Giải trí

Chip cấy não của Neuralink đã được phê duyệt

Mời bạn xem bài viết Chip cấy não của Neuralink đã được phê duyệt mới nhất 2023 này nhé

Bộ não của Neuralink, công ty của Elon Musk, đã nhận được sự đồng ý của FDA. Hiện tại không có thông tin về thời điểm thử nghiệm ghép.

Neuralink sẽ công bố thời gian thử nghiệm trong thời gian tới

Mới đây, Neuralink, công ty ghép nối não của Elon Musk, thông báo Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã chuẩn bị việc cấy ghép chip vào người.

Tweet của công ty vào ngày 25 tháng 5: ” Chúng tôi vui mừng thông báo rằng Neuralink đã được FDA đồng ý cho thực hiện nghiên cứu lâm sàng đầu tiên ở người. Đây là bước khởi đầu quan trọng cho tương lai, khi công nghệ của chúng tôi sẽ được sử dụng để giúp hỗ trợ nhiều hơn nữa cho tất cả mọi người.”

FDA chấp thuận việc ghép chip vào người là một cột quan trọng đối với công ty của Elon Musk. Được biết, cơ quan này đã nhiều lần từ chối phê duyệt công nghệ này. Vào đầu tháng 3 năm 2023, FDA cho rằng việc ghép chip vào não của Neuralink là không an toàn.

Neuralink sẽ công bố thời gian thử nghiệm trong thời gian tới

Ngoài công ty của Elon Musk, công ty phát triển các giải pháp công nghệ đồng bộ thần kinh đã được FDA đồng ý thử nghiệm ghép chip ghép vào người không tại Mỹ vào năm 2021 và công bố đợt ghép ghép đầu tiên vào tháng 7 năm 2022 .

Neuralink sẽ công bố thời gian thử nghiệm trong thời gian tới

Neuralink cho biết thời điểm nghiên cứu lâm sàng ở những người vẫn chưa được xác định và lời hứa “sẽ sớm thành công”.

Truy cập Arthro Max mỗi ngày để đọc thêm nhiều thông tin mới!

Chuyên mục: Giải trí

Nhớ để nguồn bài viết này: Chip cấy não của Neuralink đã được phê duyệtcủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button