Tin tức

Chú chó meme Cheems qua đời vì ung thư phổi

Mời bạn xem bài viết Chú chó meme Cheems qua đời vì ung thư phổi mới nhất 2023 này nhé

Mới đây chủ nhân chú cho meme Cheems đã lên tiếng xác nhận tình trạng của bé khiến cộng đồng mạng toàn thế giới tiếc nuối.

Chó meme Cheems qua đời

Vào 4 tháng 9 năm 2017 bức ảnh trạng thái của chú chó Shiba tên Ball Ball đã được hàng nghìn lượt yêu thích. CĐM đã bắt đầu chế meme từ ảnh chú chó này và gây bão mạng xã hội đến tận ngày nay.

Cách đây không lâu trang cá nhân tích xanh của Ball đã chia sẻ thông tin về việc em đang cần điều trị tích cực do chuyển biến tệ của bệnh ung thư phổi.

Chó meme Cheems qua đời 4Chó meme Cheems qua đời 2Chó meme Cheems qua đời 3

Vừa qua ngày 18/8 Cheems đã không thể vượt qua ca phẫu thuật chọc dò lòng ngực. Chủ của bé cho biết muốn tiến hành hóa trị sau ca phẫu thuật này tuy nhiên Ball đã không thể đợi được.

Chó meme Cheems qua đời 5Chó meme Cheems qua đời 7Chó meme Cheems qua đời 6

Người hâm mộ trên toàn thế giới không khỏi tiếc thương cho chú cho meme Cheems. Theo dõi Arthro Max để cập nhật thêm tin tức nhé.

Chuyên mục: Tin tức hót

Nhớ để nguồn bài viết này: Chú chó meme Cheems qua đời vì ung thư phổicủa website arthromax.net

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày 20/04/1998, quê quán Phú Thọ. Anh tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội năm 2021 và trở thành dược sĩ chuyên môn ở vị trí ABM (Assistant Brand Manager) nhãn hàng Aplicaps Việt Nam tại Công ty Dược Hunmed. Anh đã có 4 năm kinh nghiệm về tư vấn sử dụng thuốc tại nhà thuốc, đặc biệt các sản phẩm chăm sóc mẹ bầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button