựa game khác nhau như Liên Minh Huyền Thoại, StarCraft II hay Liên Quân Mobile và cũng đạt được một số thành tích đáng nể.

Với những thông tin trên, người hâm mộ Châu Kiệt Luân và cả cộng đồng game moba có quyền chờ đợi một sự kết hợp hứa hẹn nhiều bất ngờ phía trước và đừng quên theo dõi Arthro Max nhé!

Chuyên mục: Game

Nhớ để nguồn bài viết này: Châu Kiệt Luân có mặt tại trụ sở của LMHT: Tốc Chiến khiến fan mong chờ sự kết hợp mớicủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button