Gái Xinh

Chi Pu mở nhà hàng phở và tổ chức concert đầu tiên tại Trung Quốc

Mời bạn xem bài viết Chi Pu mở nhà hàng phở và tổ chức concert đầu tiên tại Trung Quốc mới nhất 2023 này nhé

Sau khi thành công ghi nhận hình ảnh tại show lớn của Trung Quốc Chi Pu tiếp tục lấn sân mở nhà hàng phở và tổ chức concert.

Chi Pu vươn ra biển lớn

Mặc dù từng thành công với vô số bài hit tại Vpop, tuy nhiên, Chi liên tục bị chê bai vì chưa đủ thực lực. Dường như netizen Việt đã bỏ qua mọi nỗ lực của cô nàng từ ca hát, nhảy múa đến diễn xuất đều không được hưởng ứng.

Chính vì thế mà Chi đã quyết định bước đến đất nước tỷ dân đổi đời ở tuổi 30. Cô nàng đã gặt hái thành công đầu tay tại Đạp Gió Rẽ Sóng được fan Trung hỗ trợ nhiệt tình. Đây là một thành công mà khó sao Việt nào có được.

Chi Pu vươn ra biển lớn 2

Mới đây trên livestream, giọng ca Anh Ơi Ở Lại đã xác nhận rằng vào tháng 10 tới đây cô sẽ mở một nhà hàng phở Việt ở Thượng Hải. Chi bày tỏ mong muốn giới thiệu tinh hoa ẩm thực nước nhà đến bạn bè quốc tế.

Chi Pu vươn ra biển lớn 3

Chi Pu vươn ra biển lớn 4

Thậm chí hot girl 9x này còn bày tỏ mong muốn tổ chức concert đầu tay tại đất nước tỷ dân. Concert là ước mơ của bao ca sĩ nhưng nếu tổ chức ở Việt Nam dù sở hữu lượng bài hit khủng cũng sẽ khiến Chi Pu nhận về nhiều tiêu cực.

Chi Pu vươn ra biển lớn 5

Chi Pu vươn ra biển lớn 6

Hiện tại netizen Việt đã bắt đầu thay đổi quan điểm về Chi Pu nhìn nhận cô tích cực hơn. Arthro Max nghĩ rằng mọi nỗ lực của sẽ được đền đáp xứng đáng.

Có thể bạn quan tâm:

Chuyên mục: Gái xinh

Nhớ để nguồn bài viết này: Chi Pu mở nhà hàng phở và tổ chức concert đầu tiên tại Trung Quốccủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button